Sự kiện

Hội thảo “Content Marketing và Chiến lược kéo Traffic cho website Affiliate”

Vào lúc 18h30 ngày 23/11/2016 tại Hội trường IM Group sẽ diễn ra chương trình "Content Marketing & Chiến lược kéo traffic" do IM Group phối hợp với Nền tảng affiliate marketing ACCESSTRADE Việt Nam tổ chức.

Nếu anh/chị chưa có tài khoản Publisher của Accestrade, vui lòng đăng kí tại đây: https://goo.gl/NZsAfi

Hoặc hotline hướng dẫn của IM GROUP: 1900 636 040

 
  • Nội dung hội thảo:

Để Affiliate Marketing hiệu quả, Content Marketing đóng một vai trò quan trọng khi mang lại giá trị thông tin hữu ích cho người dùng và là yếu tố tiên quyết để gia tăng hiệu quả chuyển đổi Affiliate. Vậy làm sao để tạo Content marketing phù hợp với đối tượng mục tiêu? Làm sao để Viral nội dung, cũng như mang đến cho website có nhiều traffic chất lượng, tăng tỷ lệ chuyển đổi qua link Affiliate?

  • Diễn giả tham dự

Hội thảo "Content Marketing & Chiến lược kéo traffic" với sự tham gia những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Affiiliate Marketing và Content Marketing như Mr. Thế Khương – Kiemtiencenter, Mr Nguyễn Minh Đức Co-Founder & CEO IM Group, Ms Konami Saito - COO/CMO Interspace Việt Nam, chuyên gia tối ưu hiệu quả Affiliate Mr. Issei Yamauchi, sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các vấn đề về Content Marketing và cách kéo traffic cho website Affiliate hiệu quả.

Đăng ký ngay: https://goo.gl/UfMGeU

Thông tin chi tiết xem tại:  https://goo.gl/m6PcKP

 
  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018