Sự kiện

Món quà Ý nghĩa mừng Sinh nhật IM GROUP đến tập thể nhân viên

Mối quan hệ giữa sếp và nhân viên luôn là một vấn đề tồn tại các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù là doanh nghiệp quốc doanh hay là tư nhân, mối quan hệ này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của mỗi cá nhân cũng như công ty. Tại IM Group, mối quan hệ này lại được lý giải 2 từ bằng thoải mái và tự do – thoải mái làm việc, tự do sáng tạo.

Luôn quan niệm rằng nhân viên cũng chính gia đình của mình, công ty là ngôi nhà thứ hai, Ban Giám Đốc công ty luôn tạo cho nhân viên của mình môi trường làm việc thoải mái nhất, tự do sáng tạo nhất có thể như ngôi nhà của chính mỗi người, đó cũng là lý do mà bạn luôn tìm thấy sự tràn đầy năng lượng, nhiệt tịnh ở mỗi thành viên của IM Group dù ở bất kỳ thời gian, hoàn cảnh nào. Với tâm niệm tinh thần vui vẻ, thoải mái thì mới có thể phát huy hết khả năng, vừa qua BGĐ của IM Group đã âm thầm chuẩn bị và trao tặng dước sự bất ngờ của toàn thể cán bộ nhân viên của IM Group. 

Món quà nhỏ Ban Giám Đốc dành tặng cho mỗi thành viên công ty

Các thành viên IM Group chụp hình kỷ niệm cùng CEO: Ông Nguyễn Minh Đức

Tuy chỉ là một món quà nhỏ nhưng lại là niềm vui đối với mỗi thành viên

Dù chỉ là một chiếc gối nhỏ thôi, nhưng ý nghĩa, sự quan tâm của Ban Giám Đốc đối với mỗi nhân viên là sự vô hạn, đôi khi sự quan tâm lại đến từ những việc nhỏ nhặt nhất, một  chiệc gối nhỏ xinh để mọi người có được giờ nghỉ trưa hoàn hảo nhất để có thể nạp đầy năng lượng cho 1 ngày làm việc. 

Chị Hằng chủ nhân website catushop.com chụp hình kỉ niệm cùng gia đình IM GROUP

Sự quan tâm, ưu ái của BGĐ, chính là động lực để tập thể ngôi nhà IM group đoàn kết, làm việc hiệu quả hơn nhằm mang lại nhiều kết quả tốt hơn, giá trị tốt hơn phục vụ khách hàng và công ty. 

Chân thành cảm ơn Catushop.com >> Một dự án của học viên IM GROUP - chị Hằng -  đã chăm chút món quà rất chi ý nghĩa này!

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018