Họp báo ra mắt dự án IM TALENT - Nguồn nhân lực thực chiến

  • 29/10/2019 09:09
  • 0

 

Vào ngày 23/10 vừa qua, dự án IM Talent do Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) bảo trợ và IM GROUP thực hiện đã được tổ chức với sự tham dự đông đảo của hơn 300+ doanh nghiệp. 

IM Talent là Dự án cung ứng nhân sự đã được đào tạo, có kiến thức vững vàng và kỹ năng thực chiến về Digital Marketing và Sales Executive. Dự án ra đời giúp các ứng viên nhanh chóng tiếp nhận công việc, và giúp doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian, chi phí mà vẫn có được nhân sự "biết việc - hiểu việc - làm được việc".

Buổi họp báo ra mắt dự án rất vinh dự được đón tiếp Đại diện hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, đại diện các trường Đại Học, tất cả quý Đại biểu, quý diễn giả, quý khách mời, cùng toàn thể các anh chị quan tâm đến IM Talent.

Với mục tiêu sẽ cung ứng được 10.000 nhân lực Marketing & Sales thực chiến từ hôm nay cho đến hết năm 2020, IM Talent chính là giải pháp nhân sự Digital Marketing dành riêng cho doanh nghiệp trong thời đại kinh doanh online ngày nay. IM Talent sẽ tìm, chọn lọc ứng viên, đào tạo lành nghề và đưa vào doanh nghiệp làm việc. Đồng thời còn hỗ trợ để ứng viên làm thành thạo các công việc kinh doanh online tại doanh nghiệp bạn.

Đến với buổi họp báo lần này, Tiến sĩ Lê Hoành Sử - Phó Trưởng Khoa Hệ Thống Thông Tin, Trưởng Bộ Môn Thương Mại Điện Tử trường Đại học Kinh tế Luật với phần chia sẻ về chủ đề "Tỷ lệ việc làm sinh viên mới ra trường & mong muốn chung của lãnh đạo các trường" đã nêu bật ý nghĩa của dự án IM Talent với nguồn nhân lực tại Việt Nam nói chung và trong việc hỗ trợ các em sinh viên mới ra trường nói riêng.

Tiến sĩ Lê Hoành Sử - Phó Trưởng Khoa Hệ Thống Thông Tin,  ​​​​​​​Trưởng Bộ Môn Thương Mại Điện Tử trường Đại học Kinh tế Luật

Tiến sĩ Lê Hoành Sử - Phó Trưởng Khoa Hệ Thống Thông Tin,
Trưởng Bộ Môn Thương Mại Điện Tử trường Đại học Kinh tế Luật

Cũng tại buổi họp báo, anh Nguyễn Tùng Giang - Giám đốc tăng trưởng IM Group và là Founder dự án IM Talent đã phân tích được tình hình thị trường lao động “vừa thừa vừa thiếu” tại Việt Nam để từ đó cho thấy được nhu cầu thực tế và tính khả thi cao khi thực hiện dự án. 

Là đơn vị thực hiện dự án IM Talent, IM Group với hơn 8 năm hoạt động và CEO Nguyễn Minh Đức là gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực Thương mại điện tử, mong muốn không chỉ đào tạo, giúp các ứng viên được nhận việc ngay và có nền tảng để phát triển xa trong tương lai mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp thông qua các gói dịch vụ.

Sự kiện họp báo Giải Pháp Cung Ứng Nhân Sự Marketing và Sale Thực Chiến Cho SMEs đã kết thúc với phần giải đáp và ký kết hợp tác cung ứng nhân sự giữa những doanh nghiệp đầu tiên của dự án:

Ông NGUYỄN NGỌC HƯNG - Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Yeah 1 ký kết hợp đồng đào tạo 45 nhân sự Digital Marketing trong tháng 11/2019 và cung ứng 100 nhân sự Digital Marketing trong năm 2020. 

- Ông TẠ QUANG NGỌC - CÔNG TY CP TM DƯỢC KHOA SÀI GÒN ký hợp đồng cung ứng 18 nhân sự. 

- Ông NGUYỄN LONG HUY - giám đốc nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hồng Trúc Bến Tre ký hợp đồng cung ứng 2 nhân sự Digital Marketing làm việc tại Bến Tre trong tháng 11.

IM Talent với những Mentors đồng hành nổi bật bao gồm: Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó Chủ Tịch VECOM, ông Nguyễn Minh Đức - CEO IM Group, Ông Nguyễn Tùng Giang - CGO IM Group và ông Nguyễn Tiến Huy - CEO DigiPencil MVV hứa hẹn là một dự án giúp bạn nhanh chóng có nhân lực và đẩy mạnh tăng trưởng doanh thu từ Online. Để nắm thêm thông tin chi tiết và muốn được ưu tiên hồ sơ ứng viên, doanh nghiệp tham khảo tại https://imtalent.vn/ nhé.


THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC IM GROUP

IM Group - Trung tâm Phát triển Kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

IM Group đã trải qua hơn 8 năm kinh doanh, giúp cho hơn 120.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online, hơn 18.000 học viên được đào tạo chuyên sâu - xây dựng thành công hơn 30.000 website của học viên. Với quan điểm kinh doanh là Win – Win – Win, IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên nhân viên cộng tác viên hay đối tác với nền tảng mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người khác để phát triển kinh doanh.

Hotline: 1900 636 040

Email: btc@imgroup.vn

Website: www.imgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamIMGroup/

Tin tức liên quan :