Sự kiện

Khóa SEO CLICK 68 - Chia sẻ và kết nối

Khóa học Seo Click 68 

Chia sẻ và kết nối

Ngày 12 – 13/04/2014, tại phòng đào tạo IMGroup đã diễn ra chương trình SEO CLICK (khóa 68) kéo dài 2 ngày liên tục. Đến tham dự khóa học các rất nhiều Anh Chị là chủ doanh nghiệp của đủ mọi ngành nghề, chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi. Đặc biệt, các Anh Chị học viên rất chịu khó lắng nghe, trao đổi và kết nối với nhau rất thân thiết.

SEO CLICK – Nơi khởi đầu với những ý tưởng kinh doanh

Rất nhiều Anh Chị học viên đến chương trình SEO CLICK đã không thể ngờ rằng mình có thể kinh doanh dễ dàng trên internet mà không cần biết nhiều về kỹ thuật IT. Khóa đào tạo SEO CLICK tại IMGroup là khóa học hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam, giá trị của chương trình này đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp không giỏi về kỹ thuật IT đưa website của họ xuất hiện trên Google. Không những thế, chương trình SEO CLICK còn giúp các Anh Chị học viên xây dựng hoàn toàn hệ thống kinh online vận hành tự động tiếp cận và chăm sóc khách hàng 24/7.

Các Anh Chị học viên rất hào hứng khởi động để bắt đầu con đường khởi nghiệp của chính mình

Khóa SEO CLICK 68 – Học tập, chia sẻ và kết nối trên tinh thần Win – Win – Win

Mọi Anh Chị học viên đã thực sự bùng nổ và tập trung hết mình cùng chương trình. SEO CLICK là chương trình theo cách gia tốc và tập trung vào người học, vì vậy chương trình kéo dài 2 ngày liên tục và từ sáng học đến tối nhưng tất cả mọi người từ học viên, diễn giả chương trình và đội ngũ hỗ trợ tổ chức chương trình đều phấn khích và học càng lúc càng xung hơn.

Các Anh Chị học viên trao đổi rất thoải mái và thân thiện trong chương trình

>>> XEM THÊM NHIỀU HÌNH ẢNH KHÁC TRONG CHƯƠNG TRÌNH SEO CLICK <<<

Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng con đường khởi nghiệp kinh doanh với Anh Chị học viên

Một trong những giá trị tuyệt vời nhất khi Anh Chị học viên tham gia chương trình SEO CLICK tại IMGroup là được sự hỗ trợ nhiệt tình và rất chân thành từ đội ngũ hỗ trợ trong chương trình và được “coaching” (dẫn dắt trong và sau chương trình) từ diễn giả Nguyễn Minh Đức. IMGroup luôn luôn hỗ trợ hết mình và sẽ đồng hành cùng khởi nghiệp với tất cả các Anh Chị học viên SEO CLICK.

Bộ phân hỗ trợ của IMGroup luôn trợ giúp mọi thời điểm trong suốt chương trình SEO CLICK

Một trong những yếu tố thành công trong kinh doanh là PHẢI HOÀN TẤT

Nếu Bạn không “HOÀN TẤT”, Bạn sẽ chẳng bao giờ có 1 kết quả nào cả ! “HOÀN TẤT” cũng là yếu tố cho thấy rằng Bạn cần phải đi hết con đường mà Bạn đã chọn thì kết quả Bạn mong muốn mới xuất hiện. Thấu hiểu được “điểm máu chốt” của thành công, chương trình SEO CLICK khóa 68 đã trao tặng những chứng chỉ tượng trưng cho kỷ niệm để chúc mừng các Anh Chị học viên đã hoàn tất 2 ngày học tập và kết nối. Chỉ sau 2 ngày, mọi người dường như không còn khoảng cách mà trở nên thân thiết và gắn kết với nhau rất chân thành và vui vẻ.

Niềm vui và hân hoan khi nhận chứng chỉ lưu nhiệm của chương trình SEO CLICK

Những cảm xúc đầy ấn tượng của học viên

trong chương trình SEO CLICK 68

Chị Dư Minh Tuyết

Tôi từng tham gia rất nhiều lớp học về những kiến thức trong lĩnh vực marketing và cũng là giảng viên nội bộ trong hơn 5 năm qua.

Đến với lớp SEO CLICK 68, tôi chỉ có thể dùng từ “ĐẦY ẤN TƯỢNG”, kiến thức thu là cực kỳ nhiều so với thời gian và số tiền đã bỏ ra. Giảng viên cực kỳ chuyên nghiệp, nhiều kiến thức và khâu tổ chức chương trình rất chu đáo.

Chân thành cảm ơn IMGroup !

Anh Hoàng Văn Hệ

Lời cảm nhận đầu tiên của tôi về chương trình SEO CLICK đó là “TUYỆT VỜI”. Xin cảm ơn anh Nguyễn Minh Đức đã chia sẻ cho tôi nhiều hiểu biết, giá trị và kinh nghiệm để tiếp tục con đường làm giàu. Điều tôi thấy thú vụ nhất trong suốt 2 ngày học tại IMGroup là diễn giả dạy rất lôi cuốn, hấp dẫn. Tôi sẽ quay lại IMGroup nhiều lần nữa, IMGroup sẽ mãi trong trái tim tôi.

Chị Đỗ Bích Trang

Qua 2 ngày học SEO CLICK, tôi có thêm nhiều kiến thức về quản lý bán hàng trên mạng. Điều này rất bổ ích cho công việc hiện tại của tôi và khai mở cho tôi rất nhiều cơ hội kinh doanh. Tôi xin chân thành cảm ơn anh Nguyễn Minh Đức và IMGroup rất nhiều. Hy vọng tôi sẽ được tham dự nhiều lớp học SEO khác nữa của IMGroup.

Anh Đặng Văn Ninh

Xin cám ơn thầy Đức và đội ngũ hỗ trợ của IMGroup đã tổ chức lớp học về SEO mà trước khi học tôi không ngờ lại TUYỆT VỜI như vậy! 2 ngày học không quá dài và cũng không quá ngắn để tiếp thu nhiều lượng kiến thức về internet marketing. Đặc biệt, tôi đã hiểu rất rõ và thành thạo kỹ năng tạo 1 trang web theo chuẩn SEO và cách kinh doanh trên internet.

Kính chúc thầy Đức có nhiều lớp học hay, bổ ích hơn nữa !

Anh Trang Nhật Tùng

Khóa SEO CLICK 68 đã giúp tôi biết và hiểu rất nhiều kiến thức về SEO và marketing. Tôi cũng được hỗ trợ rất nhiều về SEO WEB, quản trị Website theo cách rất đơn giản và dễ dàng thao tác. Chương trình đã cung cấp mọi thứ và công việc của tôi bây giờ là triển khai hành động để có nguồn thu nhập tự động. THẬT TUYỆT VỜI !

(Trích một số những cảm nhận ấn tượng trong rất nhiều cảm nhận của học viên SEO CLICK 68)

 

Bài: Thiên Trần - Ảnh: Văn Huy

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018