Sự kiện

KHÓA SEOCLICK 69 - Lên Top Google chỉ vài cú click

KHÓA SEOCLICK 69 - Lên Top Google chỉ vài cú click

Ngày 3 - 4/5 vừa qua, tại phòng đào tạo công ty IMGroup diễn ra khoá học SEOClick 69, đến với chương trình có hơn 60 anh chị là chủ doanh nghiệp,nhân viên văn phòng  từ nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia,khoá học đào tạo kĩ năng SEO đưa website lên top google chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản, giúp bạn đưa kinh doanh của mình lên online một cách dễ dàng, khoá học giải quyết bài toán về tiết kiệm chi phí marketing nhưng vẫn tiếp cận được hàng ngàn khách hàng mỗi tháng cho doanh nghiệp.

Bắt đầu chương trình, Anh Nguyễn Minh Đức (diễn giả của chương trình) chia sẻ về bức tranh toàn cảnh internet marketing và cách thức để có thể kinh doanh online thành công trong thời đại công nghệ số, giúp mọi người hiểu rõ hơn về sức mạnh của internet marketing và định hướng phát triển cho kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, diễn giả còn chuẩn bị cho mọi người một form tài liệu về các học viên cũ muốn liên kết kinh doanh, giúp những anh chị chưa có ý tưởng kinh doanh có thể tìm được người hợp tác kinh doanh chung.

Anh Nguyễn Minh Đức luôn chia sẻ rất nhiệt huyết và hết mình trong các chương trình SEO CLICK

Với kinh nghiệm của mình, anh Đức đã chia sẻ mọi người cách thức khảo sát từ khóa làm SEO và các tiêu chuẩn cho một website chuẩn SEO (thân thiện với Google). Các bước thực thiện cách SEO website để xuất hiện trong trang 1 của Google mà không cần am hiểu về kỹ thuật IT vẫn có khả năng SEO website. 

Với cấu trúc chương trình giúp học viên tương tác liên tục với nhau cùng việc thực hành trực tiếp với sự hỗ trợ của anh Đức cùng bộ phận hỗ trợ của công ty IMGroup, mọi người đã có thể tự làm cho mình một website riêng và update những bài viết đầu tiên của mình lên, có những anh chị đã lên top google ngay khi update bài viết vài phút. Thú vị nhất là phần chia sẻ những bí kíp viết sách mà anh Đức học được từ một tác giả nổi tiếng thế giới với hàng chục đầu sách best seller, giúp mọi người có thể viết được những cuốn sách best seller cho riêng mình ngay lập tức , anh chị học viên được trải nghiệm viết những trang sách đầu tiên của mình bằng cách áp dụng “bí kíp” trong thời gian 5 phút, sau đó mọi người cùng nhau chia sẻ thành quả của mình, có những anh chị cũng không ngờ là mình có thể viết được hay như vậy.

Anh chị học viên rất thân thiện chia sẻ và trao đổi trong chương trình

>>> XEM THÊM NHIỀU HÌNH ẢNH KHÁC TRONG CHƯƠNG TRÌNH<<<

Phần cuối của chương trình anh Đức hướng dẫn mọi người thiết lập các hệ thống thanh toán tự động, giao hàng, chăm sóc sóc khách hàng, giới thiệu những đối tác đáng tin cậy cung cấp những dịch vụ trên mà anh Đức cũng như những học viên cũ đã từng hợp tác.

Học viên cùng diễn giả chụp ảnh lưu niệm vào cuối chương trình

Sau khi kết thúc chương trình các anh chị học viên được cấp một giấy chứng nhận làm kỉ niệm sau những nổ lực học tập trong 2 ngày cuối tuần, cùng ăn mừng thành công bằng phần liên hoan nhẹ với trái cây, cùng nhau chụp ảnh làm kỉ niệm, trên khuôn mặt mỗi người đều nở nụ cười mãn nguyện với những giá trị nhận được từ SEOClick 69.

"Xin cảm ơn những giá trị của khoá học mà anh Đức đã chia sẻ thật nhiệt huyết , tôi đã tìm thấy con đường kinh doanh của mình rõ nét hơn qua những kiến thưc của SEOClick mang lại,quan trọng là tôi đã thấy dòng thác tài chính sắp sửa đổ về" - Chị Anna chia sẻ cảm nhận sau chương trình.

 

Bài: Thành Đạt - Hình: Văn Huy

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018