Sự kiện

Diễn đàn khởi nghiệp Online 2016 chính thức công bố

Diễn đàn Khởi nghiệp Online 2016  được công ty Cổ phần đầu Tư và Phát triển IM Group tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong giới kinh doanh online và nhận được sự bảo trợ của “Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam - VECOM” - thời báo Mê Kông và Tạp chí Thương gia thị trường.


Đặc biệt có sự góp mặt của đại diện Google và đại diện Facebook đồng hành, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bán hàng online hiệu quả nhất.


Mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh kinh doanh Online Việt Nam


Sau khi 4 chương trình Workshop thuộc Chuỗi Workshop: “Xây dựng cơ nghiệp Online thành công vượt trội” kết thúc thành công. Diễn đàn Khởi Nghiệp Online là món quà cuối cùng đánh dấu sự thành công của chuỗi chương trình dành riêng cho người kinh doanh. Với sự quy tụ hơn 10 diễn giả hàng đầu tại Việt Nam, đồng hành cùng hơn 30 đơn vị đồng hành nổi tiếng nhất trong giới kinh doanh Online, nội dung và chất lượng của Chuỗi Workshop đã làm ấn tượng tất cả những người kinh doanh tham dự chương trình. Diễn đàn Khởi nghiệp Online 2016  là một chương trình tập hợp tất cả những tinh túy từ 4 chương trình Workshop trước đó với 4 chủ đề nổi bật mà bất cứ người kinh doanh online nào cũng phải bận tâm.
Diễn đàn Khởi nghiệp Online 2016  lần này sẽ có được sự đồng hành của những chuyên gia uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong kinh doanh Online như Ông Nguyễn Đức Sơn (Giám đốc điều hành Richard Moore Associates), Ông Nguyễn Tiến Huy (Giám đốc điều hành MVV Digital), Ông Mai Xuân Đạt (Giám đốc điều hành SEONgon), ông Nguyễn Minh Đức (Chuyên gia Quảng cáo Online - Giám đốc Điều hành IM GROUP... đặc biệt có sự chia sẻ đến từ đại diện của hai ông lớn Google & Facebook tại Việt Nam; cùng nhiều chuyên gia khác sẽ cùng trình bày các chủ đề liên quan về  THƯƠNG HIỆU và chiến lược Kinh Doanh Online


Điểm nổi bật

Lời chào mừng đến với những người quan tâm Kinh doanh Online


Diễn đàn Khởi nghiệp Online 2016 với nội dung tập trung về CHIẾN LƯỢC TOÀN CẢNH cho kinh doanh Online sẽ là chương trình chào đón tất cả những người đã, đang hoặc chưa biết gì đến Kinh doanh Online. Nếu bạn có ý định khởi nghiệp Online, chương trình sẵn sàng giải đáp thắc mắc từ việc bắt đầu kinh doanh từ đầu, giải quyết việc thiếu hụt nguồn lực, lo lắng trong thất bại khi kinh doanh, chắt lọc thông tin chuẩn xác và tối ưu trong kinh doanh Online và cung cấp phương pháp kinh doanh hiệu quả trên Internet. Bạn chuẩn bị kinh doanh Online nhưng không muốn thuê bên ngoài vì tốn kém và khó kiểm soát, ngại việc không rành về kỹ thuật, công nghệ, chưa đủ kiến thức xu hướng của Internet hiện tại, chương trình sẽ dẫn bạn xuyên suốt tất cả những vấn đề mà bạn đang vướng bận và giải quyết bằng kinh nghiệm chia sẻ từ các diễn giả uy tín.Tham dự bàn tiệc cùng các chuyên gia hàng đầu


Một điểm đặc biệt khi tham dự chương trình Diễn đàn Khởi nghiệp Online 2016. Với những ưu đãi từ các loại vé tham dự, bạn hoàn toàn có thể được ngồi thưởng thức bàn tiệc cùng các chuyên gia hàng đầu trong kinh doanh Online từ các thương hiệu nổi tiếng như Google, Facebook, Richard Moore Associate, SEO Ngon, IM GROUP... Bạn không thể bỏ qua cơ hội duy nhất được tiếp cận và nhận được ý kiến riêng của chuyên gia để giải quyết chính xác vấn đề của riêng mình và có ngay những giải pháp đích thực và áp dụng được ngay cho riêng doanh nghiệp kinh doanh của bạn.


Bên cạnh đó vào cuối chương trình sẽ có Bàn tròn trao đổi chung để bạn có thêm thời gian trao đổi và đặt câu hỏi với tất cả những chuyên gia có mặt tại chương trình.

 

 

Được thưởng thức buổi tiệc và có thời gian trao đổi riêng cùng các chuyên gia hàng đầu của chương trình là cơ hội chỉ có ngay tại Diễn đàn Khởi nghiệp Online 2016Lý do không thể từ chốiVới phương châm Hỗ Trợ Vĩnh Viễn, bạn có thể gia nhập cộng đồng “Xây dựng cơ nghiệp Online” với sự hỗ trợ của các chuyên gia, cố vấn trong chương trình thông qua các hình thức tư vấn trực tiếp, tư vấn online xuyên suốt chương trình.


Thông tin liên hệ:

Truy cập: http://xaydungconghieponline.com/dien-dan/

Liên hệ: 1900 636 040 để được tư vấn về Chương trình 

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018