Sự kiện

IMGroup khai trương văn phòng mới

IMGROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

 

Vào ngày 8-3 đặc biệt, IMGroup chính thức khai trương văn phòng và phòng đào tạo mới tại cao ốc VIET SOLUTION – 125/11 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh. Toàn thể những con người IMGroup đều rất vui vẻ chào đón nơi làm việc mới của mình.

Ngày 8-3, ngày khai trương văn phòng đặc biệt

Thật đặc biệt khi ngày khai trương văn phòng mới của IMGroup lại trùng với ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Ngoài việc chuẩn bị mọi thứ để khai trương văn phòng được tốt nhất. Toàn thể công ty, đặc biệt là các bạn nam đã dành tặng cho những đồng nghiệp nữ những đóa hoa xinh xắn và những lời chúc mừng nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ.

Các bạn nữ được dành tặng những đóa hoa và ai cũng tươi cười rạng rỡ trong ngày khai trương đặc biệt.

Không khí khai tiệc vui vẻ và tràn đầy tiếng cười

Sau buổi sáng làm lễ khai trương, toàn thể nhân viên IMGroup bắt đầu khai tiệc cùng Ban Giám Đốc và một số khách mời thân thiết. Mọi người đều rất vui vẻ chào đón nơi làm việc mới của công ty, ai cũng tươi cười rạng rỡ và mong rằng IMGroup sẽ khởi đầu năm 2014 với nhiều thành công tốt đẹp.

Mọi người ai cũng vui vẻ và có tinh thần mới chuẩn bị cho những thành công mới

Không gian đào tạo chuyên nghiệp giúp kích hoạt tối đa năng lượng từng học viên.

Văn phòng làm việc mới rộng hơn, đẹp hơn để giúp hỗ trợ các Anh Chị học viên được chu đáo hơn. Đặc biệt, phòng đào tạo rất rộng và được nâng cấp chuyên nghiệp, không gian phòng đào tạo được thiết kế chuyên biệt dành riêng để tổ chức hội thảo “Bí mật hệ thống kinh doanh online vận hành 1 người” và chương trình đào tạo chuyên sâu SEO Click.

Hình ảnh từ khóa đào tạo SEO Click ngay sau lễ khai trương phòng đào tạo mới của IMGroup.

Ngay trong ngày khai trương, chương trình SEO Click khóa 66 cũng được chào đón các Anh Chị học viên  tại phòng đào tạo mới. Với không gian rộng và được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp, không khí đào tạo diễn ra thật tuyệt vời, các Anh Chị học viên không những chăm chú lắng nghe chia sẻ của diễn giả Nguyễn Minh Đức mà còn “quậy” tưng bừng trong những phút ngẫu hứng khởi động giải lao giữa giờ.

Các Anh Chị học viên cần sự hỗ trợ sau chương trình hoặc đến đăng ký tham dự các chương trình của IMGroup tại trụ sở và phòng đào tạo mới – Cao ốc Viet Solution, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

 

>>> Xem lịch hội thảo & đào tạo mới nhật

 

 

 

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN IM (IMGROUP)

Địa chỉ: 125/11 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: (08)  62 77 83 96 - 0907 253 168

Hotline: Ms Hiền (0906 842 925) - Ms Phương (0903 843 023)

Email: support@imgroup.vn

Website: www.imgroup.vn 

 

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018