Sự kiện

Hệ thống tăng 10 lần doanh số chỉ 1 người vận hành

Ngày 10-5 vừa qua, tại phòng đào tạo công ty IMGroup diễn ra chương trình “chiến lược marketing nhân 10 lần doanh số”, chương trình thu hút hơn 70 anh chị đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, trong số đó có rất nhiều anh chị đang làm chủ doanh nghiệp. Mọi người đều rất tò mò muốn biết làm thế nào để có thể tăng được 10 lần doanh số và hệ thống kinh doanh online tự động là gì?

Diễn giả chính của chương trình là anh Nguyễn Minh Đức, một chuyên gia hàng đầu về internet marketing, từng chia sẻ và đào tạo cho hơn 10000 người. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình, anh đã cho mọi người thấy được tiềm năng của thị trường internet và trả lời được câu hỏi tại sao bạn phải quan tâm đến internet ?

Chương trình thu hút rất nhiều anh chị doanh nhân quan tâm đến kinh doanh online

Tiếp nối chương trình, anh Đức chia sẻ cho mọi người cách thức tiếp cận và xác định nhu cầu thị trường, xây dựng website chuẩn, tạo hệ thống mang khách hàng tự động về mỗi ngày. Đặc biệt là phần phân tích casestudy thực tế về những dự án anh Đức và những học viên IMGroup đã thực hiện, giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về những gì được học, thông qua đó có thể áp dụng được cho kinh doanh hiện tại, góp phần gia tăng hiệu quả công việc.

Phần cuối của chương trình được mọi người khá quan tâm khi anh Đức chia sẻ về cách thức xây dựng hệ thống kinh doanh online, giảm được đến 60% chi phí vận hành, chiến lược mạng nhện trong kinh doanh online và những kênh marketing online hiệu quả nhất 2014. Mọi người tranh luận sôi nổi và đặt nhiều câu hỏi cho diễn giả, với kinh nghiệm thực tế của mình, anh Đức đã giải toả mọi boăn khoăn và giải đáp hoàn toàn vướn mắc của mọi người.

Kết thúc chương trình, mọi người cùng nhau lưu giữ lại kỉ niệm về một ngày học đáng nhớ, trên khuôn mặt của mọi người đều nở nụ cười thật tươi, sự thoả mãn khi đã bỏ 1 “ngày đàng” để mang vể cho mình một “sàn khôn” internet marketing và ít nhất cũng đã trả lời được câu hỏi làm thế nào nhân 10 lần doanh số.

 

Bài: Thành Đạt - Ảnh: Văn Huy

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018