Diễn Đàn Khởi Nghiệp Online 2017

 • 03/04/2018 14:00
 • 0
 • Trung tâm hội nghị Capella Parkview - Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công từ 2016, IM GROUP dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM)  tổ chức Diễn đàn Khởi nghiệp onine 2017 với mục đích sâu chuỗi tất cả kiến thức, kinh nghiệm, case study chính thống, dựa vào đó đánh giá, phân tích, hoạch định chiến lược cho một năm mới 2018 thành công vượt trội.

 

Chương trình sẽ được tổ chức 1 ngày duy nhất, 20/12/2017 tại Trung tâm hội nghị Capella Parkview - Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

 

 

Với tiêu chí Đơn giản nhất - Dễ thực hiện nhất - Quy trình cụ thể nhất cho người làm kinh doanh Online ít vốn, ít nguồn lực, không rành kỹ thuật.

 

Nội dung chương trình là sự nhất trí, kết hợp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm - phác thảo một bức tranh kinh doanh Online hoàn thiện từ: Nghiên cứu thị trường - Insight - Chiến lược kinh doanh - Chiến lược thương hiệu - Chiến lược Marketing

Hình ảnh Diễn đàn khởi nghiệp online 2016 nằm trong chuỗi workshop Xây dựng cơ nghiệp online thành công vượt trội do IM GROUP tổ chức

Những chuyên gia sẽ có mặt tại chương trình:

 • Bà Đặng Thúy Hà - Director, Consumer Insight, Nielsen Vietnam.

 • Ông Nguyễn Đức Sơn - Chủ tịch học viện Plato

 • Ông Nguyễn Tiến Huy - CEO - Managing Director DigiPencil.

 • Ông Nguyễn Ngọc Long - CEO Truyền Thông Trăng Đen.

 • Ông Nguyễn Minh Đức - CEO IM Group.

 • Ông Mai Xuân Đạt - CEO SEONgon.

 • Ông Phạm Phước Nguyên - Head of Performance Department Biz Eyes.

 • Ông Hoàng Bá Tầu - Co-Founder & Giám đốc Marketing của Success Oceans

 • Ông Lê Thành Vân - CEO GUMAC

 • Bà Nguyễn Thị Trà My - Product Marketing Lead - Zalo Bussiness

 

MỖI CHUYÊN GIA - MỖI CHỦ ĐỀ - MỖI CÔNG THỨC
 Tất cả sẽ tạo nên một quy trình kiến thức chính thống, trọn vẹn bằng những CÔNG THỨC CỤ THỂ, dành cho người kinh doanh Online. Một cơ hội tuyệt vời để bạn hoạch định chiến lược kinh doanh 2018 vượt trội hơn.

 

 

Ông Nguyễn Minh Đức - CEO IM GROUP - Đơn vị khởi xướng và tổ chức chia sẻ

 

“Năm 2017 tiếp tục là sự phát triển rất mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử nói chung và của Việt Nam nói riêng. Cùng với đó là sự phát triển của các doanh nghiệp SMEs và dự án khởi nghiệp bùng nổ hơn bao giờ hết. Điều khó khăn của họ, chính là không có những nền tảng kiến thức bài bản, và kinh nghiệm để phát triển. Trong thời đại thông tin không khó để tìm kiếm, nhưng chọn lọc thông tin thì lại rất khó. Cần các chuyên gia uy tín và kinh nghiệm trong trường hợp này

 

Đến với Diễn đàn Khởi nghiệp online 2017 lần này, bạn chỉ nghe Lý thuyết thôi chưa đủ, lý thuyết và  công thức, thêm các case study thực tiễn được chia sẻ phù hợp với SMEs -  đó là tất cả những gì bạn cần để ứng dụng tốt nhất các kinh nghiệm và kiến thức của những người thành công, của những chuyên gia hàng đầu. Đó là cách tốt nhất để bạn hiểu và làm được ngay.”

 

 

IM GROUP xin gửi lời cảm ơn tới Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam (VAR), Viện Tin học doanh nghiệp thuộc VCCI và các đơn vị tài trợ. Nhiều đơn vị báo chí, truyền thông đã tích cực giới thiệu về sự kiện này.

BTC hoan nghênh các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị truyền thông và mọi cá nhân quan tâm và tham dự Diễn đàn Khởi nghiệp online 2017 và mong đợi sẽ góp phần thiết thực hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai kinh doanh trực tuyến thành công nhất trong năm 2018./.

Xem chi tiết chương trình tại >>>  http://xaydungconghieponline.com/dien-dan-2017/

Liên hệ đặt vé:  1900 636 040


THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC IM GROUP

IM Group - Trung tâm Phát triển Kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

IM Group đã trải qua hơn 8 năm kinh doanh, giúp cho hơn 120.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online, hơn 18.000 học viên được đào tạo chuyên sâu - xây dựng thành công hơn 30.000 website của học viên. Với quan điểm kinh doanh là Win – Win – Win, IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên nhân viên cộng tác viên hay đối tác với nền tảng mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người khác để phát triển kinh doanh.

Hotline: 1900 636 040

Email: btc@imgroup.vn

Website: www.imgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamIMGroup/

Tin tức liên quan :