1900 636 040

GIỮ CHỖ NGAY
CẢM NHẬN
CÂU CHUYỆN
DIỄN GIẢ
CHI PHÍ
NỘI DUNG

VIẾT NÊN CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

ĐĂNG KÝ NGAY

Thứ 7 và chủ nhật

Thời gian

18 Trần Thiện Chánh, P12, Q10

Địa điểm

65

Còn lại

Nguyễn Minh Đức

Diễn giả

PHÍ THAM DỰ: 12.000.000

2 NGÀY (THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)
TỪ 8:00 ĐẾN 22:00 NGÀY 14 & 15/09/2019

ƯU ĐÃI: 6.000.000

Mua 1 được tặng 3 dành cho khóa học IMPLAN!!!
1. Tặng ngay 1 khóa học
2. Tặng 6 tháng gia hạn website
3. Tặng 1 domain quốc tế

CHIẾN LƯỢC ĐÁNH BẠI ĐỐI THỦ
TRÊN THỊ TRƯƠNG ONLINE

NỘI DUNG
 1. Nắm bắt được quy trình Xây dựng thương hiệu chuẩn cho sản phẩm/dịch vụ
 2. Có thể tìm điểm Khác biệt cạnh tranh (PODs) của Thương hiệu khi định vị được mình so với đối thủ cùng với Lợi điểm bán hàng độc nhất (USP)
 3.  Kỹ năng xây dựng tuyên ngôn Định vị Thương hiệu
 4.  Hiểu được quy trình tương tác với Agency để xây dựng thương hiệu khi cần thiết.

VIẾT LÊN CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU VÀ CHIẾN LƯỢC ĐÁNH BẠI ĐỐI THỦ TRÊN THỊ TRƯỜNG 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH HÀNG NHỚ ĐẾN BẠN ĐẦU TIÊN?

Có phải bạn cũng đang cùng nỗi lo giống như họ:

 1. Bạn tự tin sản phẩm mình tốt hơn đối thủ nhưng vẫn không thể tăng được doanh số?
 2. Bạn đã dùng nhiều chương trình khuyến mãi, quảng cáo nhưng chi phí bỏ ra chưa thu về kết quả như mong muốn.
 3. Thị trường cạnh tranh càng lúc càng nhiều, bạn lo sợ với những đối thủ lớn và những nhà kinh doanh có nhiều kinh nghiệm làm thương hiệu...
 4. Bạn muốn xây dựng một kế hoạch vững chắc cho thương hiệu và sản phẩm của mình trong một chiến lược dài hạn
 5. Bạn muốn có phương án tối ưu cho việc quản lí công việc kinh doanh của doanh nghiệp và chiến lược truyền thông hiệu quả.

MỘT GIẢI PHÁP GIÚP BẠN VƯỢT QUA MẶT ĐỐI THỦ VÀ GIA TĂNG DOANH THU GẤP 5 LẦN 

Khóa học IM PLAN thiết kế đặc biệt trong 2 ngày
Tất tần tật các vấn đề của Bạn sẽ được giải quyết!

PHẦN 1: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

PHẦN 2: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH KINH DOANH NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN DỰA VÀO KÊNH ONLINE MARKETING

 1. Bạn có thể thiết kế “Phễu” sản phẩm và dễ dàng tăng doanh số.
 2. Có thể đặt mục tiêu doanh số một cách rõ ràng và hợp lý với chi phí Marketing tiết kiệm
 3.  Xây dựng cách phát triển doanh số dài hạn cho doanh nghiệp với chiến lược bán hàng cạnh tranh.

PHẦN 3: THỰC HIỆN VÀ ĐO LƯỜNG CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE

 1. Chọn lựa kênh Marketing Online phù hợp và hiệu quả
 2.  Biết cách lên một chiến dịch cụ thể bắt đầu từ ý tưởng, mục tiêu
 3.  Triển khai thực hiện chiến dịch trên nhiều kênh, đo lường và đánh giá so với KPI đặt ra.

THỜI GIAN

NGÀY 14 & 15/09/2019 (THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT)
TỪ 8:00 ĐẾN 22:00

GIỮ CHỖ NGAY CHO TÔI

PHÍ THAM DỰ KHOÁ HỌC

NHỮNG LÝ DO HƠN 10.600 HỌC VIÊN CHỌN IM GROUP

 1.  Mô hình đào tạo Gia tốc, năng lượng dễ hấp thu
 2.  Chính sách cam kết hỗ trợ TRỌN ĐỜI, đặt quyền lợi người học lên cao nhất:
ĐĂNG KÝ NGAY

PHÍ THAM DỰ: 12.000.000

 1. Các khóa học tổ chức thường vào cuối tuần hoặc buổi tối để thuận lợi thời gian cho học viên, kết hợp với các lớp học, bài giảng Online
 2. Hướng dẫn thực hành và hỗ trợ học viên vào giờ hành chính tại văn phòng công ty 
 3. Chương trình học lại cho tất cả các học viên nếu có nhu cầu

ƯU ĐÃI: 8.000.000 TẶNG 01 KHÓA CƠ BẢN BẤT KỲ

XEM THÊM CẢM NHẬN

Click để xem thêm nhiều cảm nhận của học viên 

Khóa học hay và cung cấp nhiều giá trị nhất mà tôi từng học.

Những kiến thức này sẽ giúp rất nhiều cho công việc kinh doanh hiện tại của tôi.Cảm ơn IM GROUP và Anh Nguyễn Minh Đức đã không ngừng tạo ra những khóa học vô cùng bổ ích giúp cho nhiều cá nhân tự do kinh doanh.
Mong IM GROUP càng thành công và phát triển.

Chân thành! Anh Lê Đắc Thắng - Kinh doanh tự do

Khóa học quá nhiều giá trị.

Tôi chưa có nhiều thời gian để thực hành, áp dụng. Tuy nhiên với những điều tôi học, tôi luôn tự tin mình sẽ thành công nếu áp dụng tốt những gì đã học. Những điều quá tuyệt vời tôi cho đó là bí kíp. 

Chân thành gửi lời cảm ơn Anh Nguyễn Minh Đức và Anh/ Chị/ Em trong IM GROUP- Những con người quá tuyệt vời.

Anh Phan Thanh Cao- Kinh doanh tự do tại nhà

Tôi đến với IM GROUP là một điều vinh dự, may mắn.

Tôi đến với IM GROUP là một điều vinh dự, may mắn.Khóa học quá nhiều giá trị. Tôi chưa có thời gian áp dụng vào thực tế, nhưng tôi luôn cảm nhận, nếu tôi áp dụng chắc chắn tôi sẽ thành công. Nó không chỉ là kiến thức mà là thực tế, tôi khó học được ở đâu, tôi gọi đó là bí kíp.
Cảm ơn Anh Nguyễn Minh Đức và toàn thể ekip đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiệt tình và tràn đầy năng lượng

Anh Nguyễn Anh Dung- Giám đốc tại công ty thiết kế thi công xây dựng Butecco

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN

Từ “Bà Mẹ Bỉm Sữa” Trở Thành Bà Chủ Shop Thời Trang Mập

Học viên: Chị Phạm Thị Phương- Chủ shop Hoa Loa Kèn
Mail: hoaloaken285@gmail.com
Website: thoitrangchonguoimap.com

Mình từng thất bại nặng nề trong kinh doanh, số vốn đầu tư lên gần 1 tỷ đồng, là con số không hề nhỏ vào năm 2012. Thất bại liên tiếp làm mình mất định hướng và không còn tin vào khả năng kinh doanh của bản thân.

Từ bỏ mọi ý định, mọi ước mơ làm giàu ra khỏi đầu, sợ thất bại và cuối cùng mình chọn giải pháp tập trung ở nhà chăm sóc thiên thần mới lọt lòng, không dám màn tới chuyện kinh doanh riêng.

Thấm thoát 2 năm trôi qua, bé con đã 2 tuổi, mình chợt nhận ra hình như mình không biết thế giới bên ngoài đã thay đổi như thế nào? Công nghệ biến chuyển ra sao? Mình lúc ấy đúng nghĩa là “bà Mẹ bỉm sữa 100%”.

Máu kinh doanh trong mình sôi sục trở lại, nhưng biết bắt đầu như thế nào với 2 bàn tay trắng, kiến thức đã lâu không được update, kinh nghiệm thất bại cũng làm mình sợ thật. Đọc sách là giải pháp mình chọn bấy giờ để tiếp cận kiến thức mới, nhưng càng đọc càng tháy mình NGU, sao thấy đâu đâu cũng nói Internet Marketing, mà hồi nào có biết mặt cái anh IM là gì, đã vậy còn ở ẩn 2 năm.

Loay hoay hơn 2 tháng, mình cứ ngỡ con đường đang đi là ngõ cụt. Cũng may là mình vẫn giữ liên lạc với 1 cô bé nhân viên cũ trước đây, mình nhớ cô bé ấy cũng đang chọn hướng kinh doanh online, cũng đã khá thành công. Thế là theo sự giới thiệu của cô ấy, mình tìm đến buổi hội thảo “ Bí mật hệ thống kinh doanh online vận hành 1 người” của IM Group vào tháng 11/2014, mình nhớ như in cái câu của diễn giả Nguyễn Minh Đức nói trúng tim đen của mình rằng “Có bao nhiêu bạn mong muốn kinh doanh mà vẫn có thời gian chăm sóc con cái?” hay câu “Có bao nhiêu bạn ở đây muốn bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi”. Nói thật lòng là lúc đó tim mình cứ đánh trống thình thịch, muốn đứng phắt dậy mà hét lên rằng “TÔI MUỐN 100%”. Sau chương trình, mình đã đến ngay bàn đăng ký và cọc với số tiền 200.000đ (tiết lộ là lúc ấy trong người chỉ có 250k mà dám liều mạng cọc mới ghê chứ).

Mình bắt đầu xoay sở phần tiền học phí còn lại vô cùng mệt óc, tài khoản có tiền thật nhưng là chi phí chi tiêu cho con hàng tháng, ai nỡ lòng chứ. Nhưng cắn răng: biết đâu đi học khóa SEO click này xong về làm lại nên cơm nên cháo, cứ lưỡng lự thì cuộc sống cứ bế tắc mãi. Cuối cùng, học phí khóa SEO cũng hoàn thành trước ngày học.

Đến hẹn xúng xính, sắp xếp công việc nhà, vác cái thân đi “tu luyện” 2 ngày 2 đêm, đúng như mong đợi, khóa SEO của thầy Đức cho mình cái nhìn rất rõ rệt về kinh doanh online, trong đầu mình gần như hình dung ra được mình cần làm gì. “thị trường ngách” chính là kiến thức marketing được diễn giả Minh Đức ghim vào đầu mình.

Kết quả “ngách” mình quyết tâm thực hiện được chọn lọc từ chính trong cuộc sống của mình, từ niềm đam mê của bản thân và ngay trong khóa học. “thoitrangchonguoimap.com” bắt đầu được ươm mầm ngay tại văn phòng IM Group ngày 22/11/2014.

Không dừng lại ở khóa học, các buổi offline ban đêm hàng tuần, mình đều thu xếp mọi chuyện để tham gia. Chưa kể là các học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc” và cứ thứ 4 hàng tuần, mình cũng tranh thủ vác laptop đi chinh chiến trong 4 tuần tại văn phòng.

Rất cảm ơn Nguyễn Minh Đức và tất cả mọi người trong công ty IM Group. Nếu không có IM Group sẽ không mình ngày hôm nay. Sau hơn 1 năm kể từ khóa học SEO Click ấy, hạt giống của mình nảy mầm rất nhanh. Chân thành cảm ơn.

Click vào đây để xem những câu chuyện thành công từ học viên 

DIỄN GIẢ

Bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức từ Kinh nghiệm hơn 11 năm của Chuyên gia, dựa trên 10.600 case study trải qua, đúc kết lại cho bạn RÕ RÀNG từng bước phải triển khai. Từ đó tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro cho bạn!

Về nhà huấn luyện kinh doanh online Nguyễn Minh Đức

Anh xuất thân từ trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên thành phố Hồ Chí Minh, khoa Công Nghệ Thông Tin. Có 11 năm kinh nghiệm lập trình, kiến thức chuyên sâu về Thương Mại Điện Tử.

8 năm gần đây anh đào sâu nghiên cứu về Marketing Online, Thương hiệu và các chiến lược Kinh Doanh Online hiệu quả. Hiện anh có hơn 15 dự án kinh doanh riêng (trên 200 website). Đồng thời anh liên tục đi chia sẻ kiến thức của mình cho những chủ doanh nghiệp và người kinh doanh, giúp họ tiếp cận khách hàng online dễ dàng.

Anh hiện là CEO của công ty IM Group (thành lập 2011), công ty đã tổ chức các chương trình chia sẻ cho hơn 120.000 người tham dự tại Hồ Chí Minh, và đào tạo kinh doanh online cho 12.000 chủ doanh nghiệp, giúp họ xây dựng hơn 20.000 website kinh doanh thành công.Sứ mệnh của Anh và IM Group - Giải Phóng 1.000.000 người trong kinh doanh, nhằm mang lại sự Tự Do Hoàn Toàn trong công việc kinh doanh của người Việt Nam. Giúp bạn có nhiều thời gian hơn, không gian hơn. Có thể làm bất kì ở đâu, bất kì lúc nào bạn thích. Và với sự tự do đó bạn có thể nhân bản - phát triển công việc kinh doanh của mình, làm giàu cho bản thân và cho đất nước. Mang lại cuộc sống hạnh phúc thật sự cho mọi người.

THÔNG TIN VỀ IM GROUP

IM Group - Trung tâm phát triển Kinh doanh online hàng đầu Việt Nam - với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI, có số lượng học viên đông nhất tại TP.HCM. Đặc biệt, giáo trình được chứng nhận chuẩn bởi Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM)

 1. IM Group được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ tất cả người Kinh Doanh Online Việt Nam phát triển vượt trội từ những bước đầu tiên. 
 2. Tầm nhìn IM Group trở thành Trung Tâm Huấn Luyện Kinh Doanh Online hàng đầu Việt Nam về chất lượng chăm sóc. 
 3. Đội ngũ IM Group luôn với tinh thần Nhiệt Huyết, Chính Trực, Cầu Thị để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 4. Hotline: 1900 636 040 - Mr.Hưng: 0902 940 969
 5. Email: tuvan@imgroup.vn
 6. Website: www.imgroup.vn
 7. Facebook: 18 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM