MISA và IM Group hợp tác hỗ trợ cộng đồng kinh doanh Online

  • 26/06/2018 17:13
  • 0

Nhằm mang đến cho những người kinh doanh Online sự hỗ trợ tốt nhất, vừa qua IM Group và MISA đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. 

Với sự kết hợp của một công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp phần mềm hỗ trợ người kinh doanh Online và một đơn vị chuyên huấn luyện kinh doanh Online hứa hẹn sẽ mang đến những sự hỗ trợ bài bản và bền vững cho cộng đồng kinh doanh Online.

Ngày 25/6 vừa qua IM Group và Misa đã tổ chức Workshop Update Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 & Tự Động Hóa Marketing Để Quản Trị Hiệu Quả Doanh Nghiệp - Chia sẻ những cách thức, công cụ để một Doanh Nghiệp có thể ứng dụng công nghệ vào việc tối ưu và tự động hóa tất cả hoạt động quản trị một cách hiệu quả.

 

Chương trình đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ người tham dự, sau chương trình, rất nhiều người đã chia sẻ với chúng tôi rằng họ rất mong chờ những chương trình tương tự tiếp theo.

Từ những tín hiệu tích cực đó, trong thời gian tới, IM Group và MISA sẽ hợp tác tổ chức hàng loạt chương trình update kiến thức, công nghệ mới, hướng dẫn sử dụng các phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay.


THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC IM GROUP

IM Group - Trung tâm Phát triển Kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

IM Group đã trải qua hơn 8 năm kinh doanh, giúp cho hơn 120.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online, hơn 18.000 học viên được đào tạo chuyên sâu - xây dựng thành công hơn 30.000 website của học viên. Với quan điểm kinh doanh là Win – Win – Win, IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên nhân viên cộng tác viên hay đối tác với nền tảng mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người khác để phát triển kinh doanh.

Hotline: 1900 636 040

Email: btc@imgroup.vn

Website: www.imgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamIMGroup/

Tin tức liên quan :