Sự kiện

CHUỖI WORKSHOP XÂY DỰNG CƠ NGHIỆP KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI

Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển 1 thế hệ KDOL thành công vượt trội tại Việt Nam, cũng như mang đến những cơ hội, tiềm năng của thế giới Online cho những ai mong muốn khởi nghiệp, công ty Cổ phần đầu Tư và Phát triển IM Group tổ chức chuỗi Workshop mang tên: “Xây dựng Cơ nghiệp Online thành Công vượt Trội” với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong giới KDOL và nhận được sự bảo trợ của “Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam - VECOM” và “TW Hội Phát Triển Hợp tác Kinh tế Asian - CAVILACAED”.

Đây là chương trình Chuỗi Workshop có quy mô lớn nhất lần đầu tiên tại TP HCM, với sự góp mặt của nhiều Chuyên gia và các doanh nghiệp hỗ trợ kinh doanh Online. Dự kiến có sự góp mặt của hơn 2000 người tham dự, là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, người kinh doanh tự do,... Chương trình được tổ chức nhằm xây dựng một Cộng đồng hỗ trợ Kinh Doanh và Khởi nghiệp Online, giúp đỡ người Việt Nam kinh doanh hiệu quả và vượt trội bằng tất cả những nỗ lực dựa trên nền tảng Kinh doanh Online tiên tiến nhất và hiệu quả nhất.

 Các thông tin liên quan đến chuỗi Workshop sẽ được update liên tục tại: xaydungconghieponline.com

 

Chương trình sẽ được thực hiện thành 4 kỳ Workshop và 1 Gala với những chủ để thống nhất, xoay quanh các vấn đề thiết yếu đối với một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường Online do các chuyên gia đầy kinh nghiệm đầu ngành chia sẻ như:

 • Ông Nguyễn Đức Sơn Chủ tịch Học viện Plato - Giám đốc Điều hành Richard Moore Associate

 • Ông Nguyễn Tiến Huy - Giám đốc điều hành MVV DIGITAL

 • Ông Nguyễn Minh Đức - Giám đốc điều hành Công ty Đào tạo Kinh doanh Online IM GROUP

 • Ông Nguyễn Thành Long - Giám đốc Học viện Cốc Cốc

 • Ông Mai Xuân Đạt - Giám đốc Điều hành SEO NGON

 •  và những diễn giả khác...

Một số chuyên gia tham gia chia sẻ trong các kỳ Workshop

 

Lịch trình cụ thể WORKSHOP như sau:

WORKSHOP

NỘI DUNG

THỜI GIAN

WORKSHOP 1

Tư duy Chiến lược

Chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing, chiến lược thương hiệu và chiến lược phễu trong Kinh doanh Online, ...

8:00 - 17h30

22/06/2016

WORKSHOP 2

Quảng cáo trong Kinh doanh Online

Cách ứng dụng và cách phối hợp các kênh

Google, Facebook, Email, Display, v.v….

8:00 - 17h30

06/07/2016

WORKSHOP 3

Vận hành hệ thống Online

Thanh toán, giao nhận, chăm sóc tự động (Email Marketing, CRM , …)

8:00 - 17h30

20/07/2016

 

WORKSHOP 4

Bán hàng trên mọi kênh

Xây dựng website, bán hàng trên các kênh TMĐT (lazada, sendo, adayroi, 5giay, ….)

8:00 - 17h30

07/08/2016

GALA

360° Kinh doanh Online

Kết nối tất cả nội dung thành 1 hệ thống

8:00 - 17h30

14/08/2016

 

 • Khởi đầu chuỗi Workshop là Workshop 1 với chủ đề: “ Tư duy Chiến lược” - khái quát lại các vấn đề liên quan đến việc qua các quyết định chiến lược kinh doanh, marketing, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, đặc biệt là chiến lược phễu - 1 chiến lược kinh doanh mới hiện nay.
 • Workshop 2 sẽ bàn về “Quảng cáo trong Kinh doanh Online” bao gồm tất cả các cách sử dụng những kênh công cụ quảng cáo hiệu quả hiện nay với chi phí thấp nhất với những chính những chuyên gia của Facebook, Google, Cốc Cốc,...
 • Workshop 3 đề cập đến chủ đề: “Vận hành Hệ thống Online” gồm những hình thức vận hành, giao nhận thanh toán, nhập hàng, xuất hàng, kho vận, chăm sóc khách hàng, thành lập website... trong việc KDOL.
 • Workshop 4 sẽ chia sẻ với các học viên về "Bán hàng Mọi kênh" giao dịch trên các sàn thương mại điện tử, và cách viết 1 SEO Profile chuẩn…..
 • Ngày GALA cuối với quy mô hơn 1000 người tham dự, vì đây sẽ là kỳ cuối cùng trong chuỗi Workshop “Cơ nghiệp Kinh doanh Online thành Công vượt Trội”  các chuyên gia sẽ tổng hợp, review và kết nối các nội dung chương trình các kỳ trước thành 1 nội dung kiến thức toàn diện về KDOL và môi trường trên Internet.

Những năm gần đây, với tốc độ phát triển vượt trội của internet, cộng đồng Kinh doanh Online tại Việt Nam cũng đang đi trên xu hướng phát triển mạnh mẽ và đã có những thương hiệu, doanh nghiệp đạt được những thành công như Tiki.vn, thegioididong.com. Adayroi.vn…Thế nhưng phần lớn doanh nghiệp trong cộng đồng KDOL , vẫn còn đang lay hoay trong con đường tìm cơ hội kinh doanh, phương hướng kinh doanh hiệu quả và gần như 70% số đó phải chấp nhận thất bại và từ bỏ sự nghiệp KDOL.

Theo báo cáo mới nhất từ Google thì Việt Nam là quốc gia đứng đầu về tăng trưởng điện thoại di động, và các hoạt động mua sắm Online sẽ tăng trưởng 40% vào năm 2020,  thế nhưng với 45 triệu người Việt (chiếm khoảng nửa dân số Việt Nam) đã tiếp cận Internet và có nhu cầu mua sắm Online nhưng chỉ có 20% công ty vừa và nhỏ "lên mạng" và có website hỗ trợ mua bán trực tuyến. Đây là một con số đáng báo động cho thấy ta chưa thật sự tận dụng tốt nguồn lực từ internet cũng như cơ hội kinh doanh trên internet cho các doanh nghiệp cũng như các nhà khởi nghiệp trong tương lai.

Với những kiến thức và kinh nghiệm của các diễn giả, IM Group mong muốn thông qua chương trình Workshop sẽ truyền cảm hứng cho 1 thế hệ kinh doanh Việt nam thành công vượt trội.

Để biết thêm chi tiết về chương trình vui lòng đăng ký ngay tại:

W: xaydungconghieponline.com  ĐT: 1900 636 040   Email: info@imgroup.vn

 • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018