Sự kiện

Fast Sale 101 khóa 15 - Chìa khóa vạn năng giải quyết mọi vấn đề bán hàng online

Fast Sale 101 khóa 15 ngày 05 06 tháng 09 năm 2015

Fast sale 101 là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google cho phép bạn tiếp cận khách hàng mới của mình khi họ tìm kiếm các từ khóa hoặc duyệt qua các trang web có chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp bạn có thể quảng cáo chính xác đến đối tượng khách hàng của mình từ đó giúp họ biết thêm thông tin về sản phẩm và có thể mua hàng ngay trong những lần truy cập đầu tiên. Bạn có thể chọn từ nhiều định dạng quảng cáo khác nhau như: quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video cho sản phẩm của mình, ngoài ra bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của mình trên Mạng hiển thị của Google để nâng cao hiệu quả bán hàng.


Tuy nhiên nếu không biết cách chạy quảng cáo Google Adword hiệu quả, bạn rất dễ gặp phải những khó khăn sau:

Chi phí cho mỗi click lên đến 3.000 - 10.000 đ/click.
 Không chủ động linh hoạt thay đổi quảng cáo theo thời gian, vị trí địa lý và từ khóa bạn mong muốn.
 Báo cáo số lượng click nhiều nhưng không bán được hàng.


Để giải quyết tất cả những vấn đề nêu trên bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bài Salepage thật hiệu quả:

 Trang Salepage phải có kích thước thật chuẩn.
 Trang Salepage phải được viết một cách đầy thuyết phục.
 Trang Salepage phải có phương pháp chốt sale trên online hiệu quả.
 Trang Salepage phải có phương pháp điều hướng nội dung trên website hợp lý.


Và để có được một bài salepage hiệu quả, để chạy quảng cáo Google Adword tiết kiệm nhất bạn cần phải tham gia Fast Sale 101 ngay để nhận những giá trị tuyệt vời sau:

Website lên top Google ngay lập tức giúp bạn tiếp cận khách hàng ngay khi họ có nhu cầu.

 Tăng tốc độ thứ hạng website SEO trên Google nhanh hơn gấp đôi và giảm công sức SEO chỉ bằng 1/2 cách SEO thông thường.

 Bí quyết giúp giảm 50% ngân sách quảng cao mà nhiều người quảng cáo Adword không biết.

 Cách tối ưu quảng cáo để mẫu quảng cáo xuất hiện ở vị trí đẹp nhất (top 3 bên trái).

 Chiến lược chọn lựa từ khóa thông minh để thâu tóm hàng trăm mẫu Adword mà không cần tốn thời gian đấu giá mỗi ngày.

 Chiến lược thuyết phục khách hàng bằng Salepage hiệu quả.

 Cách viết bài Salepage hiệu quả.

 Chiến lược hệ thống email marketing hiệu quả.

Những giá trị tuyệt vời nêu trên sẽ được chuyên gia Nguyễn Minh Đức chia sẻ cùng bạn để giúp bạn gỡ bỏ mọi khó khăn trong suốt quá trình kinh doanh online. Anh Nguyễn Minh Đức với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, có trong tay hơn 200 website đang hoạt động đồng thời, và những kiến thức rút ra từ kinh nghiệm xương máu của chính mình được đúc kết một cách thông minh, dễ hiểu, anh đã tư vấn cho hàng ngàn website kinh doanh hiệu quả từ các công cụ hữu hiệu Google.
 

Fast sale 101 – khóa 15 với sự góp mặt của rất nhiều anh chị học viên đến từ các doanh nghiệp, các nhãn hàng, các website tại Tphcm
Fast sale 101 – khóa 15 với sự góp mặt của rất nhiều anh chị học viên đến từ các doanh nghiệp, các nhãn hàng, các website tại Tphcm

Anh Đức chia sẻ kiến thức đến học viên đầy tâm huyết

Anh Đức chia sẻ kiến thức đến học viên đầy tâm huyết
Anh Đức chia sẻ kiến thức đến học viên đầy tâm huyết

Học viên “cháy” hết mình trong suốt chương trình

Học viên “cháy” hết mình trong suốt chương trình

Học viên “cháy” hết mình trong suốt chương trình
Học viên “cháy” hết mình trong suốt chương trình

Học viên tiếp nhận kiến thức mới đầy nghiêm túc

Học viên tiếp nhận kiến thức mới đầy nghiêm túc
Học viên tiếp nhận kiến thức mới đầy nghiêm túc

Sẵn sàng sẻ chia và kết nối cùng với nhau trong chương trình về những giá trị mình đã nhận được
Sẵn sàng sẻ chia và kết nối cùng với nhau trong chương trình về những giá trị mình đã nhận được

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN KHÓA FAST SALE 101

1. Anh Nguyễn Tuấn Vũ
“Qua 2 ngày học, tôi đã nhận ra được rất nhiều điều. Trước đây tôi muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu nhưng sau khi tham gia “Seo click” và “Fast sale” mọi thứ dường như đã trải ra trước mắt tôi, bây giờ tôi chỉ việc hành động, thay đổi chiến lược cho đến khi thành công.

“Cảm ơn anh Nguyễn Minh Đức rất nhiều. Hy vọng một ngày nào đó sẽ có nhiều thành viên trong lớp sẽ được như anh, sẽ chia sẻ cuộc đời mình với mọi người”.


2. Anh Phạm Song Hào – 0913 274 ***

“Quá nhiều vũ khí lợi hại – thật sự chết người đấy. Khóa học Fast sale mang lại quá nhiều giá trị cho học viên. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được nắm những công cụ trong tay và làm chủ nó để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Quan trọng hơn, khóa học đã giúp đỡ hàng nghìn học viên thành công. Bạn đến hay không thì tùy nhưng tôi khuyên bạn cứ làm rồi sẽ có kết quả. Cảm ơn IM Group”.


3. Anh Nguyễn Hoàng Loang – 0186 949 ***

“Mỗi lần tham dự một khóa học của IM Group giống như đọc tin “Có thể bạn chưa biết” trên Facebook. Điều đó có nghĩa là các khóa học rất bổ ích vì giúp ta mở mang được rất nhiều kiến thức. Riêng về lớp Fast sale, IM Group nói chung và anh Đức nói riêng đã rất – rất – rất nhiệt tình chia sẻ tất cả những gì bổ ích nhất về cách bán hàng nhanh nhất cho mọi học viên. Khóa học vui và vô cùng hay. Hãy tham gia cùng mọi người nhé”.


4. Chị Tạ Thị Ngọc Sang – 0985 310 ***

“Cảm ơn anh Đức cùng tất cả các cộng tác viên của công ty IM Group. Mỗi lần đến với IM Group mình đều bị ngợp kiến thức nhưng rất vui vì IM Group vừa trao nhiều giá trị, kiến thức vừa hệ thống lại toàn bộ kiến thức nên mình luôn hình dung được bức tranh tổng thể và biết cách thực hiện nó”.


5. Chị Nguyễn Thanh Hương – 0908 176 ***

“Cảm ơn anh Đức cùng tất cả anh chị trong IM Group đã mang đến một khóa học rất chi tiết, đầy đủ, nhiệt huyết về Google Adword. Em chưa bao giờ nghĩ Google Adword lại có nhiều sức mạnh, tiềm năng để khai thác như vậy. Sau khóa học này em chắc chắn sẽ áp dụng tất cả những kiến thức học được vào việc kinh doanh của mình. Cảm ơn IM Group rất nhiều. Chúc IM Group ngày càng thành công”.


6. Anh Phó Huy Thành – 0904 438 ***
“Một chương trình thật sự cần cho sự khởi nghiệp với ngân sạch maketinhg online hạn chế. Các hỗ trợ viên rất nhiệt tình và cống hiến trên 100% năng lượng. Sự lựa chọn xứng đáng cho những nhà kinh doanh cá nhân muốn tăng doanh số tức thời và hiệu quả. Xin cảm ơn sự tận tụy và toàn tâm của tất cả thành viên, đặc biệt là anh Đức chuyên gia Seo”.


7. Anh Hà Xuân Vũ – 0933 903 ***
“Sau 2 ngày tham gia xuyên suốt chương trình Fast sale, tôi cảm nhận được mình nhận được rất nhiều giá trị hữu ích cho công việc kinh doanh của mình. Cảm ơn anh Nguyễn Minh Đức và ekip chương trình đã truyền đạt và hỗ trợ tôi hoàn thành khóa học”.


8. Chị Lê Thị Hương – 0987 520 ***
“Hai ngày cuối tuần quá đã tại Fast sale 101. Cảm ơn thầy Đức và các bạn hỗ trợ. Em đã nhận được quá nhiều. Trước đây em nghe nhiều về Adword nhưng đến đây em mới được hiểu sâu và đúng chất Adword. Remaketing rất tuyệt vời phải bám đuổi thôi, làm thế nào khách hàng có thể thoát khỏi được chứ. Quá nhiều kiến thức nói gì đây, lời cảm ơn không thể nói hết. Ai bảo đi học là tốn tiền là lãng phí nào, học tốn tiền mà quá có ích áp dụng tốt hết, sợ là không thể dùng hết”.


9. Chị Phan Thị Của – 0934 859 ***
“Chào anh Đức chuyên gia Fast sale. Lời đầu tiên tôi muốn nói: “Rất chân thành cảm ơn chương trình đã cho tôi nhận được nhiều giá trị, cảm ơn các bạn nhân viên hỗ trợ thật nhiệt tình, một không khí học rất năng lượng và tràn đầy nhiệt huyết. Thông qua 2 ngày học, tuy thời gian quá ít, nhưng tôi đã nhận được rất nhiều giá trị hơn những gì tôi mong đợi. Tôi nghĩ rằng thời điểm này tôi đi học là rất thích hợp và sẽ giúp cho tôi tăng doanh số sau chương trình này”. ”.

“Cảm ơn người bạn đồng hành suốt 2 ngày học Tạ Quang Ngọc”.


10. Anh Tạ Quang Ngọc – 0909 589 ***
“Fast sale rất nhiều kiến thức mới và chuyên sâu so với khóa Seo click, giúp bỗ trợ tìm ra đối tượng vàng từ khóa vàng hỗ trợ SEO tốt hơn. Nhưng tôi vẫn đang tò mò về 3 lớp còn lại: IM Plan, Facebook Ads, Email Maketing chắc sẽ chứa rất nhiều kiến thức bổ ích. Cảm ơn thầy Đức, hẹn thầy 3 lớp tới. Hy vọng cùng thành công và sẽ còn cộng tác với thầy dài dài ”.


11. Anh Lê Quý Hải – 0915 150 ***
“Sau Seo click 99, Fast sale 101-15 lại là cầu nối giúp tôi gặp bạn, với tình yêu đầu tôi dành cho bạn hôm nay bạn đã trao cho tôi 1 thứ vũ khí để kiếm tiền. Tôi hy vọng bạn sẽ giúp tôi sử dụng tốt thứ vũ khí của bạn. Cảm ơn bạn vì một môi trường tốt”.


12. Chị Nguyễn Thị Kim Liên – 0938 445 ***
“Cảm ơn IM Group đã cho tôi thêm nhiều kiến thức. Tôi cảm thấy mình lấy lại được thăng bằng hơn trong việc định hướng kinh doanh của mình”.

Thông tin chương trình:

 

BÍ MẬT BÁN HÀNG NHANH CHÓNG
(FAST SALE 101)

Thời gian: (Học trong 2 ngày) Xem Lịch Đào tạo

Địa điểm:  Phòng đào tạo IMGroup - 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Diễn giảNguyễn Minh Đức - Chuyên gia đào tạo Internet Marketing
Giám đốc đào tạo IMGroup

Xem lịch đào tạo

HotlineMs Hiền (0919 340 039)

Emailsupport@imgroup.vn

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển IM

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018