Sự kiện

CHẠM MỐC 100, SEO CLICK - công thức dẫn tới thành công

Seo Click khóa 100 ngày 19, 20 tháng 09 năm 2015

“Đạt mốc 100 chương trình, 2.900 người kinh doanh tham dự, và đứng chia sẻ cho 30.000 bạn ở HCM.
Một chặng đường 4 năm mà chớp mắt cái như hôm qua. Cảm nhận, biết ơn, và chuẩn bị đón nhận mục tiêu lớn hơn, cuộc chơi lớn hơn phía trước”.

– Anh Nguyễn Minh Đức 


Bạn đam mê kinh doanh nhưng đang gặp phải những khó khăn triền miên?

Bạn yêu thích kinh doanh, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Làm sao để khởi động công việc kinh doanh của mình một cách trơn tru, ít vốn, nhưng mang lại hiệu quả, tiền rủng rỉnh vào túi?

Kinh doanh online là đang bùng nổ mạnh mẽ, và chưa bao giờ có thời gian tốt hơn bây giờ để xây dựng một mảnh đất màu mỡ của riêng bạn, thu hút lượng khách hàng truy cập mỗi ngày, và bán được hàng!

 

Hãy tự động hóa sớm.

Công nghệ thực sự là khá tuyệt vời, đó là lý do tại sao bạn phải sử dụng nó để tự động hóa tất cả mọi thứ từ đầu. Bạn cần xây dựng nền tảng kinh doanh của bạn như thể nó lớn hơn 20 lần, trong đó có thể được thực hiện cho hàng chục triệu mỗi năm

Bùng nổ năng lượng, chạm mốc SEO CLICK 100 cùng diễn giả Nguyễn Minh Đức
Bùng nổ năng lượng, chạm mốc SEO CLICK 100 cùng diễn giả Nguyễn Minh Đức

 

Giá trị SEO CLICK 100 mang lại:

Chương trình giúp bạn khám phá thói quen tìm kiếm từ khóa trên Google của người dùng internet. Qua đó, bạn sẽ biết được nên đầu tư mua tên miền nào để xuất hiện trên trang 1 Google nhanh nhất.

Bí quyết lựa chọn đúng sản phẩm bạn kinh doanh và kiếm tiền ngay lập tức.

Chiến lược đánh thẳng vào nhu cầu của khách hàng online.

Cách thức xây dựng hệ thống kinh doanh tự động dẫn dắt khách hàng mua sản phẩm và chăm sóc khách hàng liên tục 24/24.

Cách thức tối ưu hệ thống kinh doanh mà đối thủ không thể theo kịp.

Tiếp cận hơn 100.000 khách hàng mới mỗi tháng.

 Và còn rất nhiều giá trị khác nữa,…

Học viên SEO Click 100 hăng say làm bài tập
Học viên SEO Click 100 hăng say làm bài tập

 

Ngoài kiến thức bạn còn nhận được:

Chương trình chuẩn bị chu đáo, sắp xếp riêng một buổi học phổ cập kiến thức cơ bản về các thao tác quản trị web bán hàng dành cho các anh chị học viên chưa rành kĩ thuật.

 Chương trình chia lớp thành nhiều nhóm mỗi nhóm 4 thành viên cùng nhau teamwork thực hiện các chủ đề tự chọn, giúp anh chị cùng tương tác học hỏi lẫn nhau, tiếp cận bài học dễ dàng nhờ vào việc thực hành và được áp dụng ngay, các nhóm thi đua với nhau dành những phần quà vô cùng hấp dẫn.

 Chương trình cũng là nơi kết nối các doanh nhân với lại với nhau, chia sẻ các cơ hội kinh doanh, nguồn hàng tốt, kinh nghiệm kinh doanh vô cùng ý nghĩa. Đây chính là nơi của sự sẻ chia quý giá, kết nối mạnh mẽ cho các anh chị đã đang và có ý định kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp

Học viên SEO Click 100 hăng say làm bài tập
Học viên SEO Click 100 hăng say làm bài tập


CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Anh Mai Xuân Dũng – GĐ du học Bright Future

“Cảm nhận đầu tiên khi hoàn thành khóa SEO click là 1 khóa học rất hữu ích cho tôi, tôi làm bên ngành du học, du lịch tỷ lệ cạnh tranh khá cao. Nhưng với kiến thức mà IM Group chia sẻ truyền đạt cho tôi, tôi tự tin mình sẽ làm tốt SEO để hỗ trợ cho công việc của mình.

IM Group chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện, đó là những gì tôi đang cảm nhận về các bạn, tôi LIKE IM GROUP. Và tôi đang háo hức để học những lớp tiếp theo trong chuỗi Bí quyết kinh doanh vận hành 1 người của các bạn

Một lần nữa cảm ơn sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của anh ĐỨC, đội ngũ hỗ trợ của IM Group rất nhiều.”

 

Anh Phan Quý Ngà – Giám đốc imovecorp.com

“Qua chương trình học này tôi cảm nhận thầy Đức là một người tuyệt vời trong lúc giảng dạy. chương trình SEO CLICK này vô cùng bổ ích cho công việc kinh doanh của chúng ta.

Cám ơn tất cả anh/ em trong IM GROUP rất nhiệt tình.

Xin chúc tất cả chúng ta cùng thành công.”

 

Chị Lê Thị Hương – hươngle****@gmail.com

“Phải chi mình biết trước chương trình này cách đây 2 năm thì giờ mình đã giàu rồi, nhưng không có gì là muộn màng, chỉ không bắt đầu thế mới muộn mà thôi. Kể từ hôm nay tôi quyết tâm đeo bám IM GROUP đến cùng. Cái gì chưa làm được, tôi không biết làm, thì tôi hỏi; cái gì tôi làm không được thì tôi làm đến khi được mà thôi. Tôi quyết định đi học là quyết định từ bỏ công việc nhẹ nhàng hiện tại thu nhâp cũng khá, công việc mà người thân và bạn bè không muốn tôi bỏ.

Cám ơn IM Group tôi bắt đầu yêu thích kinh doanh online rồi đấy! Tôi sẽ sống chết với online nên chắc chắn IM Group sẽ bị tôi làm phiền liên tục.

Cám ơn thầy Đức. cám ơn các bạn hỗ trợ, tôi tin tôi sẽ làm được, tôi sẽ kiếm được tiền từ online.”

 

Anh Trương Trịnh Quân – Giám đốc Công ty An Phúc Lộc

“Cái hay của chương trình là tôi có thể làm những điều mình đã học ngay tại lớp, hiểu ngóc ngách để có thể tiếp tục nghiên cứu, đào sâu và phát triển kênh bán hàng tự động từ website, hiểu nhu cầu thị trường để tìm kiếm thêm các nguồn thu nhập thụ động.”

 

Anh Lương Minh Long – minhlong****@gmail.com

“Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự khóa học mà tâm trạng thật yên tâm; sự tin tưởng lớn dần lên. Trong thời gian suốt khóa học, niềm tin từ diễn giả, đến các bạn trợ giúp, và niềm tin tôi sẽ ứng dụng được thành công những gì đã thu đượcquá khóa học cho sự nghiệp kinh doanh online của tôi.

Chân thành cám ơn Anh Đức và các anh chị em công ty IM GROUP.”

 

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Thông tin chương trình:

 

Hãy đăng kí ngay khóa học 3 giờ hữu ích từ bây giờ!

 

Thời gianThứ 5 ngày 09/04/2015
Xem chương trình học tại đây!Địa điểm: Lầu 6, Phú Nhuận Plaza, 82 Trần Huy Liệu, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
Xem bản đồ

Qui mô: 250 người

Phí tham dự: 500.000 vnđ

Chỉ còn: 50.000 vnđ/vé cho 2 người tham dự

Writer: Phan Thuy Nhung
Photo: Pham Van Huy

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018