Sự kiện

SEO CLICK 73 - Chia sẻ hết mình

Ngày 19-20/7/2014 vừa qua, tại phòng đào tạo công ty IMGroup diễn ra khóa học SEOCLICK 73 ( khóa thứ 73), khóa học đào tạo cách thức đưa website lên top google tối ưu trên từng cú click chuột , giúp quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ đến với hàng triệu người tiêu dùng đang sử dụng internet thông qua công cụ tìm kiếm.

Các anh chị học viên đến rất sớm để check-in vào phòng học và tranh thủ tìm cho mình một chỗ ngồi gần sân khấu. Hầu hết mọi người đều đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, trong số đó còn có nhiều anh chị đang là chủ doanh nghiệp. Đến với chương trình với tinh thần cởi mở và học hỏi nên mọi người đều rất hòa đồng và chịu khó lắng nghe, giúp không khí của lớp học trở nên rất thoải mái và sôi nổi.

Mọi người học với tinh thần vui vẻ và cởi mở

>> XEM THÊM HÌNH ẢNH <<

Diễn giả của chương trình là anh Nguyễn Minh Đức- chuyên gia internet marketing và hiện đang là CTO IMGroup. Tuy xuất thân từ dân kĩ thuật nhưng với các diễn giải hài hước dí dỏm, cùng với kinh nghiệm thực tế tích lũy trong hơn 6 năm, anh đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về SEO và có cái nhìn rõ nét hơn về sức mạnh của internet marketing trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Diễn giả Nguyễn Minh Đức luôn chia sẻ hết mình trong chương trình

Nối tiếp chương trình là những kiến thức và thao tác giúp khảo sát thị trường, lên kế hoạch từ khóa và viết bài chuẩn SEO để tối ưu hóa website. Với tiêu chí của khóa học là “học thực tế, làm thực tế”, mỗi anh chi học viên được cấp miễn phí một website làm quà tặng để thực hành, giúp cụ thể hóa những gì được học.

Bên cạnh đó, anh Đức còn chia sẻ nhiều kiến thức liên quan đến content marketing, facebook marketing và những dịch vụ giao nhận và thanh toán khác giúp xây dựng hệ thống những website bán hang tự động, giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và quản lí.

Kết thúc chương trình là phần đặt câu hỏi cùng diễn giả, phần này diễn ra hết sức sôi nổi , mọi người tranh nhau đặt câu hỏi liên tục, do thời gian không nhiều nên phần đông các anh chị không thể trực tiếp giải bày thắc mắc, tuy nhiên sau khóa học IMGroup đã hỗ trợ kết nối lớp học trên facebook, nhằm hỗ trợ anh chị học viên trong quá trình thực hành gặp vướng mắc có thể “cầu cứu” bộ phận hỗ trợ .

Mọi người chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Trước khi chia tay lớp học, mọi người cùng nhau liên hoan nhẹ, nhận giấy chứng nhận và chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc ghi dấu nỗ lực sau 2 ngày học tập. Mỗi người đến với Seoclick đều có một mục tiêu riêng nhưng khi ra về mỗi người đều chung nhau một nụ cười thật tươi đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh.

 

 

Bài: Thành Đạt

Editor: Thiên Trần

Chụp ảnh: Văn Huy

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018