Sự kiện

Khoá đào tạo FAST SALE 101 - Chương trình Mới tại IMGroup

Fast Sale là chương trình đào tạo MỚI của IMGroup được diễn ra vào ngày 21 - 22.06.14 tại phòng đào tạo IMGroup. Tiêu chí của khoá đào tạo Fast Sale là giúp học viên tiếp cận được ngay đối tượng khách hàng mục tiêu và phối hợp với nội dung bài viết bán hàng hiệu quả để có doanh số bán hàng nhanh chóng. 

Chương trình bắt đầu bằng những chia sẻ kinh nghiệm của diễn giả Nguyễn Minh Đức với những lưu ý khi chạy chiến dịch quảng cáo Google Adword. Anh Đức hướng dẫn mọi người rất chi tiết từng bước chiến lược chạy Google Adword hiệu quả với chi phí từng click thấp nhất. 

Anh chị học viên rất chăm chú từng chi tiết trong chương trình

Thực hành viết nội dung sale page hiệu quả

Khi tiếp cận được đúng đối tượng hàng ngàn khách hàng mục tiêu, điều quan trọng không kém là giữ chân họ lại trên website để có cơ hội "Chốt Sale". Anh Đức với những kinh nghiệm thiết lập nhiều trang Salepage hiệu quả đã cho học viên thấy tầm quan trọng của trang Salepage trong kinh doanh online. Các anh chị học viên còn được thực hành viết Salepage trực tiếp trên soure Salepage mang tính thực tế.

Diễn giả Nguyễn Minh Đức đang chia sẻ cách chuẩn bị Kịch bản để bám theo khách hàng

Nhiều anh chị học viên cũng gặp không ít khó khăn trong việc điều hướng người đọc đến trang Salepage cũng được diễn giả Nguyễn Minh Đức giải quyết thắc mắc với nhiều thủ thuật điều hướng hay và hiệu quả. Ngoài ra, anh Đức còn chia sẻ thêm 1 phần rất quan trọng trong marketing online là chiến lược email marketing hiệu quả.

Mọi người chụp ảnh lưu niệm vào cuối chương trình

 
CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 
 

CẢM NHẬN KHOÁ FAST SALE 101

(NGÀY 21-22/06/2014)

Nguyễn Thanh Tú - 0906796... - newimage...@gmail.com

Swanon New Zealand – Giám Đốc Phân Phối

Trước khi học khóa học mình cảm giác rất mông lung về quảng cáo Adword và các chiến lược về internet marketing nhưng khi tham gia xong 2 ngày học cùng IMGroup, mình thấy thật đơn giản và chỉ cần bắt đầu hành động chắc chắn mình sẽ đạt được mục tiêu tăng doanh số lên gấp 2,3 lần hiện tại. Cám ơn anh Đức vì những chia sẽ rất gần gũi và dễ hiểu mà không cần phải là dân kỹ thuật vẫn làm được. Cảm ơn IMGroup !

Nguyễn Thanh Bình - 0908383... - binhnt...@yahoo.com

Tôi rất vui khi được tham gia khóa Fast Sale 101, ngoài những kiến thức được học rất bổ ích và thực tế, tôi còn nhận được rất nhiều giá trị bán hàng và marketing hiện đại, tinh thần đoàn kết và chia sẻ. giá trị của việc cho và nhận. Hy vọng IMGroup sẽ tạo rất nhiều khóa học nữa để tôi có thể tham gia.

Huỳnh Thị Ngọc Dung - 0903740...

Chương trình hay rất cần cho việc bán hàng online, tuy nhiên vì quá nhiều kiến thức nên bản thân chưa nắm hết được và một số nội dung chưa nắm hết ý giảng viên. Giảng viên rất tận tâm và nhiệt huyết

Nguyễn Thị Thủy - 0972637... - nchaut...@gmail.com

Tôi học được thêm rất nhiều kiến thức từ chương trình này. Tôi có thể bán hàng ngay từ bài viết đầu tiên mà không cần phải có 1 website lâu đời như người khác. Chương trình giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí và có được nguồn khách hàng dồi dào. Cảm ơn Minh Đức chia sẻ rất nhiệt tình và chân thật

Nguyễn Văn Nam - 0977947... - nam170...@gmail.com-

Chương trình Fast Sale rất hay và bổ ích, giúp tôi định hướng được các bước để kinh doanh online và giúp tôi hiểu rõ về phương pháp kinh doanh đặc biệt này xin cảm ơn IMGroup đã hỗ trợ rất nhiều. Hy vọng IMGroup sẽ tiếp tục có những chương trình thực tế hấp dẫn và hay hơn nữa.

Nguyễn Văn Phán – 0909968... - nguyenpha...@gmail.com

Cảm ơn IMG đã tạo điều kiện và đào tạo cho tôi khoá học này, bản thân tôi là dẫn kỹ thuật nên rất thích khoá học của quý vị vì nó mang tính thực tế và áp dụng liền và ngay cả một người không chuyên về lập trình quản trị web cũng làm được tôi hy vọng IMG sẽ phát triển và thành công hơn nữa.

Nguyễn Thuỷ Ngân- 0934024...

Em rất hài lòng về những gì anh Đức đã chia sẻ những điều này mang lại rất nhiều giá trị mới cho em , giúp em hoạt động SEO hiệu quả cám ơn Anh.

Nguyễn Thành Trung- 0918748... - trungnguyen0201.lea...@gmail.com

Cám ơn anh Nguyễn Minh Đức và đội ngũ IMGroup đã sáng tạo ra khoá học fastsale01 vô cùng đầy đủ qua khoá học kéo dài 02 ngày đã giúp tôi có thêm công cụ vô cùng hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng và giúp việc kinh doanh online thêm hiệu quả.

Nguyễn Thị Bình- 0933777... - info...@trangphucvanphong.com

Khoá học Fastsale rất bổ ích và hỗ trợ các công cụ hiệu quả tối đa cho học viên kinh doanh online cảm ơn anh Đức và đội ngủ hỗ trợ.

 

GIÁ TRỊ TỪ CHƯƠNG TRÌNH FAST SALE 101

  • Website lên top Google ngay lập tức giúp bạn tiếp cận khách hàng ngay khi họ có nhu cầu.
  • Tăng tốc độ thứ hạng website SEO trên Google nhanh hơn gấp đôi và giảm công sức SEO chỉ bằng 1/2 cách SEO thông thường
  • Bí quyết giúp giảm 50% ngân sách quảng cao mà nhiều người quảng cáo Adword không biết.
  • Cách tối ưu quảng cáo để mẫu quảng cáo xuất hiện ở vị trí đẹp nhất (top 3 bên trái)
  • Chiến lược chọn lựa từ khóa thông minh để thâu tóm hàng trăm mẫu Adword mà không cần tốn thời gian đấu giá mỗi ngày.
  • Chiến lược thuyết phục khách hàng bằng Salepage hiệu quả
  • Cách viết bài Salepage hiệu quả.
  • Chiến lược hệ thống email marketing hiệu quả.
 

Khai giảng: 26 - 27/07/2014 

Hotline: 090.384.3023 (Ms.Phương)
 
 
 
 

"5 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên internet thì tốt nhất bạn đừng nên kinh doanh nữa"

                                                                  Năm 2006, Bill Gate
 
  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018