Sự kiện

Khóa học SEO CLICK đưa website lên Top Google

KHÓA HỌC SEO CLICK:

Đưa website lên top Google là điều mà tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn. Hiện nay, xu hướng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm trên Google ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm. Nếu website của doanh nghiệp bạn xuất hiện trên những vị trí đầu tiên trên Google thì mỗi tháng bạn sẽ tiếp cận được hàng ngàn khách hàng mà không tốn 1 đồng phí nào. Đặc biệt, những khách hàng tìm kiếm trên Google là những người có nhu cầu mua cao nhất.

  • Vậy làm thế nào để website xuất hiện trên những vị trí tốt nhất trên Google ?
  • Website của bạn đã tối ưu và thân thiện với công cụ tìm kiếm Google chưa ?
  • Cách thức tối ưu nội dung bài viết trên website làm sao để Google ưu tiên nâng thứ hạng của website bạn lên top ?
  • Bạn đã hiểu thói quen tìm kiếm của khách hàng trên internet chưa ?
  • Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh ít vốn nhưng không biết chọn lựa thị trường nào ?
  • Và còn nhiều thắc mắc khác nữa…

Trên đây là một số những câu hỏi chung của hầu hết các bạn tự kinh doanh và các doanh nghiệp muốn tiếp cận Internet Marketing hiệu quả. Giải pháp của những vấn đề trên đã được diễn giả anh Nguyễn Minh Đức – chuyên gia đào tạo Internet Marketing hướng dẫn rất cụ thể trong chương trình SEO CLICK 61 tại hội trường đào tạo của IMGroup.

 

https://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-frc3/t1/996739_582932211789183_147852139_n.png

Các học viên nhận chứng chỉ của khóa học và chụp hình lưu niệm sau chương trình

Ngày 28 - 29/12/2013, IMGroup đã tổ chức chương trình SEO CLICK. Khóa đào tạo thu hút rất nhiều học viên từ mọi ngành nghề quan tâm đến cách kinh doanh trên internet hiệu quả. Sau khóa đào tạo, tất cả các học viên đều sở hữu những website thân thiện với công cụ tìm kiếm Google và khám phá được thói quen tìm kiếm thông tin trên internet của khách hàng.

NHỮNG CẢM NHẬN TIÊU BIỂU CỦA HỌC VIÊN:

TRẦN THANH NHI – nhitran19…@yahoo.com.vn

Công ty Kim Hoàn Sài Gòn SJC

“Chương trình đã giúp tôi hiểu thế nào là SEO. Qua khóa học tôi cảm thấy mình học được nhiều thứ liên quan đến Internet Marketing. Đặc biệt, tôi đánh giá cao lối dẫn dắt rất dễ hiểu của anh Đức và đội ngũ hỗ trợ trong chương trình cũng rất nhiệt tình, tôi rất hài lòng với khóa học này”.

NGUYỄN HẢI THẮNG – victornguyen…@yahoo.com

Công ty CP Triệu An Phát.

“Tôi đánh giá rất cao nội dung chương trình được chắt lọc logic và mang lại giá trị về cách kinh doanh trên Internet rất thiết thực. Đặc biệt, chương trình được thiết kế theo phong cách đào tạo tập trung rất mới lạ và tôi cảm thấy rất hài lòng về khoảng thời gian mình trải nghiệm tại khóa học SEO CLICK”.

NGUYỄN THỊ NGỌC LAN - songngoc…@gmail.com

Shop Thời Trang Trẻ Em Doremon  

“Sau khi tham gia chương trình tôi đã hiểu thêm về Internet Marketing và không còn cảm thấy thờ ơ với máy vi tính nữa. Tôi rất cảm ơn những kiến thức thực tiễn mà diễn giả đã hướng dẫn tận tình trong khóa học.  Tôi sẽ thực hành ngay những gì mình đã trải nghiệm trong 2 ngày của chương trình”.

HUỲNH PHONG CƯỜNG – cuonghuynhc…@gmail.com

Giám đốc kinh doanh in ấn Cường Nguyễn

“Lớp học được tổ chức rất tốt, giảng viên giảng dạy rất nhiệt tình và tận tâm. Tôi đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích với nhiều bài học kinh nghiệm thực tế cho công việc kinh doanh online. Xin chân thành cảm ơn IMGroup đã tổ chức chương trình này”.

Và còn nhiều cảm nhận khác từ học viên...

 

>>>KHÁM PHÁ 6 BƯỚC TIẾP CẬN

100.000 KHÁCH HÀNG MỖI THÁNG<<<

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018