Sự kiện

Không chỉ là tiền ảo, Blockchain sẽ là bệ phóng cho bước nhảy vọt của của các doanh nghiệp Việt Nam về công nghệ

Theo báo cáo mới nhất từ trang tuyển dụng IT hàng đầu tại Việt Nam TopDev, tính cho đến tháng 12.2017 mức độ tìm kiếm việc làm liên quan đến lĩnh vực cryptocurrency tại Việt Nam đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Một sự thật khá thú vị về mức lương trung bình dành cho Nhà phân tích Nghiên cứu - Research Analyst có trình độ chuyên môn về “Blockchain” sẽ từ 30.117 Euro/năm (hơn 830 triệu đồng) và cho một Kiến trúc sư Phần mềm - Software Architect sẽ là 67.209 Euro/năm (hơn 1.8 tỷ đồng). Những số liệu thú vị dưới đây khiến ngành công nghệ blockchain không thể bị xem nhẹ.

Chi tiết
Nhìn lại những điểm sáng tại Diễn đàn khởi nghiệp Online 2017

Với mục đích xâu chuỗi tất cả kiến thức, kinh nghiệm, case study chính thống, dựa vào đó đánh giá, phân tích, hoạch định chiến lược cho một năm mới 2018 thành công vượt trội, Diễn đàn Khởi nghiệp onine 2017 đã thu hút được sự tham gia của hơn 1200 người tham dự cùng với 15 diễn giả đến từ các đơn vị uy tín hàng đầu

Chi tiết
Diễn đàn khởi nghiệp Online 2017

Tiếp nối thành công từ 2016, IM GROUP dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Diễn đàn Khởi nghiệp onine 2017 với mục đích sâu chuỗi tất cả kiến thức, kinh nghiệm, case study chính thống, dựa vào đó đánh giá, phân tích, hoạch định chiến lược cho một năm mới 2018 thành công vượt trội. Chương trình sẽ được tổ chức 1 duy nhất, 20/12/2017 tại Trung tâm hội nghị Capella Parkview - Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Chi tiết
Trường Cao đẳng Việt Mỹ tham quan kiến tập tại IM Group

Sáng ngày 26.09 vừa qua, IM Group đã đón đoàn sinh viên khoa PR trường Cao đẳng Việt Mỹ đến tham quan kiến tập. Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ trực tiếp với anh Nguyễn Minh Đức - CEO IM Group - để tìm hiểu về mô hình hoạt động cũng như các hoạt động Marketing thực tế tại IM Group.

Chi tiết
Diễn đàn tiếp thị trực tuyến Việt Nam 2017 tại TPHCM

Ngày 15/8 vừa qua, chương trình Diễn đàn tiếp thị trực tuyến 2017 (Vietnam Online Marketing Forum - VOMF 2017) do Hiệp hội thương mại điện tử VECOM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 1400 khách tham dự đại diện cho hơn 800 doanh nghiệp tại TPHCM. IM Group hân hạnh là đơn vị thực hiện chương trình tại khu vực miền Nam.

Chi tiết
”Ngày Du lịch trực tuyến 2017” lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM

IM GROUP hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện "Ngày Du lịch trực tuyến 2017" diễn ra vào ngày 5/7 tới đây. Sự kiện nhằm quy tụ cộng đồng kinh doanh dịch vụ du lịch trực tuyến cũng như các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ này với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp và 25 diễn giả. Sự kiện Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Tổng cục Du lịch và Cục Thương mại điện tử tổ chức.

Chi tiết
Hội thảo ICT với Pháp lý và Marketing trực tuyên

Ngày 7/6/2017, Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT-TT Việt Nam 2017 (Vietnam ICT COMM 2017) và Triển lãm quốc tế về Phát thanh Truyền hình Broadcast Vietnam 2017 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC. Triển lãm là cơ hội cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt có được cái nhìn toàn cảnh về thị trường viễn thông – công nghệ, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường ra toàn cầu.

Chi tiết
IM Thank You 2016 ”Cảm ơn - Ghi nhận - Cùng nhau phát triển”

Sự kiện IM Thank You được tổ chức vào mỗi cuối năm, IM Group, đối tác và tất cả học viên, khách hàng cùng nhau nhìn lại sự điều đáng nhớ, những cột móc phát triển trong năm và cùng nhau hướng đến sự mệnh phát triển cho năm tiếp theo. Đây là sự kiện đại gia đình IM Group gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, học viên và khách hàng đã có những đóng góp và đồng hành tạo nên thành công cho chặng đường 1 năm. IM Thank You 2016 được diễn ra vào tối ngày 11/01/2017 với sự tham dự của các đại điện đến từ hơn 20 đối tác, hơn 150 học viên VIP và toàn thể nhân viên - đại gia đình IM Group. Chương trình đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Chi tiết
Tường thuật trực tiếp chương trình Huấn Luyện Pháp Lý Thương Mại Điện Tử

Thực hiện sứ mệnh giúp người kinh doanh Online cập nhật nhanh và chính xác những thay đổi mới về pháp lý thương mại điện tử - Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM) hợp tác với IM GROUP tổ chức chuỗi chương trình huấn luyện Pháp Lý Thương Mại Điện Tử dành cho các chủ doanh nghiệp tạo Hồ Chí Minh. Đúng 18h30 tối thứ 3 - ngày 29/11/2016 buổi huấn luyện đầu tiên với chủ đề “ Làm kinh doanh sao cho đúng luật?” chính thức được diễn ra. Với sự đồng hành của 2 đại diện uy tín đến từ VECOM ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó Chủ Tịch kiêm Trưởng Đại diện VECOM tại Thành phố Hồ Chí Minh & ông Nguyễn Xuân Dũng - Phó trưởng Văn phòng miền Nam Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam.

Chi tiết
Huấn Luyện Pháp Lý Thương Mại Điện Tử

Tiếp nối hành trình phổ biến các quy định hiện hành của pháp lý thương mại điện tử dành cho người kinh doanh Online thứ 3 - ngày 29/11/2016 Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (Vecom) phối hợp với IM GROUP - Đơn vị Huấn luyện Kinh doanh Online TP HCM tiếp tục tổ chức Workshop training "Kinh Doanh Thương Mại Điện Tử Sao Cho Đúng Luật".

Chi tiết
Diễn đàn khởi nghiệp Online 2016 chính thức công bố

Vào ngày 09/10/2016, Diễn đàn Khởi nghiệp Online 2016 với quy mô hơn 1000 người tham dự sẽ được diễn ra với việc quy tụ tất cả các anh tài hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh online, đem đến một chương trình có ích cho tất cả những người đã, đang hoặc chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh Online.

Chi tiết
CHUỖI WORKSHOP  XÂY DỰNG CƠ NGHIỆP KINH DOANH ONLINE  THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI

Nằm trong dự án hỗ trợ cộng đồng kinh doanh Online (KDOL) để thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Chuỗi workshop “Xây dựng cơ nghiệp Online thành công vượt trội” dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đã chuẩn bị và sẽ bắt đầu vào ngày 22/06/2016 tới. Chương trình kéo dài đến tháng 8/2016

Chi tiết
Món quà Ý nghĩa mừng Sinh nhật IM GROUP đến tập thể nhân viên

Mối quan hệ giữa sếp và nhân viên luôn là một vấn đề tồn tại các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù là doanh nghiệp quốc doanh hay là tư nhân, mối quan hệ này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của mỗi cá nhân cũng như công ty. Tại IM Group, mối quan hệ này lại được lý giải 2 từ bằng thoải mái và tự do – thoải mái làm việc, tự do sáng tạo.

Chi tiết
Bài phỏng vấn Anh Nguyễn Minh Đức về Kinh Doanh Online tại Việt Nam - Thời Báo Mê Kông

Tại Việt Nam, hình thức kinh doanh Online dần chiếm lĩnh những thị phần và có ảnh hưởng đến cộng đồng và nền kinh tế. Nhưng làm thế nào để kinh doanh Online thành công, loại hình này phù hợp với ai và xu thế của nó sẽ ra sao… chúng tôi có cuộc trò chuyện với anh Nguyễn Minh Đức- Giám đốc công ty IMGroup, chuyên gia đào tạo về kinh doanh online xung quanh vấn đề này.

Chi tiết
Lễ Kỉ Niệm IM GROUP 5 năm - 1 chặng đường

Tối ngày hôm qua, 15/04/2016, IM GROUP đã tổ chức buổi tiệc mừng Sinh nhật - Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập công ty, với sự tham dự của toàn thể lãnh đạo, nhân viên IM GROUP, và sự góp mặt cùng chung vui của các học viên lớp IM PLAN, sự trở lại của các anh chị học viên, khách hàng từ những ngày đầu IM GROUP.

Chi tiết
TẶNG 66% HỌC PHÍ cho Học viên Nữ Nhân ngày 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, IM Group dành tặng các học viên là NỮ chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ DUY NHẤT trong hôm nay: Giảm 66% học phí các khóa học của IM Group Thông tin các lớp học: 1. SEO CLICK – Thu hút 100.000 khách hàng online mỗi tháng bằng những cú click đơn giản - Học phí: 4.900.000Đ - 2 Ngày 2 Đêm cuối tuần>> Chỉ còn 2.000.000Đ

Chi tiết
Lịch khai giảng tháng 04 - 2018