Cuối tuần bổ ích cùng SEO CLICK khóa 169 (Khóa ngày 22-23/06)

  • 24/06/2019 16:40
  • 0

Sau 2 ngày đồng hành cùng nhau dưới sự hướng dẫn tận tình của anh Nguyễn Minh Đức - CEO IM Group, các học viên SEO CLICK khóa 169 đã được mang đến nhiều kiến thức đặc biệt bổ ích giúp ứng dụng kinh doanh hiệu quả tối đa.

 

Đặc biệt, hơn 70 học viên tham dự còn được anh Đức giới thiệu các công cụ mới hỗ trợ SEO tối ưu hơn. Dù đang là những người kinh doanh không rành thao tác, kỹ thuật, nhưng với 2 ngày tại SEO CLICK khóa 169, các học viên đã có thể đưa Website lên Top Google nhanh chóng và dễ dàng.

 

Một trong những điều làm SEO Click nói chung và SEO CLICK khóa 169 nói riêng trở nên thú vị mà các học viên đều rất thích chính là lớp học đã tạo điều kiện để các bạn giao lưu, làm quen và trao đổi công việc lẫn nhau, được trò chuyện cùng những người thầy, người anh, người chị và xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Trong 2 ngày học tại IM Group, 70 bạn học viên SEO CLICK khóa 169 được cung cấp đầy đủ các tài liệu có giá trị cao và ứng dụng thực tế hiệu quả. Đội ngũ hỗ trợ tại lớp học vững chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm luôn luôn hướng dẫn các học viên trong suốt quá trình học và sẵn sàng giúp đỡ tận tâm ngay cả sau khi học xong và trong quá trình tự làm trang web tại nhà.

 

Hi vọng với những trải nghiệm tuyệt vời tại IM Group sau khóa huấn luyện SEO CLICK khóa 169, các học viên có thể biết được hướng đi chính xác khi quyết định kinh doanh Online. IM Group - Trung tâm phát triển kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam luôn đồng hành cùng các bạn!

 

Kính bút: Vui vẻ


THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC IM GROUP

IM Group - Trung tâm Phát triển Kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

IM Group đã trải qua hơn 8 năm kinh doanh, giúp cho hơn 120.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online, hơn 18.000 học viên được đào tạo chuyên sâu - xây dựng thành công hơn 30.000 website của học viên. Với quan điểm kinh doanh là Win – Win – Win, IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên nhân viên cộng tác viên hay đối tác với nền tảng mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người khác để phát triển kinh doanh.

Hotline: 1900 636 040

Email: btc@imgroup.vn

Website: www.imgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamIMGroup/

Tin tức liên quan :