Blog

Top 10 chủ đề được cộng đồng Việt quan tâm  trước, trong và sau Tết người làm kinh doanh nên biết

Tết là thời điểm quan trọng trong năm đối với các thương hiệu để gắn kết với người tiêu dùng thông qua các chiến dịch lớn mang nhiều yếu tố cảm xúc. Việc nắm bắt được các chủ đề được quan tâm, thảo luận cũng như tâm lý của người dùng khi nói về tết trên social media sẽ giúp người làm kinh doanh thuận lợi hơn trong việc đưa ra những ý tưởng phù hợp cho chiến dịch của mình. Buzzmetrics đã thực hiện thống kê và phân tích các chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên social media vào dịp Tết Bính Thân năm 2016. Nhìn chung, các chủ đề này có sự khác biệt rõ rệt giữa trước, trong và sau tết. Và xu hướng này sẽ đúng với dịp tết 2017.

Chi tiết
Những TỪ NGỮ SPAM nên tránh trong EMAIL MARKETING

Có những từ ngữ spam nhất định mà bạn nên tránh trong Email Marketing nếu như không muốn khách hàng cho bạn vào danh sách đen. Những từ ngữ spam nên tránh trong Email Marketing sau đây sẽ góp phần giúp chiến lược email marketing của bạn thêm thành công.

Chi tiết
Sai lầm MARKETING trong KINH DOANH ONLINE thường gặp

Đây là 5 sai lầm thường gặp về marketing trong kinh doanh online. Những sai lầm thường được coi là điều hiển nhiên vì họ không am hiểu đủ sâu. Bài viết sau đây sẽ cho bạn và những người thường hiểu lầm về marketing sau một cái nhìn rõ và sâu hơn vào những khía cạnh thường bị hiểu lầm đó.

Chi tiết
Chiến lược mạng xã hội cho START UP KINH DOANH ONLINE là gì?

Bạn đang muốn khởi nghiệp, nhưng ngân sách lại giới hạn. Vậy thi làm thế nào để công việc kinh doanh của bạn vẫn đạt hiệu quả cao mà không cần tiêu tốn quá nhiều ngân sách? Không phải là không có cách, luôn có những chiến lược mạng xã hội cho start up kinh doanh online, cái mà sẽ giúp bạn có thể tồn tại giữa các đối thủ có hầu bao mạnh và dày dạn kinh nghiệm. Cũng như để đảm bảo cho khả năng thành công của bạn hơn.

Chi tiết
Các giải pháp INTERNET MARKETING cho doanh nghiệp nhỏ

Bất kì doanh nghiệp cỡ nhỏ nào cũng gặp khó khăn trong việc quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm. Và họ cũng không thể cạch tranh với các doanh nghiệp lớn hơn đặc biệt về mặt marketing, có thể vì họ thiếu tài lực và danh tiếng của họ cũng không bằng. Nhưng những giải pháp internet marketing sau đây cho doanh nghiệp cỡ nhỏ sẽ chắc chắn giúp bạn và doanh nghiệp của bạn marketing thành công.

Chi tiết
Google cập nhật THUẬT TOÁN PENGUIN tháng 9/2016

Các thuật toán của Google dựa trên hơn 200 dấu hiệu hoặc “manh mối” từ đó đánh giá website của bạn và đưa lên đầu trang tìm kiếm khi khách hàng của bạn đi tìm. Google cập nhật thuật toán Penguin tháng 9/2016 sẽ tác động thế nào đến những trang web của bạn?

Chi tiết
Mặt trái của CONTENT MARKETING trên Facebook

Content marketing trên Facebook đã và đang đem lại vô cùng nhiều lợi ích cho các công ty, không chỉ giúp làm tăng sự gắn kết của khách hàng mà còn đem lại doanh số ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả những điều Facebook đem đến hoàn toàn đều là lợi ích, mà còn có những điều xấu gây hại không ít cho cả công ty lẫn người tiêu dùng. Đó chính là mặt trái của content marketing trên Facebook.

Chi tiết
Bạn đã có Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE đem lại THU NHẬP cho mình chưa?

Nếu kinh doanh online la lối thoát cho bạn khỏi áp lực từ các công ty, hoặc là bạn đang muốn có thêm thu nhập thì đã có bao nhiêu ý tưởng xuất hiện trong kế hoạch của bạn rồi. Nhưng bạn không biết ý tưởng nào sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất và nó đáng để bạn từ bỏ công việc hiện tại của mình. Bài viết sau đây đã chọn lọc ra những ý tưởng kinh doanh online đem lại thu nhập sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng và chuẩn bị chu đáo hơn trước khi rẽ ngang sang một lĩnh vực kinh doanh mới.

Chi tiết
11 CHIẾN LƯỢC FACEBOOK trong KINH DOANH ONLINE

Ngày nay với sự phổ biến và tốc độ lan truyền của Facebook , thì nó không đơn thuần là một trang mạng xã hội với những câu chuyện cá nhân nữa. Nó dần trở thành một “vùng đất” béo bở cho các hoạt động kinh doanh ngày càng nhiều và trở nên cạnh tranh hơn. Thế nhưng, liệu bạn có đang thật sự thành công trong hoạt động kinh doanh online của bạn không? Kinh doanh dù ơn quy mô nào cũng cần phải có chiến lược. Và bạn có chắc là mình đã có chiến lược facebook trong kinh doanh online hiệu quả không?. Bài viết này dành cho những ai có ý định và đang hoạt động kinh doanh online hiểu thêm về những nguyên tắc để có được hiệu quả tối đa cho chiến lược Facebook của bạn.

Chi tiết
Công thức chiến lược MARKETING ONLINE hoàn hảo

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, để tìm cho mình một công thức chiếc lược marketing hoàn hảo là một thử thách đối với dân làm nghề. Với những gợi ý sau đây, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới để cải thiện thương hiệu, chuyển đổi lượng traffic thành khách hành. Qua đó, ngừơi dùng có nhiều trải nghiệm mới với thương hiệu của bạn. Hãy bắt tay làm nên công thức chiếc lược marketing hoàn hảo cho chính mình.

Chi tiết
Các yếu tố cần thiết để bắt đầu KINH DOANH ONLINE

Cơ hội kiếm thêm thu nhập thật dễ dàng nếu bạn đã sử dụng thành thạo kỹ năng vi tính và có một vài sản phẩm tốt để bán ra thị trường: Hãy tìm hiểu các yếu tố để bắt đầu kinh doanh online sau đây. Bạn sẽ có một sự chuẩn bị nhất định cho những ý tưởng kinh doanh online của mình. Bạn biết không sự chuẩn bị tốt đã là một nữa thành công rồi đây. Chúc bạn may mắn.

Chi tiết
Bắt đầu KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ngay hôm nay, tại sao không?

Bạn có biết tính đến tháng 10 năm 2016, đã có hơn 1000 tỷ đô la Mỹ kiếm được từ kinh doanh thương mại điện tử. Con số này thật sự rất ấn tượng phải không nào. Hơn thế nữa, bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những công cụ hỗ trợ và nguồn lực sẵn có. Bạn đã sẵn sàng tăng thêm thu nhập cho bản thân chưa ?

Chi tiết
Bí quyết XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU cho START UP

Với trách nhiệm làm chủ khởi nghiệp một Startup điều đáng quan tâm nhất là bí quyết xây dựng thương hiệu cho mình. Ngoài việc làm cho mình nổi bật trong thị trường cạnh tranh, thổi hồn nhân bản nhằm thể hiện tính cách của thương hiệu mình như thế nào, thước đo cảm nhận của khách hàng, tiêu chí đánh giá thương hiệu .v.v. Với 6 câu hỏi sau đây, bạn sẽ tìm ra bí quyết xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Chi tiết
Làm thế nào để tạo CONTENT phù hợp cho KHÁCH HÀNG NGÁCH?

Phân khúc được khách hàng, chọn nhóm đối tượng mục tiêu phù hợp, và tạo những nội dung theo sở thích chung của nhóm ấy, tận dụng tốt được điều này thì bạn sẽ có được một lượng khách hàng tuyệt vời với chi phí thấp nhất. Hãy tìm hiểu làm sao để tạo content cho khách hàng ngách hiệu quả nhé!

Chi tiết
SEO thế nào để duy trì KINH DOANH ONLINE?

Để doanh nghiệp của bạn đến được với khách hàng, khách hàng liên hệ được với bạn, và bạn có thể duy trì được mới quan hệ tốt với họ,.. SEO có thể cho bạn tất cả những điều trên một cách hiệu quả nếu bạn biết SEO thế nào để duy trì kinh doanh online, những mẹo để áp dụng cho doanh nghiệp mình.

Chi tiết
5 phương pháp đo lường THAM SỐ FACEBOOK hiệu quả

Sự đo lường chỉ số hoạt động trên Facebook cực kì quan trọng cho chiến lược social media marketing của bạn. Nó không những đo lường chất lượng bài post của bạn, mà còn chỉ ra những gì bạn còn thiếu sót và cần phải cải thiện để có thêm sự tương tác từ khách hàng. Nhưng làm thế nào để đo lường tham số Facebook hiệu quả và hiểu thêm về ý nghĩa của những phép đó này? Nếu bạn muốn thành công hơn trong lĩnh vực social media marketing, đặc biệt là trong Facebook thì đừng bỏ qua bài biết dưới đây.

Chi tiết
Nhiệm vụ của chiến lược MARKETING NGÁCH trong KINH DOANH ONLINE là gì?

Trong kinh doanh online sẽ luôn có một lượng khách hàng mà bạn sẽ gặp khó khăn khi tiếp cận họ. Nhưng bạn lại không thể bỏ qua vì nó có thể đem về cho công ty một nguồn lợi lớn. Thì đây chính là thời điểm bạn cần vạch ra một chiến lược marketing ngách trong kinh doanh online, một sự thử thách nhưng bạn sẽ không biết được kết quả nếu bạn không thử nó. Tuy nhiên sẽ có những quy tắc đằng sau chiến lược ngách này mà bạn cần phải nắm rõ để đạt được thành công hơn trong tương lai. Vậy thì quy tắc đó là gì? hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết
Lịch khai giảng tháng 04 - 2018