Sự kiện

Chương trình: CHIẾN LƯỢC INTERNET MARKETING NHÂN 10 LẦN DOANH SỐ

Chương trình Đặc biệt:

CHIẾN LƯỢC INETNET MARKETING NHÂN 10 LẦN DOANH SỐ

 

Ngày 20/04, IMGroup đã tổ chức chương trình đặc biệt “Chiến lược internet marketing nhân 10 lần doanh số”. Đây là chương trình hoàn toàn mới trong chuỗi chương trình đào tạo tại IMGroup. Đến tham dự chương trình có rất nhiều anh chị doanh nhân và cũng thu hút nhiều bạn trẻ với đam mê kinh doanh, mong muốn khởi nghiệp cho riêng mình.

Internet mở ra nhiều kiến thức và cách khởi nghiệp hoàn toàn mới

Rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc về cách khởi nghiệp ít vốn, cách làm tăng doanh số lên gấp nhiều lần nhưng có thể giảm thiểu tối đa chi phí,.v..v… được nhiều anh chị học viên chia sẻ trong chương trình.

Anh chị học viên chia sẻ những boăn khoăn, khúc mắc khi muốn triển khai các chiến lược tăng doanh số qua internet. Ảnh: IMGroup

Chương trình diễn ra sôi nổi với sự trao đổi thoải mái trong suốt chương trình

Chương trình “Chiến lược internet marketing nhân 10 lần doanh số” là một trong những chương trình đào tạo gia tốc diễn ra trong thời gian 1 ngày. Các anh chị học viên luôn được tạo điều kiện trao đổi, giao lưu với nhau trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Điều này mang đến không khí thoải mái đem lại hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức mới và chia sẻ, làm rõ ngay kiến thức vừa đọc học.

Không khí trao đổi sôi nổi của anh chị học viên trong chương trình

Những kiến thức được diễn giả Nguyễn Minh Đức – chuyên gia internet marketing chia sẻ về cách nghiên cứu thói quen tìm kiếm của người tiêu dùng trên internet, tổng quan về các công cụ marketing SEO và Google Adwoed để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu với chi phí thấp nhất. Chương trình đã làm thỏa lòng nhiều anh chị học viên và khai mở nhiều phương hướng kinh doanh online mới với chi phí thấp nhất.

Đặc biệt, những chia sẻ từ anh Nguyễn Minh Đức đã giải tỏa mọi boăn khoăn của anh chị học viên về cách nào có thể kinh doanh trên internet mà không cần biết nhiều về kỹ thuật IT, làm sao khởi nghiệp kinh doanh an toàn và hiệu quả hơn ? hoặc làm sao để thu hút hàng ngàn khách hàng mục tiêu vào website của mình ? …và rất nhiều vướng mắc về kinh doanh trên internet đều được giải đáp hoàn toàn trong chương trình.

Mọi người chụp ảnh lưu nhiệm với diễn giả sau khi kết thúc chương trình

 

 

Chương trình CHIẾN LƯỢC INTERNET MARKETING sẽ được tổ chức lại vào ngày 10/05/2014 để đáp ứng nhiều nhu cầu của anh chị học viên

 

Thời gian: 8h30 – 17h00 (1 ngày) Thứ 7 ngày 10/05/2014.

Địa điểm: 125/11 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Diễn giả: Anh Nguyễn Minh Đức – Chuyên gia đào tạo Internet Marketing

 

GỌI NGAY HOTLINE 0919340039 - Ms. Hiền

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018