Sự kiện

”Ngày Du lịch trực tuyến 2017” lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM

IM GROUP hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện "Ngày Du lịch trực tuyến 2017" diễn ra vào ngày 5/7 tới đây. Sự kiện nhằm quy tụ cộng đồng kinh doanh dịch vụ du lịch trực tuyến cũng như các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ này với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp và 25 diễn giả. 

Website chính thức của chương trình:  https://otd.vecom.vn/

Sự kiện được Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Tổng cục Du lịch và Cục Thương mại điện tử tổ chức.

Đây cũng là cơ hội để các tổ chức và cá nhân trao đổi các xu hướng, công nghệ và giải pháp nhằm mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả của kinh doanh du lịch trực tuyến – một xu thế tất yếu của kinh doanh du lịch trong thời gian tới.

Dự kiến, các diễn giả và doanh nghiệp sẽ trao đổi xoay quanh bốn chủ đề lớn được chia làm 4 phiên gồm: Du lịch trực tuyến: xu hướng không thể đảo ngược, Đại lý du lịch trực tuyến: ai mạnh hơn ai?, Du lịch trực tuyến: khởi đầu từ doanh nghiệp, Phát triển du lịch trong thời đại số

Lịch trình chi tiết sự kiện

Một điểm đặc biệt của chương trình lần này chính là sự quy tụ của 25 diễn giả đến từ các  doanh nghiệp đi đầu trong 2 lĩnh vực là Du lịch và Thương mại điện tử như HG Holdings (công ty chủ quản của GoTadi), VNTrip.vn., VeXeRe.com, VNTrip.vn, BOSS LEGEND HOTEL, Tugo.com.vn, Hotdeal, đại diện Facebook, Google, Nielsen Việt Nam,…kết hợp cùng lãnh đạo Tổng cục Du lịch lịch và Cục Thương mại điện tử, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến một nội dung thiết thực và thú vị cho tất cả những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này.

Ngày Du lịch trực tuyến 2017 sẽ là một diễn đàn hữu ích cho các khách sạn, công ty lữ hành, nhà hàng, điểm đến, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giải trí, vận chuyển khách du lịch, thanh toán, bảo hiểm... gặp gỡ, trao đổi về kinh doanh du lịch trực tuyến. Đồng thời, đây cũng là dịp để các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức xúc tiến, nghiên cứu và đào tạo về du lịch và thương mại điện tử nắm bắt thực tiễn và xu hướng phát triển du lịch trực tuyến trong giai đoạn tới.

Dự kiến, sau lần tổ chức đầu tiên vào tháng 7/2017, Ngày hội Du lịch Trực tuyến sẽ được tổ chức hằng năm. Các đơn vị muốn tham gia sự kiện có thể đăng ký tại: https://goo.gl/ND9Lm3

 

Thông tin về sự kiện:

Thời gian: 08:00 - 17:00 ngày 05 tháng 7 năm 2017

Địa chỉ: Capella Parkview - số 3 Đặng Văn Sâm, P9, Q. Phú Nhuận

Website: https://otd.vecom.vn/

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018