Sự kiện

SEO CLICK 72 - Làm SEO thật đơn giản

Ngày 5-6/7 vừa qua, tại phòng đào tạo công ty IMGroup diễn ra khoá học SEOClick (khoá 72) tối ưu hoá website, lên top google chỉ vài cú click chuột. Đến với chương trình là hơn 60 anh chị học viên đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Phòng đào tạo chật cứng học viên dẫn đến không còn chỗ ngồi, nhiều anh chị đến trễ phải đợi bên ngoài để bộ phận hỗ trợ sắp xếp chỗ ngồi, nhưng không vì vậy mà chất lượng khoá học bị ảnh hưởng mà ngược lại không khí trở nên sôi nổi và hào hứng hơn rất nhiều.

Đặc biệt là sự thân thiện của mọi người đã tạo kết nối và hợp tác cùng nhau học tập rất tốt, tất cả đều quyết tâm cùng nhau lên top google và bùng nổ doanh số sau khoá học. Mọi người nhiệt tình tham gia thảo luận và tranh luận với nhau liên tục, giao lưu trao đổi công việc và kinh nghiệm.

>> CLICK XEM THÊM HÌNH ẢNH <<

Diễn giả chính của chương trình là chuyên gia marketing online Nguyễn Minh Đức, một trong những người đi đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Anh đã khiến mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngac nhiên khác khi không ngờ làm SEO lại đơn giản như vây , đâu phải giỏi kỉ thuật mới SEO được, hay những chiến lược internet marketing tuy đơn giản nhưng cực kì hiệu quả.

Diễn giả Nguyễn Minh Đức luôn chia sẻ rất nhiệt tình

Đặc biệt phần viết nội dung, phần mà nhiều anh chị đau đầu vì thời còn đi học điểm văn toàn dưới trung bình, nhưng thông phương pháp viết bài bí mật mà anh Đức tiết lộ đã giải quyết được cơn đau đầu của mọi người chỉ sau 5 phút  thao tác nhiều anh chị còn không ngờ là mình giỏi viết lách đến vậy.

Kết thúc chương trình là phần trao giấy chứng nhận, ghi nhận thanh quả học tập xuyên suốt 2 ngày của mọi người, cùng liên hoan và chụp ảnh lưu lại một dấu mốc mới trong sự nghiệp kinh doanh của tất cả mọi người.

 

Bài: Thành Đạt

Editor: Thiên Trần

Hình ảnh: Văn Huy

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018