Sự kiện

Khóa Adword For SEO 03 - Tối ưu từng cú click

Khóa Adword For SEO 03

Tối ưu từng cú click

 

Ngày 19/04/2014, IMGroup đã tổ chức chương trình Adword For SEOkhóa 03 – Tối ưu từng cú click. Tiếp nối những kiến thức SEO CLICK, khóa Adword For SEO03 đã giúp nhiều anh chị học viên tiếp cận ngay lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu cao nhất với chi phí quảng cáo cực thấp. Chương trình được sự hưởng ứng rất nồng nhiệt từ các anh chị học viên thân thiết của IMGroup.

Khởi đầu chương trình, diễn giả Nguyễn Minh Đức hướng dẫn mọi người các chiến lược bán hàng và chọn lựa sản phẩm nào để kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra, anh Đức còn chia sẻ bí quyết tạo “phễu” bán hàng hiệu quả, giúp anh chị học viên có thêm nhiều ý tưởng để bán được nhiều sản phẩm hơn và gắn kết khách hàng hơn.

Các anh chị học viên rất tích cực trao đổi trong chương trình

Mỗi học viên trình bày nội dung bài bán hàng của sản phẩm mình đang kinh doanh. Dường như mọi vấn đề càng lúc càng rõ ràng hơn sau quá trình trao đổi và chia sẻ thông tin cho mọi người.

>> XEM THÊM HÌNH ẢNH KHÓA HỌC <<

Sau khi đã hoàn thiện về nội dung quảng cáo sản phẩm, diễn giả chương trình hướng dẫn anh chị học viên rất chi tiết và cụ thể về cách setup quảng cáo Google Adword để tối ưu hiệu quả với các bài viết. Qua đó, giảm thiểu tối đa mức chi phí tính trên click phải trả cho Google (CPC).

Hình ảnh lưu niệm của anh chị học viên với diễn giả vào cuối chương trình

Một số những cảm nhận tiêu biểu của học viên trong chương trình:

Lê Thế Ngọc thengoc….@gmail.com

Cảm ơn IMGroup đã tạo cho tôi thêm cơ hội kinh doanh mới trong chính lĩnh vực của mình. Tôi tình cờ biết đến IM qua mạng, những buổi học được trao đổi thật ý nghĩa và thực tế đã giúp cho tôi cách kinh doanh tốt hơn trong hệ thống online

Đỗ Đức Tâm ductamcons…@gmail.com

Khóa học Adword For SEO giúp cho tôi có thêm nhiều kiến thức internet marketing. Bên cạnh đó còn giúp cho tôi hiểu thêm các lĩnh vực kinh doanh khác từ các bạn học viên khác. Nếu bạn muốn tăng lượng khách hàng của mình lên gấp nhiều lần thì nên tìm hiểu và tham gia khóa học này.

Nguyễn Xuân Tuyến xuantuyen…@gmail.com

Một ngày học với nhiều kiến thức bổ ích mình cảm thấy rất hài lòng và muốn giới thiệu bạn bè tham gia các khóa học của IMGroup. Xin cảm ơn diễn giả Nguyễn Minh Đức, cảm ơn tất cả anh chị em nhân viên của IMGroup đã hỗ trợ rất tận tình chu đáo nhiệt huyết

Mã Tấn Tài mayahi_mayahi…@yahoo.com

Trước đó tôi đã học lớp SEO CLICK giúp tôi hiểu thêm về việc bán hàng online và SEO. nhưng sau khi học chương trình Adword For SEO, tôi biết cách thu hút lượng traffic vào xem bài viết và hỗ trợ cho việc SEO các từ khóa lên Top Google  mà chì cần trả tiền cho Adword với giá ưu đãi.

Nguyễn Quang Nghĩa nguyenquangnghia…@gmail.com

Qua buổi học Adword For SEO, tôi thấy mình thu lượm được rất nhiều kiến thức hay và bổ ích. Đặc biệt, phần thủ thuật chạy Adword với giá cực rẻ làm tôi rất thích thú. Tôi nghĩ, chỉ riêng phần này thôi cũng đủ để làm tôi có thêm cho mình một vài ý tưởng mới cho công việc kinh doanh và mở rộng hướng tiếp cận thị trường.

Võ Thị Hiếu stormpeace…@gmail.com

Rất cảm ơn anh Đức và IMGroup về khóa học thiết thực và bổ ích trong khoảng thời gian 1 ngày. Mong các bạn học viên sẽ ứng dụng tốt để thành công và mong IMGroup ngày càng đông học viên

Nguyễn Bảo Khâm Baokham20…@gmail.com

Qua buổi học tôi thu được nhiều kiến thức hơn về Google Adword. Hy vọng còn nhận được nhiều kinh nghiệm và chia sẻ sau này của IMGroup. Cám ơn anh Đức và các bộ phận hỗ trợ rất nhiều

Hoàng Thị Thơ

Sau khi học xong khóa học này, tôi thấy nó thật sự cần thiết để giúp tôi tìm kiếm lượng khách hàng đúng với đối tượng và có nhu cầu về sản phẩm của tôi. Chân thành cảm ơn Mr Đức và IMGroup đã tổ chức chương trình rất hay này.

Phạm Hồng Quang phamhongquang…@gmail.com

Khóa học Adword For SEO của IMGroup rất thực tiễn, giúp tôi biết cách tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo trong khi đạt được hiệu quả cao. Khóa học cũng giúp tôi biết các công cụ kinh doanh online một cách đơn giản và hiệu quả trong khi đối với tôi đây là những điều khó khăn trước khi tham dự khóa học. Chương trình này là sự kết hợp tuyệt vời với khóa học SEO CLICK. Cảm ơn diễn giả đã cung cấp những giá trị kiến thức tuyệt vời !

 

Bài: Thiên Trần - Ảnh: Văn Huy

 

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018