DooPage và IM Group hợp tác ra mắt phần mềm quản lý Fanpage

  • 02/01/2020 14:38
  • 0

Tính riêng tại thị trường Việt Nam thì có đến 64 triệu người đang sử dụng Internet, đây là vùng đất béo bở để các shop đang kinh doanh tìm kiếm khách hàng. Nhưng các shop bán hàng online cũng sẽ gặp vấn những vấn đề liên quan về quản lý công việc bán hàng online của mình về nhân sự, thống kê, chi phí quản lý…. Để giải quyết vấn đề trên DooPage IM Group hợp tác ra mắt phần mềm quản lý Fanpage Itop.website giúp các chủ shop tối ưu hiệu quả kinh doanh của mình.

1. Ám ảnh kinh doanh online

Các chủ shop luôn phải đối diện một lượng lớn bình luận đến từ những khách hàng về sản phẩm để phản hồi được ngay lập tực những bình đó và nhắn tin đến từng khách hàng thì rất khó để một nhân viên làm hết, chưa kể đến về các vấn đề quản lý trong bán hàng và doanh số của cửa hàng. Xuất phát từ nhu cầu trên DooPage và IMG hợp tác bắt tay ra mắt phần mềm quản lý Fanpage iTop.website giúp các shop bán hàng online giải quyết bài toán nâng cao hiệu quả trong kinh doanh online.

2. Ra mắt phần mềm quản lý Fanpage 

DooPage là công ty công nghệ chuyên giải pháp phần mềm quản lý fanpage định hướng messenger-based CRM với mong muốn mang những công nghệ tiên tiến nhất thế giới nhằm tăng hiệu quả quản trị, giảm chi phí vận hành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

IM Group là trung tâm phát triển kinh doanh giúp người mới bắt đầu kinh doanh Online có thể dễ dàng tiếp cận nền kiến thức bài bản, chính thống và kinh nghiệm xây dựng hệ thống Online bền vững thực sự.

Đại diện của 2 công ty cho biết thông qua việc hợp tác này, các shop đang kinh doanh online có thể áp dụng công nghệ tiên tiến vào vận hành trong việc kinh online mang lại hiệu quả tốt nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

3. Tính năng phần mềm quản lý Fanpage iTop.website

Một số tính năng đáng chú ý về phần mềm quản lý Fanpage có trên phần mềm nhằm hỗ trợ tối đa cho các shop về mặt quản lý và bán hàng:

3.1 Chăm sóc khách hàng và chốt đơn trên đa kênh

Ngoài quản lý Fanpage ra, phần mềm còn hỗ trợ được các kênh online phổ biến hiện nay như: Web, zalo OA, shopee, instagram. Đặc biệt phần mềm duy nhất có hỗ trợ trên profile (Facebook cá nhân). Tất cả comment và inbox của khách hàng trên các kênh trên đều sẽ được gom về một giao diện duy nhất. Nhân viên sẽ dễ dàng tư vấn và không bị mất thời gian khi phải qua từng kênh để chăm sóc khách hàng mà còn chốt đơn được ngay trên phần mềm.

3.2 Tự động hóa trong bán hàng

Phần mềm duy nhất chủ động inbox cho comment của khách hàng. Tính năng giúp các shop chủ động inbox đến từng khách hàng khi không có nhân viên trực Fanpage hay nhân viên bị sót khách hàng. Nhờ vậy, phần mềm có thể cho phép gộp comment và inbox vào cùng một luồng. Nhân viên tư vấn có thể dễ dàng nắm được hành vi của khách hàng trên fanpage, không lo người trả lời inbox và người trả lời comment trả lời khách hàng không thống nhất nữa.

Hỗ trợ gửi tin hàng loạt đến từng khách hàng cũ, các shop sẽ tiếp cận lại những khách hàng cũ của mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động giúp truyền đạt thông điệp của shop đến khách hàng.

3.3 Quản lý nhân viên rõ ràng, chuyên nghiệp

Cho phép phân quyền cho từng nhân viên theo vai trò, nhân viên tư vấn hoàn toàn có thể tạo được đơn hàng và tạo đơn giao vẫn mà không cần tài khoản GHN, GHTK nữa. Không lo nhân viên tư vấn làm việc với khách hàng của công ty nhưng lại cướp đơn hàng của công ty và tạo đơn giao vận cho chính mình (nhân viên tư vấn bán sản phẩm nhái của công ty hay cạnh tranh với chính công ty).

Thông qua phần mềm, nhân viên tư vấn sẽ không thể tự ý kết bạn với khách hàng, hay lén ghi nhận lại thông tin tất cả khách hàng của công ty trên fanpage để bán sản phẩm cạnh tranh với công ty nữa.

3.4 Quản lý đơn hàng chặt chẽ

Kiểm soát được chính sách giá cho từng sản phẩm. Không lo mỗi lần thay đổi giá là nhân viên tư vấn lại quên nữa.

Hỗ trợ đồng bộ sản phẩm bằng KiosViet, Facebook Product Feed hoặc nhập xuất file excel.

Trợ giá đến 30% cho bất cứ khách hàng sử dụng DooPage để tạo đơn giao hàng cho các dịch vụ giao hàng GHN, GHTK và ViettelPost. Đây là hợp tác đặc biệt của Topship dành riêng cho người dùng phần mềm.
(Tác giả: Vũ Phát)


THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC IM GROUP

IM Group - Trung tâm Phát triển Kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

IM Group đã trải qua hơn 8 năm kinh doanh, giúp cho hơn 120.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online, hơn 18.000 học viên được đào tạo chuyên sâu - xây dựng thành công hơn 30.000 website của học viên. Với quan điểm kinh doanh là Win – Win – Win, IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên nhân viên cộng tác viên hay đối tác với nền tảng mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người khác để phát triển kinh doanh.

Hotline: 1900 636 040

Email: btc@imgroup.vn

Website: www.imgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamIMGroup/

Tin tức liên quan :