Câu chuyện thành công

Anh Nguyễn Thành Hiệp - Chủ hệ thống website nhaluoi.net

Chúng tôi là công ty chuyên về xây dựng. Với chiến lược chúng tôi đề ra: Phát triển cho nông nghiệp đô thị, . Những giải thưởng chúng tôi đã đạt được: Giải 3 Quốc tế về hình thức đô thị sinh thái nông nghiệp. Điều luôn khiến chúng tôi băn khoăn đó chính là làm sao có thể kết nối những ý tưởng của mình với những con người có chung lí tưởng thực hiện nó? Những suy nghĩ của tôi được gỡ rối khi tôi gặp được anh Nguyễn Minh Đức trong khóa học 3 giờ, và tôi đã ồ lên: “Điều mình đang tìm đây rồi!

Website: http://nhaluoi.net/ ra đời cùng các ngách hỗ trợ khác. Mỗi ngày có 70 đến 100 lượt truy cập với những ngách cung cấp các thông tin xoay quanh việc bổ sung nguồn kiến thức có giá trị truyền tải được đến những người cần.

Để đóng góp vào sự phát triển chung đó, nhaluoi.net mang đến cho người trồng trọt những thông tin và sản phẩm cần thiết có sự kết hợp nhiều yếu tố kinh nghiệm trong và ngoài nước dựa trên cơ sở nghiên cứu tổng hợp và nội địa hóa sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Một dự án rất lớn 17 ha ở Hà Nội gần đây nhất chúng tôi được tư vấn tầm nhìn chiến lược, tất cả mọi thứ về công nghệ tưới, giải pháp thông minh giúp cho nhà lưới đó vận hành…

Chưa kể đến, chúng tôi đã giải quyết được những điều trăn trở khi câu hỏi “Tại sao ngành Nông sản của Việt Nam chỉ dừng ngang đó, không đi xa được?” Chỉ tại chúng ta không biết cách và chỉ biết ỷ lại thuốc trừ sâu một cách mù quáng. Làm sao để mọi người biết được tầm quan trọng của nhà lứoi để áp dụng cho nhành Nông Sản.

Một sự kết nối vô cùng tuyệt vời giữa một bên nghiên cứu và một bên vận hành. Chúng tôi liên tục chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ thuật, tư vấn thiết kế nhà lứoi… lên website của mình. Và chúng tôi nhận được lời mời đến với các cuộc Hội thảo ở Đài Lạt. Điều bất ngờ  đã đến, húng tôi đã thiết kế được nhà lưới cho trường Đại Học Đà Lạt và đến các trường Đại học khác.

Điều tuyệt vời hơn nữa đó là website http://nhaluoi.net/ đứng Top 1 Google chưa một lần chạy Adwords hay làm quảng cáo.

Tôi muốn gởi lời cảm ơn đến IM Group. Hiện tại tôi đang có 40 website đang chạy và luôn cập những thông tin rất có giá trị để những người tìm kiếm dễ dàng đọc và vận hành thành công!

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018