Sự kiện

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2017 được tổ chức ở Hồ Chí Minh

Với sự hỗ trợ của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) sẽ tổ chức Diễn đàn “Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam – VOBF 2017” tại thành phố Hà Nội vào ngày 24/2/2017 và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 03/3/2017. Đây là diễn đàn có quy mô toàn quốc lớn nhất lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

 

IM GROUP vinh dự được chọn là đơn vị thực hiện cho sự kiện tại miền Nam.

 

 

Diễn đàn là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về những xu hướng kinh doanh trực tuyến mới, các công nghệ nổi bật và ý tưởng kinh doanh sáng tạo. Diễn đàn sẽ giới thiệu những nghiên cứu thị trường mới liên quan tới thương mại điện tử trên thế giới cũng như tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

 

Diễn đàn sẽ bắt đầu với phần tổng quan về thị trường thương mại điện tử và những sự kiện TMĐT nổi bật năm 2017. Tiếp đó là bốn chủ đề thu hút sự chú ý của đông đảo các đối tượng liên quan tới thương mại điện tử trong năm 2017, bao gồm: Ảnh hưởng của Công nghệ đám mây và di động với thương mại điện tử; Bán hàng đa kênh – Omni chanel; Thương mại điện tử qua biên giới (Cross border ecommerce); Khởi nghiệp trong kinh doanh trực tuyến.

 

 

Đặc biệt tại Diễn đàn sẽ công bố Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2017. Trên cơ sở khảo sát hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước, Chỉ số giúp cho mọi đối tượng có thể đánh giá nhanh chóng mức độ ứng dụng thương mại điện tử và so sánh sự tiến bộ giữa các năm theo từng địa phương, đồng thời hỗ trợ việc đánh giá, so sánh giữa các địa phương với nhau dựa trên một hệ thống các chỉ số. Qua việc so sánh liên tục Chỉ số từ năm 2011 đến nay, VECOM đã nhận định thương mại điện tử nước ta đã bước sang giai đoạn phát triển khá nhanh, nhưng sự chênh lệch giữa các địa phương ngày càng tăng có thể dẫn tới nhiều thách thức.

 

Diễn giả tại VOBF là những chuyên gia uy tín đến từ các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu liên quan tới kinh doanh trực tuyến, bao gồm Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Nielsen, Google, Facebook, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post), Verisign, Lazada…

 

Thông tin chi tiết về Diễn đàn tại Hồ Chí Minh >>> http://vobfhcm.vecom.vn/

 

Ban Tổ chức đã giải đáp những thắc mắc của các đơn vị báo chí truyền thông trong Lễ họp báo công bố diễn đàn

 

IM GROUP xin gửi lời cảm ơn tới Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam (VAR), Viện Tin học doanh nghiệp thuộc VCCI và các đơn vị tài trợ. Nhiều đơn vị báo chí, truyền thông đã tích cực giới thiệu về sự kiện này.

 

BTC hoan nghênh các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị truyền thông và mọi cá nhân quan tâm và tham dự Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2017 và mong đợi VOBF sẽ góp phần thiết thực hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai kinh doanh trực tuyến thành công nhất trong năm 2017./.


Liên hệ đặt vé: 0906359235 (Ms.Thanh) - 0901434354 (Ms.Trâm)

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018