Sự kiện

Bỏ lơ đối thủ, thâu tóm thị trường chỉ với CLICK chuột

Seo Click 88 – ngày 14,15/03/2015


Diễn giả Nguyễn Minh Đức với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, có trong tay hơn 200 website đang hoạt động đồng thời, và những kiến thức rút ra từ kinh nghiệm xương máu của chính mình được đúc kết một cách thông minh, dễ hiểu, anh đã tư vấn cho hàng ngàn website kinh doanh hiệu quả từ SEO Google. Hôm nay, anh sẵn lòng chia sẻ nó đến với tất cả các học viên SEO Click 88.

 

Những lợi ích và ưu điểm của SEO Google đem lại:

1. Tiếp cận hàng triệu khách hàng online mỗi tháng

2. Tiết kiệm chi phí quảng cáo => dịch vụ tiếp thị trực tuyến rẻ và hiệu quả

3. Lượng truy cập chất lượng – độ tìm kiếm liên quan cao thông qua những “từ khóa” quan trọng và các Fanpage từ các trang xã hội nổi tiếng (Facebook,…)

4. Dẫn đầu TOP trong “bộ máy” tìm kiếm Google với những “từ khóa” tiềm năng.

5. Xây dựng thương hiệu – nâng cao uy tín trên mạng internet.

 


Lượng kiến thức “khủng” của khóa học gia tốc được thiết kế khoa học theo chuẩn Quốc tế giúp người học vừa tiếp thu kiến thức vừa tự mình thực hành trực tiếp ngay tại chỗ.

Các học viên luôn được “kích” năng lượng một cách thường xuyên bằng cam kết “tập trung 100% năng lượng”.

Với sự hướng dẫn tận tình của anh Nguyễn Minh Đức, cùng đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, anh chị học viên dễ dàng tiếp cận và tự mình trải nhiệm những điều vô cùng mới mẻ trong niềm sung sướng khôn tả.

https://lh6.googleusercontent.com/-bVbj5iacK3E/VQaEflvGzoI/AAAAAAAAFSg/qcGBcSaB89Y/w829-h553-no/_DSC0274.JPG


Với sự đổi mới giáo trình đào tạo, không ngừng cải tiến chương trình giảng dạy, cập nhật những thông tin cần thiết và bổ ích nhất để chia sẻ đến các học viên, IM Group được sự đón nhận nồng nhiệt và sự chú tâm học tập miệt mài, tinh thần học hỏi của các học viên cũng như những phản hồi tích cực tạo thêm động lực mạnh mẽ giúp các khóa học thêm phần sôi nổi, hào hứng, sinh động.

 

Kết thúc khóa học sau 2 ngày “full”, các học viên trang bị đầy đủ khả năng để thực hiện chiến lược thâu tóm lượng khách hàng trung thành cho riêng mình. Thật tuyệt vời, năng lượng luôn được nạp đủ và sẵn sàng bùng cháy trong suốt quá trình khóa học SEO Click diễn ra. Các cuộc thảo luận thú vị, các câu hỏi luôn thay nhau đặt ra và nhận được đáp án trả lời thỏa đáng khiến lòng TIN càng vững chắc

 

Cảm nhận của học viên

1. Nguyễn Thị Kim Thu - nguyenthikimthu****@yahoo.comGiám đốc khu vực kinh doanh ACE life

"Tôi nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích, thực tế từ chương trình SEO click. Ở góc độ của người cũng đang phụ trách huấn luyện, tôi thực sự nể phục người sáng lập công ty IMgroup - Anh Nguyễn Minh Đức và ekip của mình, đã nổ lực để tận dụng thời gian và làm cho từng giây phút trong lớp học thật sự có ý nghĩa. Xin cảm ơn và chúc anh cùng đồng sự luôn tràn đầy năng lượng và tiếp tục. Nguyễn Minh Đức tạo ra những chương trình huấn luyện tuyệt vời."

 

2. Trần Minh Thái - thanh***76@gmail.com - Facata.com / manager

 

"Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời từ chuyên gia SEO Nguyễn Minh Đức. Tuy tôi đã học hơn 10 khóa học về Internet marketing ở nhiều công ty khác nhung vẫn ấn tượng với những kiến thức và kinh nghiệm của anh Đức chia sẻ. Cách chia sẻ dễ hiểu dễ áp dụng. Tôi sẽ áp dụng vào việc kinh doanh sắp tới."

 

3. Trần Thị Thu Minh -  tscec***@gmail.com - Chuyên gia tư vấn ISO

 

"Lời đầu tiên mình xin dành cho thầy Nguyễn Minh Đức và đội hỗ trợ IMgroup, cảm ơn thầy và các bạn đã dốc hết kiến thức hết sức và hết lòng để chia sẻ với cả lớp. Thầy và các bạn đã truyền lửa cho tôi hứng khởi với những gì đã học. Tôi rất nóng lòng áp dụng những kiến thức thầy dạy càng sớm càng tốt

Khóa học diễn ra khá nhanh với những kiến thức khủng cũng khiến tôi hơi choáng. Tuy nhiên tôi rất an tâm với cam kết hỗ trợ vĩnh viễn sau khóa học.

Chúc thầy và IMgroup luôn thành công!"

 

4.  Nguyễn Thành Tân - thanh***@gmail.com - Kinh doanh online

 

"Đến với khóa học Seoclick này tôi đã học được nhiều điều hay mới lạ và bổ ích hơn so với lớp SEO google trước đây tôi đã từng học. Cảm ơn IMgroup đã nhiệt tình chia sẻ những kiến thức bổ ích này. Tôi sẽ cố gắng áp dụng những kiến thức đó để bán được hàng và kiếm thêm tiền để học khóa fastseo tiếp theo."

 

5. Trương Công Huy - khanhnhu****@gmail.com

 

"IMgroup thật tuyệt vời vì đã cung cấp cho tôi những kiến thức về SEO thật bổ ích. Tôi chưa biết mình sẽ làm được gì và có thành công hay không trong thời gian tới ? Nhưng những gì tôi muốn tâm sự cùng bạn là tôi yêu IMgroup và sẽ quảng cáo giới thiệu đến tất cả  bạn bè đối tác của tôi nếu tôi có cơ hội gặp gỡ và nói  chuyện.

Thank you IMgroup và chúc IMgroup luôn thành công."

 

6. Ngô Thị Mỹ Hạnh - marh***83@yahoo.com

 

"Chương trình thật sự đã cung cấp 1 lượng kiến thức khổng lồ và bổ ích về Internet MKT.

Cảm ơn anh Đức đã nhiệt tình chia sẻ với phương pháp sinh động. Tuy học liên tục nhưng tôi không hề thấy mệt. Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều."

 

7. Hồng Mai Gia Huy - hm***@gmail.com - Giám đốc Công ty in An Khởi

 

"Tôi quyết định học chương trình từ việc anh Đức đã nói chuyện 1 cách nhiệt tình và logic trong buổi hội thảo 3 giờ. Khi đến với lớp học tôi thật  sự đặt rất nhiều kỳ vọng từ kết quả của chương trình. Tuy nhiên với thời lượng 2 ngày đầy áp lực tôi đã nắm cơ bản và tinh thành của chương trình  và tôi vẫn còn tràn đầy niềm tin và háo hức áp dụng những gì anh Đức đã chia sẻ. Thanks."

 

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC SEO CLICK 88

 

 


Thông tin chương trình:

 

Hãy đăng kí ngay khóa học 3 giờ hữu ích từ bây giờ!

 

Thời gian: Thứ 5 ngày 09/04/2015
Xem chương trình học tại đây!Địa điểm: Lầu 6, Phú Nhuận Plaza, 82 Trần Huy Liệu, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
 
Xem bản đồ 

Qui mô: 250 người

Phí tham dự: 500.000 vnđ

Chỉ còn: 50.000 vnđ/vé cho 2 người tham dự

Writer: Phan Thuy Nhung
Photo: Pham Van Huy

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018