Có câu" Giá trị thật của bạn được quyết định bởi giá trị mà bạn cho đi chứ không phải ở giá trị mà bạn nhận được."
Năm 2015, sau 4 năm thành lập và đi vào hoạt động, IM Group đã tạo ra được những thành công đột phá, những điều làm bất ngờ chính những người sáng lập. Nhưng dường như, chúng tôi vẫn còn thiếu một điều gì đó, điều mang đến cho chúng tôi sự kết nối với xã hội và trao đi những giá trị thuần túy.

Quỹ “Người dám cho đi” đã ra đời giữa những trăn trở như thế. 

Bắt đầu với chương trình Trung thu cho em vào một đêm tháng 9/2015, lần đầu tiên chúng tôi cảm nhận được sức mạnh của lòng tử tế được trao đi và niềm vui tỏa ra từ ánh mắt và nụ cười của các em. Đó là lúc chúng tôi biết mình phải tiếp tục hoạt động ý nghĩa này.

 

Hàng tuần, tại lớp học, chúng tôi kêu gọi sự ủng hộ của học viên, các Mạnh Thường Quân, và từ chính đội ngũ nhân viên IM Group. Tất cả chúng tôi đều hiểu rằng đó không chỉ là một hành động ý nghĩa mà đó còn là trách nhiệm với xã hội, trách nhiệm san sẻ điều tốt đẹp đến với những người kém may mắn hơn.

Và cứ 2 tháng một lần, chúng tôi lại lên đường, để mang tấm lòng của mọi người đến đúng nơi cần thiết. Một chương trình thường được tổ chức vào cuối tuần, cũng là cơ hội để chúng tôi gắn kết, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và cân bằng lại cuộc sống. 

 

 

“Khi cho là nhận thật nhiều”

Trải qua 4 năm, Quỹ Người dám cho đi đã mang hơn 20 chương trình từ thiện ý nghĩa đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em nghèo hiếu học ở những khu vực xa xôi như Đắc Lắk, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Tháp, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang…

Các chương trình tập trung vào việc học tập và chia sẻ khó khăn trong cuộc sống bằng các hiện vật hỗ trợ như sách vở, bút, cặp, hoặc nhu yếu phẩm thiết yếu. 

 

 

Nếu bạn muốn đồng hành, góp sức cùng chúng tôi trên hành trình ý nghĩa này, hãy liên hệ với Ms. Đào - 0888819988. Mọi sự hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần đều vô cùng đáng trân quý.

CÁCH THỨC HOAT ĐỘNG

  • Nếu bạn biết những trường hợp trẻ em nghèo hiếu học hoặc những ai đang cần sự giúp đỡ cấp bách hãy thông báo cho chúng tôi
  • Quỹ sẽ duy trì hoạt động từ thiện hàng tháng
  • Vào ngày 1 mỗi tháng ban chủ nhiệm CLB thiện nguyện sẽ thông báo chương trình từ thiện của tháng. 
  • Chúng tôi hoan nghênh tất cả mọi người tham gia đóng góp hiện vật, hiện kim hoặc cùng tham gia vào chuyến đi.

>>ĐĂNG KÍ THAM GIA<<

 

Nếu bạn có dư nụ cười hãy cùng chúng tôi mang nó đến những người phiền muộn

Nếu bạn có dư niềm vui hãy cùng chúng tôi chia sẻ nó

Nếu bạn có dư tình yêu hãy cùng chúng tôi chia sẻ nó

Giá trị thật của bạn được quyết định bởi giá trị mà bạn cho đi chứ không phải ở giá trị mà bạn nhận được.