Sự kiện

Bí quyết bỏ 4 đồng cho Facebook Ads, thu về 6 đồng lợi nhuận

Ngày 18,19/04/2015

Facebook có thể giúp bạn tiếp cận tất cả những người quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin tổng quan về cách sử dụng Facebook để giúp bạn phát triển kinh doanh, những kiến thức cơ bản sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng gặt hái thành công. Bạn cũng có thể tập trung hành động của mình trên Facebook để đạt được mục tiêu kinh doanh cụ thể.


Trang Facebook của bạn giúp doanh nghiệp của bạn những gì?

  • Dễ tìm kiếm: Khi mọi người tìm kiếm bạn trên Facebook, họ sẽ có thể tìm thấy bạn.
  • Được kết nối: Trò chuyện trực tiếp với khách hàng, những người có thể thích Trang của bạn, đọc, chia sẻ bài viết của bạn với bạn bè và check in khi họ truy cập.
  • Tiếp cận kịp thời: Trang của bạn có thể giúp bạn tiếp cận lượng khán giả rộng một cách thường xuyên với các thông điệp được chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.
  • Biết thông tin chi tiết: Các bản phân tích trên trang của bạn sẽ cung cấp cho bạn hiểu biết sâu sắc hơn về khách hàng và hoạt động tiếp thị của mình.

Facebook cung cấp những cách thức mạnh mẽ và duy nhất để hiển thị quảng cáo của bạn cho những người có nhiều khả năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn nhất.


Với quảng cáo, bạn có thể:

  • Tiếp cận mọi người dựa trên vị trí, độ tuổi, giới tính, sở thích và nhiều tiêu chí khác.
  • Sử dụng công cụ để biết hiệu quả của quảng cáo và cải thiện quảng cáo tốt hơn nữa.


Tiếp cận tất cả những người thích hợp

Xác định cụ thể người bạn muốn tiếp cận bằng Quảng cáo trên Facebook. Dưới đây là cách bạn có thể tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu dành cho những người sẽ yêu thích doanh nghiệp của bạn.

 

Vị trí

Tiếp cận những người ở khu vực mà bạn muốn tiến hành kinh doanh. Ví dụ: nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, bạn có thể hiển thị quảng cáo cho những người ở gần cửa hàng của bạn.

 

Nhân khẩu học

Chọn đối tượng cho quảng cáo của bạn dựa trên thông tin nhân khẩu học như độ tuổi, giới tính, học vấn và các tiêu chí khác. Ví dụ: bạn có thể tạo quảng cáo khác nhau để thu hút những người mới tốt nghiệp, những người vừa đính hôn hoặc các ông bố hay bà mẹ.

 

Sở thích

Tiếp cận mọi người dựa trên sở thích và hoạt động của họ trên Facebook. Ví dụ: nếu bạn bán đồ dùng nhà bếp, bạn có thể tiếp cận những người thích nấu ăn, chương trình nấu ăn hoặc công thức nấu ăn.

 

Hành vi
Tìm kiếm người dựa trên hành vi mua hàng, thiết bị họ sử dụng và các hoạt động khác. Ví dụ: bạn có thể tiếp cận những người là khách du lịch được công ty cho đi, người chơi trò chơi hoặc người sử dụng một loại điện thoại cụ thể.

 

Kết nối

Tiếp cận những người thích Trang hoặc ứng dụng của bạn hay đang tham gia sự kiện của bạn và bạn bè của họ. Ví dụ: bạn có thể quảng cáo sự kiện tới những người thích Trang của bạn.

Và rất nhiều điều lí thú, đầy hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá ở lớp Facebook Ads với sự chỉ dẫn, chia sẻ hết sức nhiệt tình của diễn giả Nguyễn Hoàng Nam - Anh hiện đang là trưởng phòng Marketing của IM Group.


Hình ảnh khóa học

 

Cảm nhận của học viên lớp Facebook khóa 5

Anh Trần Tâm  Giám đốc công ty TNHH Thế giới Thờ Cúng 

“Hôm nay tôi học được rất nhiều, cảm ơn anh Nam đã trình bày và tận tình hướng dẫn. Chúc anh và IM Group đạt nhiều thành công hơn nữa”.


Anh Nguyễn Đức Hiếuhieunguyen****@yahoo.com

“Facebook Ads đã mang đến cho tôi nhiều kiến thức rất hay. Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ tận tình của anh Nam và những kiến thức đó sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều.

Cám ơn đội ngũ support. Chắn chắn các bạn sẽ vô cùng thành công trong tương lai.”


Anh Nguyễn Văn Chungchung****@gmail.com

“Sau chương trình Facebook Ads đem lại cho tôi có thêm công cụ để quảng cáo và để tăng doanh thu. Chương trình Facebook Ads đem lại cho tôi nhiều kiến thức hơn về chiến lược cũng như tính toán được chi phí quảng cáo tối ưu hơn.

Cảm ơn chương trình Facebook Ads”.


Anh Nguyễn Minh KhôiKhoi*****@yahoo.com

“Tôi nhận được nhiều giá trị hay qua khóa học Facebook Ads. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình tham dự các khóa học của IM Group.”


Anh Đinh Văn Giang giang****@gmail.com

“Nói thật chứ sài facebook 5 năm mà như MÙ CHỮ vậy.
CẢM ƠN ANH NAM VÀ CÁC BẠN ĐÃ KHAI SÁNG CHO TÔI”

Writer: Phan Thùy Nhung
 

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018