Sự kiện

5 lợi ích tuyệt vời từ Email Marketing cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Fast Sale 101 khóa 10 ngày 09 10 tháng 05 2015

Trong thời đại Internet ngày nay, việc xây dựng một sự hiện diện trực tuyến là bắt buộc cho tất cả các doanh nghiệp có thể cạnh tranh. E-marketing cung cấp các doanh nghiệp tiếp cận với thị trường đại chúng với một mức giá phải chăng và cho phép họ thực hiện một cách tiếp cận tiếp thị cá nhân. Bản chất linh hoạt và hiệu quả chi phí của e-marketing làm cho nó đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thì đây là một kênh marketing vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí. Điều cần quan tâm là làm thế nào để bắt đầu một chiến dịch email marketing hiệu quả.

Dưới đây là 5 cách mà các doanh nghiệp nhỏ có thể được hưởng lợi từ tiếp thị email.

1. Luôn hoạt động - Theo một cuộc khảo sát được tiến hành bởi mục tiêu chính xác, 66% số người Mỹ trực tuyến đã mua một cái gì đó như là một kết quả của việc tiếp nhận một thông điệp tiếp thị qua email. Đó là hơn 3 lần so với Facebook (20%), và hơn 4 lần (16%) của văn bản.

2. Chi phí-hiệu quả - trong năm 2011, email marketing mang lại $ 40,56 cho mỗi $ 1 chi tiêu, theo Hiệp hội Tiếp thị trực tiếp. Mặc dù con số này dự kiến ​​sẽ giảm một chút trong năm 2012, email marketing vẫn mang lại thu nhập lớn về đầu tư của bạn.

3. Tăng cường các mối quan hệ, lòng trung thành, sự tin tưởng & - Với email marketing, bạn đang xây dựng một cách hiệu quả các mối quan hệ một-đối-một với các khách hàng hiện tại và tiềm năng. Được viết tốt, tham gia e-bản tin và email cho độc giả cá tính giúp bạn tìm hiểu để biết bạn, như bạn, và tin tưởng bạn. Và người tiêu dùng mua từ những người mà họ tin tưởng.

4. Tăng nhận thức về thương hiệu - Mỗi email bạn gửi cho xây dựng nhận thức về kinh doanh và thương hiệu của bạn, và giúp hình ảnh của bạn luôn nằm trong tâm trí khách hàng và khách hàng tiềm năng. Tương lai,  một khi họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ có nhiều khả năng mua của bạn hơn là từ một người nào đó họ hầu như không biết.

5. Thật dễ dàng - Hầu hết các dịch vụ tiếp thị mẫu email “đẹp” dễ dàng để điền vào với các nội dung của riêng bạn. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột, và email của bạn đã sẵn sàng để đi. Thậm chí tốt hơn so với một mẫu trước khi thực hiện, mặc dù, là một trong những tùy chỉnh được thiết kế chỉ dành cho doanh nghiệp của bạn. Tùy theo cách của bạn, email marketing là một cách nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn ngay trong hộp thư đến của họ.

Trong khi phương tiện truyền thông xã hội là nóng ngay bây giờ, email vẫn là một cố gắng-và-đúng kênh tiếp thị mà không nên bỏ qua. Nếu bạn đang trong quá trình phát triển chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn, bạn có thể chỉ muốn làm cho email tiếp thị một phần quan trọng của nó.

Email marketing có thể triển khai trong khá nhiều hoạt động, từ gửi thư mời, thư ngỏ đến giới thiệu sản phẩm, bản tin công ty, chăm sóc khách hàng.

Và tất cả những điều thú vị này sẽ được bạn khám phá trong khóa học FAST SALE 101 với những chia sẻ vô cùng thú vị của anh Nguyễn Minh Đức - với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, có trong tay hơn 200 website đang hoạt động đồng thời, và những kiến thức rút ra từ kinh nghiệm xương máu của chính mình được đúc kết một cách thông minh, dễ hiểu, anh đã tư vấn cho hàng ngàn website kinh doanh hiệu quả từ các công cụ hữu hiệu Google.

 

Và Chúng ta đã học được những gì …

yes Website lên top Google ngay lập tức giúp bạn tiếp cận khách hàng ngay khi họ có nhu cầu.

yes Tăng tốc độ thứ hạng website SEO trên Google nhanh hơn gấp đôi và giảm công sức SEO chỉ bằng 1/2 cách SEO thông thường

yes Bí quyết giúp giảm 50% ngân sách quảng cáo mà nhiều người quảng cáo Adword không biết.

yes Cách tối ưu quảng cáo để mẫu quảng cáo xuất hiện ở vị trí đẹp nhất (top 3 bên trái)

yes Chiến lược chọn lựa từ khóa thông minh để thâu tóm hàng trăm mẫu Adword mà không cần tốn thời gian đấu giá mỗi ngày.

yes Chiến lược thuyết phục khách hàng bằng Salepage hiệu quả

yes Cách viết bài Salepage hiệu quả.

yes Chiến lược hệ thống email marketing hiệu quả.


CẢM NHẬN HỌC VIÊN LỚP FAST SALE 101 KHÓA 10


Anh Trương Nam PhongFouder Ceo VIKI Corp

TUYỆT VỜI!


Anh Nguyễn Hoàng Hảimypham****@gmail.com

Chương trình thúc đẩy doanh số hiệu quả nhất từ trước đến nay mà tôi được tham gia. Với những chia sẻ hết sức thiết thực và những kiến thức mà chỉ khi tham gia khóa học này tôi mới có thể có được.

Cảm ơn sự chia sẻ của IM Group.”


Anh Trần Thế Duythe****@yahoo.com

Tham gia khóa học Fast Sale tôi có kết quả ngay luôn. Rất hiệu quả!!! Được biết nhiều kiến thức trước giờ chưa từng biết.

Có vô số kiến thức để kiếm tiền.”


Anh Nguyễn Văn NgọcPhó Giám đốc

Tôi rất hài lòng với Fast Sale 101. Những kiến thức rất mới và hữu ích đối với công việc của tôi. Tuy nhiên thời gian không nhiều để tôi có thể nhớ hết được tất cả các kiến thức. Tôi có thể sẽ đi học lại những lớp tiếp theo.

Cảm ơn IM Group.”


Chị Quyên Đặng 0918******

Tôi tham gia 3 khóa học ở IM Group rồi nhưng vẫn thấy rất tràn đầy năng lượng như ngày học đầu tiên. Diễn giả nhiệt tình, tận tâm, nội dung thiết thực, dịch vụ hỗ trợ rất tốt.

Mong IM Group duy trì phong độ và ngày càng thành công hơn.

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC FAST SALE 101 KHÓA 10

 

Thông tin chương trình:

 

BÍ MẬT BÁN HÀNG NHANH CHÓNG
(FAST SALE 101)

Thời gian: (Học trong 2 ngày) Xem Lịch Đào tạo

Địa điểm:  Phòng đào tạo IMGroup - 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Diễn giảNguyễn Minh Đức - Chuyên gia đào tạo Internet Marketing
Giám đốc đào tạo IMGroup


Học phí 3.500.000 đ/người.
Xem lịch đào tạo

HotlineMs Hiền (0919 340 039)

Emailsupport@imgroup.vn

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển IM

Writer: Phan Thuy Nhung
Photo: Pham Van Huy

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018