Sự kiện

Cháy hết mình với khoá Seo Click 70

Ngày 24-25/5, tại phòng đào tạo văn phòng công ty IMGroup diễnr a khoá học SEO Click(  khoá 70). Chương trình diễn ra liên tục trong 2 ngày cuối tuần. Với sự góp mặt của hơn 60 anh chị đến từ mọi ngành nghề, trong số đó còn có nhiều anh chị hiện tại đang là chủ doanh nghiệp.

Rất nhiều anh chị là chủ doanh nghiệp đến tham dự chương trình

Rất nhiều anh chị học viên là chủ doanh nghiệp đến tham dự chương trình

Khoá học diễn ra trong không khí sôi nổi và vui vẻ, anh chị học viên hào hứng tham gia các hoạt động của chương trình và liên tục đặt câu hỏi, chia sẻ và kết nối với nhau.

Buổi học diễn ra sôi nổi và hào hứng

Chuyên gia đào tạo anh Nguyễn Minh Đức – giám đốc kĩ thuật của IMGroup và cũng là chuyên gia trong lĩnh vực internet marketing, anh Đức hiện đang sở hữu nhiều hệ thống kinh doanh online thành công. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế của mình, anh đã giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về thị trường internet, cũng như thấy được sức mạnh của nó trong tương lai gần.

“Nếu trong vòng 5 năm tới bạn không kinh doanh online thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa”

Trích câu nói của Bill Gate

Thông qua những casestudy thực tế ,anh Đức đã cho mọi người thấy được kinh doanh online đang là một xu thế tất yếu và kinh doanh online không còn chỉ là sân chơi của dân kĩ thuật nữa mà tất cả mọi người đều có thể thiết lập và vận hành tốt hệ thống kinh doanh online. Mọi người được chia sẻ cách thức lên kế hoạch phân tích từ khoá, viết bài cho đến chiến lược xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả. Thật bất ngờ khi mọi thứ đều cực kì đơn giản, thao tác chủ yếu chỉ thông qua vài cú click chuột.

Anh chị học viên rất tập trung trao đổi

Với tiêu chí giúp học viên tương tác liên tục với nhau thực hành ngay sau khi học, giúp không khí lớp học trở nên sôi nổi và hào hứng khi mọi người rất chịu khó lắng nghe và hợp tác hỗ trợ nhau rất tốt. Đặc biệt, bộ phận hỗ trợ được bố trí khắp phòng học để luôn có mặt đáp ứng mọi thắc mắc khi học viên, giúp mọi người theo kịp và nắm rõ trọn vẹn chương trình.

Mọi người cùng thoải mái thưởng thức nước uống tăng lực cô đặc mới Roni giúp giải khát, giảm mệt mỏi và tỉnh táo được tài trợ bởi 1 học viên thân thiết của IMGroup

Đặc biệt, trong khoá học lần này các anh chị học viên được thể hiện khả năng làm MC của mình thông qua những màn khởi động do chính những anh chị học viên thực hiện, giúp lớp học trở nên thoải mái và gần gũi hơn.

Diễn giả và học viên đều cháy hết mình trong chương trình

Kết thúc chương trình là phần trao giấy chứng nhận và liên hoan nhẹ ghi nhận nổ lực của mọi người trong hai ngày học tập liên tục. Mọi người cùng nhau chụp lại những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc với nụ cười mãn nguyện với những giá trị nhận được từ chương trình. Tất cả ra về với những dự định riêng, những con đường khác nhau nhưng tất cả đều có chung một sự hài lòng và trọn vẹn.

Chụp hình lưu niệm sau khoá học

Seo Click là một trong những khoá học chủ đạo của IMGroup. Với tiêu chí mang lại nhiều năng lượng cho học viên để học tập tốt nhất với thời lượng ngắn nhất để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp và những bạn đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trên internet. Chương trình Seo Click tại IMGroup khác biệt hoàn toàn với các chương trình khác là mọi người không cần phải rành kỹ thuật vẫn có thể xây dựng và vận hành tốt hệ thống kinh doanh online. Đặc biệt, chương trình luôn được hướng dẫn từng bước rõ ràng và được bộ phận Support hỗ trợ liên tục trong quá trình triển khai kinh doanh online.

 

Bài: Thành Đạt

Editor: Thiên Trần

Hình ảnh: Văn Huy

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018