Câu chuyện thành công từ Vi Huỳnh

  • 19/10/2019 08:17
  • 0

Nếu chưa thực sự bắt tay vào làm, đừng bao giờ nói với tôi là không thể.

2 năm trước, tôi là một sinh viên mới ta trường, lương không đủ sống, cũng chẳng dám làm gì vì sợ 'tốn tiền'. Cũng có rất nhiều dự tính, dự định cho tương lai, nhưng nói chung là vì cái gì cũng sợ nên cuối cùng cũng chẳng làm được thứ gì ra hồn cả.

Rồi một ngày, gặp anh, trong lúc mà thời gian với tôi nó dư thừa ghê gớm, mở mắt, nhắm mắt hết ngày. Chính anh đã truyền lửa và dẫn tôi ra một vùng trời mới, không phải chỉ là một người thầy mà còn là một người anh, một đàn anh đầy nhiệt huyết.

Cũng tầm này năm đó, những ý tưởng kinh doanh trong tôi dần trở thành hiện thực. Tôi đã quên mất mình đã sợ hãi như thế nào khi bắt đầu một cái mới, thực sự là một chân trời mới toanh chả dính dáng gì đến việc học của mình cả. Nhưng giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin khi tự mình làm được điều mà mình chưa bao giờ nghĩ đến. Đó là tạo một hệ thống kinh doanh online của riêng mình.

Tham gia trọn vẹn 4 khóa học của anh và học đi học lại nhiều lần, mỗi lần là một trải nghiệm mới, những kiến thức tuyệt vời, dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tế và đặc biệt, chính những kiến thức sâu rộng và sự nhiệt tình truyền lửa của anh đã tạo động lực giúp tôi tự tin hơn để bắt đầu công việc kinh doanh mới của mình.

Giờ đây, tôi hoàn toàn chủ động thời gian, hoàn toàn chủ động về công việc cũng như cuộc sống. Tôi cùng bạn tôi, cả hai đang trên đà xây dựng sự nghiệp, phát triển công ty thành một hệ thống hoàn hảo để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Và cái từ không thể đã bị tôi vứt xó với lệnh cấm túc vĩnh viễn, nhớ nhé, bạn có thể làm được tất cả nếu bạn thực sự muốn điều đó.

Một lần nữa cảm ơn anh, cảm ơn người thầy áo tím dễ thương, dễ mến, giờ e biết tự làm web, tự viết bài, tự quảng cáo,...rồi đấy nhé. [đang tự khen tự sướng thấy ớn luôn :v :v :v ]

http://evifarm.com/

P/s: Từ trong đống hình cũ thấy nhớ về cái hồi 2 năm trước, nhớ các anh chị em ngôi nhà ImGroup
hashtag #imgroup #chucmungphunuVietNam

 


THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC IM GROUP

IM Group - Trung tâm Phát triển Kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

IM Group đã trải qua hơn 8 năm kinh doanh, giúp cho hơn 120.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online, hơn 18.000 học viên được đào tạo chuyên sâu - xây dựng thành công hơn 30.000 website của học viên. Với quan điểm kinh doanh là Win – Win – Win, IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên nhân viên cộng tác viên hay đối tác với nền tảng mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người khác để phát triển kinh doanh.

Hotline: 1900 636 040

Email: btc@imgroup.vn

Website: www.imgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamIMGroup/

Tin tức liên quan :