Sự kiện

Lời khuyên thiết thực từ 1 chuyên gia đã giúp rất nhiều DN gia tăng doanh thu online đột biến

FASTSALE 101 KHÓA 09
Ngày 04 – 05 /04/2015

Trong môi trường internet ngày càng phát triển, người dùng đang online mọi lúc mọi nơi, những hình thức quảng cáo truyền thống như phát thanh, truyền hình… đã trở nên nhàm chán và dần kém hiệu quả. Quảng cáo trực tuyến đã ra đời và trở thành 1 trong những kênh truyền thông hàng đầu cho bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào. Đặc thù riêng và đang phát triển mạnh hiện nay là quảng cáo dựa trên công cụ tìm kiếm do lượng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet luôn tăng trưởng 1 cách chóng mặt.

Bạn đã biết đến quảng cáo trên công cụ tìm kiếm dựa vào từ khóa?

Cùng khám phá Google Adwords ngay-bây-giờ!

- Google Adwords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google cho phép bạn tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình.

- Với AdWords, bạn chọn nơi quảng cáo xuất hiện, đặt ngân sách mà bạn cảm thấy hài lòng và đo lường tác động của quảng cáo.

- Không có cam kết chi tiêu tối thiểu. Bạn có thể tạm dừng hoặc ngừng bất kỳ lúc nào.

- Hãy bắt đầu tại https://adwords.google.com.vn.

 

Google Adwords hoạt động như thế nào?

Quảng cáo Adwords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khóa của bạn. Điều này giúp cho bạn có thể quảng cáo nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng của mình. Thật tuyệt vời khi khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm và quảng cáo của bạn sẽ hiện ngay ra cho họ thấy, tham khảo và có thể là mua hàng ngay trong những lần truy cập đầu tiên. Bạn có thể chọn từ nhiều định dạng quảng cáo khác nhau, bao gồm quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh và quảng cáo video, ngoài ra bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của mình trên Mạng hiển thị của Google.


Lợi ích của quảng cáo với Google Adwords

Một vài điều quan trọng khiến Adwords khác biệt so với các loại quảng cáo khác. Sử dụng Adwords, bạn có thể:

- Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp

- Kiểm soát ngân sách của bạn

Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn xuất hiện.

- Biết chính xác phần nào có hiệu quả trong quảng cáo của bạn và xây dựng dựa trên phần đó


Và những bí mật vô cùng thú vị sẽ được chuyên gia Nguyễn Minh Đức sẽ chia sẻ cùng bạn để mở bức màn kinh doanh online đầy lý thú!

Anh Nguyễn Minh Đức với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, có trong tay hơn 200 website đang hoạt động đồng thời, và những kiến thức rút ra từ kinh nghiệm xương máu của chính mình được đúc kết một cách thông minh, dễ hiểu, anh đã tư vấn cho hàng ngàn website kinh doanh hiệu quả từ các công cụ hữu hiệu Google. Đến với lớp Fast Sale 101, anh sẵn lòng chia sẻ tất cả kiến thức vô cùng giá trị giúp hàng ngàn doanh nghiệp tăng doanh thu đáng kể cho dự án kinh doanh của mình.

Ngoài ra, bạn còn đón nhận những bài học kinh doanh đến từ thực tế, những kiến thức chuyên sâu thực hành ngay tại lớp học về Email Marketing, viết Salepages cuốn hút và kích thích mua hàng…

Chuyên gia Nguyễn Minh Đức tận tâm chỉ ra những vấn đề mà học viên gặp phải


Đặc biệt, buổi học ngày chủ nhật, đúng ngày sinh nhật của 1 học viên và điều bất ngờ xảy ra…


Hình ảnh lớp học FAST SALE khóa 09

Cảm nhận học viên lớp FASTSALE Khóa 09

Anh Trần Trọng Thoại09822*****

Với những ai đang đam mê kinh doanh qua mạng mà chưa am hiểu gì nhiều về IT thì hãy nhanh chân đặt chân đến đây (IM Group) – nơi bạn được giải đáp những thắc mắc, chia sẻ những kiến thức thực tế để bắt đầu con đường kinh doanh của mình”.


Anh Nguyễn Minh Khôi  - Khoi****@yahoo.com

Tôi đã nhận được rất nhiều kiến thức về Email Marketing, Remaketing và Adwords .. làm cho việc kinh doanh online dễ dàng hơn, tăng nhanh doanh số bán hàng. Thật tuyệt vời khi đón nhận những kiến thức của lớp Fast Sale 101 này.


Anh Nguyễn Đăng Tâm dtam****@gmail.com

Tham gia chương trình với mong muốn đưa sản phẩm của mình tới nhiều khách hàng hơn, nhưng sau khi học, tôi ngộ ra mình có thể làm nhiều hơn, với những gì đã học, tôi có thể mở rộng kinh doanh với nhiều  sản phẩm và ý tưởng khác nữa. Cám ơn anh Nguyễn Minh Đức đã nhiệt tình chia sẻ nhiều thông tin bổ ích.


Anh Đoàn Ngọc Tuấn doanngoct***@gmail.com

Thật tuyệt vời!

Qua  2 ngày học này, từ một người không biết gì về online marketing, tôi đã trở thành người hiều được mọi thứ và tự làm được: quản trị web, chạy quảng cáo Google Adwords, Email Marketing.

Tôi cảm nhận số tiền bỏ ra cho 2 khóa học SEO Click và Fast Sale chính là khoản đầu tư tuyệt vời chứ không phải là chi phí các bạn ạ. Nếu bạn muốn thành công thì hãy học tại đây đi.
Cảm ơn IM Group

Cảm ơn anh Đức đã chia sẻ những bài học và kinh nghiệm quý báu.

Chúc IM Group ngày càng phát triển!


Chị Lê Trương Diễm Chi 

Chương trình giúp tôi nhận ra tôi còn có nhiều thứ có thể kinh doanh được quá

THANKS!!!

Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến IM Group.”

 

Thông tin chương trình:

 

BÍ MẬT BÁN HÀNG NHANH CHÓNG
(FAST SALE 101)

Thời gian: (Học trong 2 ngày) Xem Lịch Đào tạo

Địa điểm:  Phòng đào tạo IMGroup - 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Diễn giảNguyễn Minh Đức - Chuyên gia đào tạo Internet Marketing
Giám đốc đào tạo IMGroup


Học phí 3.500.000 đ/người.
Xem lịch đào tạo

HotlineMs Hiền (0919 340 039)

Emailsupport@imgroup.vn

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển IM

Writer: Phan Thuy Nhung
Photo: Pham Van Huy

 
  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018