Sự kiện

Khoá SEO CLICK 71 - KẾT NỐI & CHIA SẺ

Đến hẹn lại lên, chương trình SEO CLICK 71 vừa được IMGroup tổ chức vào ngày 14-15/6. Rất nhiều anh chị doanh nhân và các bạn trẻ muốn khởi nghiệp đều hăng hái đến tham dự chương trình.  

Khoá học bắt đầu với màn khởi động rất máu lửa từ MC của IMGroup giúp không khí trở nên sôi nổi và kích hoạt mọi người gia tăng năng lượng học tập trong 2 ngày. Các khoá đào tạo SEO CLICK  luôn luôn hào hứng với phương pháp đào tạo gia tốc. Với việc xem năng lượng của học viên là trung tâm, diễn giả Nguyễn Minh Đức luôn cố gắng tạo điều kiện để học viên liên tục kết nối, hỗ trợ nhau trong suốt quá trình học. Vì vậy lớp học luôn giữ được không khí sôi nổi, không nhàm chán và đặc biệt với sự dí dỏm của mình, anh Đức luôn tạo tiếng cười trong quá trình chia sẻ ,giúp mọi người không bị căng thẳng và tiếp thu tốt hơn.

Diễn giả Nguyễn Minh Đức luôn biết cách thu hút và hướng sự tập trung của học viên trong chương trình SEO CLICK.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình, anh Đức đã giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về marketing online và định hướng được chiến lược marketing cho kinh doanh của mình qua những casestudy thực tế mà anh Đức và những học viên trước đây của IMGroup đã thực hiện.

"Ai cũng có thể đưa website của mình lên top google"

Diễn giả Nguyễn Minh Đức

Để chuẩn bị hiệu quả cho chương trình được hoàn hảo, anh Đức đã chuẩn hoá qui trình đơn giản nhất có thể, giúp những học viên không rành gì về kĩ thuật với những thao tác cơ bản trên máy tính cũng có thể làm được một cách dễ dàng, những thứ mà trước giờ mọi người đều nghĩ chỉ có dân kĩ thuật mới có thể làm được.

Đặc biệt ngoài việc hướng dẫn xây dựng website chuẩn SEO ( thân thiện với google) , mọi người còn được anh Đức chia sẻ bí quyết giúp viết bài sao cho thu hút và có giá trị từ những kiến thức viết lách của Gerry Robert( trở triệu phú chì bằng việc xuất bản sách).

Hình ảnh học viên đã sẵn sàng 100% năng lượng tham gia chương trình

>>> CLICK ĐỂ XEM THÊM HÌNH ẢNH <<<

Cuối ngày học thứ 2, mọi người cùng nhau liên hoan nhẹ bằng trái cây và cùng gọi KFC để ăn tối cùng nhau và cùng diễn giả , tạo cơ hội để mọi người giao lưu và chia sẻ cùng nhau những giá trị tuyệt vời nhận được qua hai ngày học, chia sẻ công việc hiện tại và những dự định tương lai.

Các anh chị học viên học tập và giao lưu rất thân thiện và vui vẻ trong 2 ngày diễn ra chương trình

Trước khi ra về mọi người còn nán lại và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm để ghi nhận lại những kĩ niệm khó quên và ghi nhận sự thành công của mình qua hai ngày học tại IMGroup, dành cho nhau những nụ cười  lời chúc thành công.

Mọi người cùng nhận bằng chứng nhận sau chương trình

 

Bài - Hình ảnh: Thành Đạt

Editor: Thiên Trần

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018