Trường CĐ Việt Mỹ tham quan kiến tập tại IM Group

  • 03/04/2018 14:53
  • 0

Sáng ngày 26.09 vừa qua, IM Group đã đón đoàn sinh viên khoa PR trường Cao đẳng Việt Mỹ đến tham quan kiến tập.

Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ trực tiếp với anh Nguyễn Minh Đức - CEO IM Group - để tìm hiểu về mô hình hoạt động cũng như các hoạt động Marketing thực tế tại IM Group.

Anh Nguyễn Minh Đức chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ

Cũng trong buổi nói chuyện, anh Đức đã đặt câu hỏi về việc đi làm thêm của các bạn, anh đã rất ngạc nhiên và đánh giá rất cao sự năng động và khả năng tự lập từ rất sớm của các bạn, trong số 40 bạn có mặt tại hội trường hôm đó có 10 bạn làm thêm trên 5tr / tháng, 3 bạn làm thêm trên 10tr/ tháng, 1 bạn làm thêm trên 20tr/ tháng,...Nhiều bạn đang bán mỹ phẩm, quần áo trên Facebook với thu nhập rất ổn.

“Hỏi mấy em có ai muốn được dạy marketing online miễn phí, rồi outsource việc để làm kiếm thêm ko: KHÔNG! Ai cũng có dự định kinh doanh, hoặc đang kinh doanh rồi. Sinh viên giờ giỏi quá!” - anh Đức chia sẻ.

Anh Nguyễn Minh Đức chia sẻ với các bạn sinh viên

Một phần nội dung không kém phần hấp dẫn và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các bạn sinh viên chính là phần chia sẻ của anh Hiếu Nguyễn - CEO của công ty Thế giới quà tặng gỗ và anh Đỗ Ngọc Toại - chủ sở hữu thương hiệu trà Lộc Tân Cương.

Anh Hiếu Nguyễn nói chuyện cùng sinh viên

Cả anh Hiếu và anh Toại đều là những học viên đời đầu tại IM Group, mỗi người một câu chuyện nhưng họ đều gặp nhau ở 1 điểm chung đó là họ đã chấp nhận rất nhiều thử thách để tích lũy cho mình đủ trải nghiệm rồi từ đó tìm ra niềm đam mê với kinh doanh. Cuối buổi trao đổi, các bạn sinh viên đã có cơ hội đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp với các anh về những băn khoăn mà hầu như người trẻ nào cũng gặp phải, về đam mê, về định hướng nghề nghiệp, về những ngã rẽ mà các bạn cần phải lựa chọn.

Các bạn sinh viên hỏi đáp trực tiếp với các anh

“Đừng giới hạn đam mê của mình, hãy trải nghiệm thật nhiều để tìm ra đam mê thật sự của mình” - là lời anh Toại gửi gắm tới tất cả các bạn sinh viên trường cao đẳng Việt Mỹ nói riêng và các bạn trẻ nói chung.

Anh Toại gửi lời nhắn nhủ tới các bạn sinh viên

Trong thời gian tới, IM Group sẽ có những hoạt động tìm kiếm và huấn luyện các bạn sinh viên về Marketing Online ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp.  


THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC IM GROUP

IM Group - Trung tâm Phát triển Kinh doanh Online hàng đầu Việt Nam với chính sách HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

IM Group đã trải qua hơn 8 năm kinh doanh, giúp cho hơn 120.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online, hơn 18.000 học viên được đào tạo chuyên sâu - xây dựng thành công hơn 30.000 website của học viên. Với quan điểm kinh doanh là Win – Win – Win, IM Group thể hiện sự cởi mở trong hợp tác cho dù là học viên nhân viên cộng tác viên hay đối tác với nền tảng mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho người khác để phát triển kinh doanh.

Hotline: 1900 636 040

Email: btc@imgroup.vn

Website: www.imgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamIMGroup/

Tin tức liên quan :