Đào tạo inhouse – Đào tạo theo yêu cầu

  • 07/06/2018 16:45
  • 0
  • Công ty yêu cầu đào tạo

 

Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, kinh doanh vượt trội từ những bước đầu tiên, tại IM Group ngoài những lớp học đào tạo chuyên sâu về SEO, Facebook ads, Google Adwords, Zalo ads, Content Marketing, Hệ thống Automation, và thương hiệu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đào tạo inhouse, đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Các chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Tất cả những thứ bao gồm: Xây dựng hệ thống CRM, SEO cho website, tối ưu quảng cáo Facebook, Google, Zalo, Content Marketing, hệ thống Automation... hoặc tư vấn đề định vị thương hiệu, IM Group đều có giải pháp riêng dành riêng cho từng doanh nghiệp, theo đúng yêu cầu được đề xuất.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phone: 09096757594 - Trúc Linh
Email: truclinh@imgroup.vn


THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

IM Group là Trung tâm Huấn luyện Kinh doanh Online với chính sách Hỗ trợ TRỌN ĐỜI

IM Group đã trải qua 7 năm kinh doanh, giúp cho hơn 98.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online, hơn 9.700 học viên được đào tạo chuyên sâu - xây dựng thành công gần 20.000 website của học viên. Với quan điểm kinh doanh là Win – Win – Win, IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên nhân viên cộng tác viên hay đối tác với nền tảng mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người khác để phát triển kinh doanh.

Tin tức liên quan :