Cảm nhận học viên khi học trực tuyến SEO Click trong mùa dịch

  • 09/04/2020 10:29
  • 0

Khóa học trực tuyến SEO Click đầu tiên đã kết thúc thành công tốt đẹp ngoài sức mong đợi.

Sau 6 buổi học đồng hành cùng nhau dưới sự hướng dẫn tận tình của anh Nguyễn Minh Đức - CEO IM Group, các học viên SEO Click đã được mang đến nhiều kiến thức đặc biệt bổ ích giúp ứng dụng kinh doanh hiệu quả tối đa trong mùa dịch hiện nay.

 

Đặc biệt, hơn 150 học viên tham dự khoá học trực tuyến được anh Đức giới thiệu các công cụ mới hỗ trợ SEO tối ưu hơn. Dù đang là những người kinh doanh không rành thao tác, kỹ thuật, nhưng với 6 buổi học SEO CLick trực tuyến, các học viên đã có thể đưa Website lên Top Google nhanh chóng và dễ dàng.

 

Một trong những điều làm khoá SEO Click trực tuyến trở nên thú vị mà các học viên đều thích đó là đư0ọc học online ngay tại nhà trong mùa dịch cao điểm này và được học lại miễn phí tại lớp khi hết dịch. Được giao lưu, làm quen và trao đổi công việc lẫn nhau, tạo thêm nhiều mối quan hệ mới và lâu dài hơn.

Trong 6 buổi học trực tuyến, hơn 150 Anh/Chị học viên SEO Click được cung cấp đầy đủ các tài liệu có giá trị cao và ứng dụng thực tế hiệu quả. Đội ngũ hỗ trợ tại lớp học vững chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm luôn luôn hướng dẫn các học viên trong suốt quá trình học trực tuyến và sẵn sàng giúp đỡ ngay cả sau khi học xong và trong quá trình tự làm trang web tại nhà.

Cùng với sự tin tưởng và nhận được những phản hồi tích cực của quý học viên, IM Group đã không ngừng cố gắng mang lại kiến thức thực tế nhất và những cập nhật mới nhất. Đây sẽ là nền tảng giúp Anh/ Chị tiến xa và và đạt được những mục tiêu trong công việc của mình. IM Group - Trung tâm phát triển kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam luôn đồng hành cùng các bạn!

IM Group


THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC IM GROUP

IM Group - Trung tâm Phát triển Kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

IM Group đã trải qua hơn 8 năm kinh doanh, giúp cho hơn 120.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online, hơn 18.000 học viên được đào tạo chuyên sâu - xây dựng thành công hơn 30.000 website của học viên. Với quan điểm kinh doanh là Win – Win – Win, IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên nhân viên cộng tác viên hay đối tác với nền tảng mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người khác để phát triển kinh doanh.

Hotline: 1900 636 040

Email: btc@imgroup.vn

Website: www.imgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamIMGroup/

Tin tức liên quan :