3 ngày miệt mài tại Amazon Camp

  • 18/01/2019 17:13
  • 0

 

Sau 3 ngày học tập miệt mài cùng với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ giảng viên - anh Trần Quý Hiến - Co-founder Amazon FBA Freedom - các học viên khóa huấn luyện Amazon Camp đã bước đầu hoàn thành được việc tạo tài khoản và đưa được những sản phẩm đầu tiên lên Amazon.

Tập trung 200% tâm trí vào bài giảng

 

 

Không biết thì hỏi...

 

...để giảng viên trả lời

 

 

Nhận bằng chứng nhận sau khóa học

Dù kết thúc khóa học, nhưng IM Group và đội ngũ giảng viên vẫn hỗ trợ bạn trọn đời nhé!

Chia sẻ từ học viên ngay tại khóa học:

"Ban đầu tôi nghĩ bán hàng trên Amazon rất khó khăn, nhưng sau 3 ngày học, tôi đã thấy việc đó gần hơn, kế hoạch của mình cũng cụ thể hơn. Mình muốn mang sản phẩm Việt Nam ra khắp nơi trên thế giới, đó là ước mơ của mình."

 

"Đây là khóa học rất hữu ích, nhất là với những người mới bắt đầu. Thực sự là một khóa học đáng tiền." 

 

 

IM Group cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt khóa học, cảm ơn anh Trần Quý Hiến đã dành trọn vẹn 3 ngày để chia sẻ và hướng dẫn rất tận tình. Đặc biệt nhất, IM Group xin cảm ơn tất cả học viên đã đầu tư thời gian, công sức và dành trọn tinh thần cho 3 ngày học tập miệt mài.
 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học tại đây nhé: http://amz.vecom.vn/camp/


THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC IM GROUP

IM Group - Trung tâm Phát triển Kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

IM Group đã trải qua hơn 8 năm kinh doanh, giúp cho hơn 120.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online, hơn 18.000 học viên được đào tạo chuyên sâu - xây dựng thành công hơn 30.000 website của học viên. Với quan điểm kinh doanh là Win – Win – Win, IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên nhân viên cộng tác viên hay đối tác với nền tảng mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người khác để phát triển kinh doanh.

Hotline: 1900 636 040

Email: btc@imgroup.vn

Website: www.imgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamIMGroup/

Tin tức liên quan :