Sự kiện

SEO click 82 – Sẻ chia kiến thức mới mẻ và quý giá cho người bắt đầu khởi nghiệp

 

Trọn vẹn 2 ngày cuối tuần 23,24/11/2014, các học viên đến với lớp học SEO CLICK – Cách thức tối ưu để đưa công việc kinh doanh lên TOP Google hết sức hăng hái với khao khát chờ mong tiếp nhận khối kiến thức vô cùng mới mẻ!


ĐÁNH THỨC KHẢ NĂNG TIỀM ẨN, SẺ CHIA CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP


Đánh thức giấc mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ bằng con đường kinh doanh online hiệu quả và đạt TOP tìm kiếm. Điều hướng sản phẩm và hình thức kinh doanh giúp các doanh nghiệp nhìn rõ vị thế hiện có, từ đó thúc đẩy kinh doanh bằng những “thủ thuật” tưởng chừng phức tạp nhưng hóa ra lại vô cùng đơn giản. Ngoài ra còn là sự chia sẻ đầy nhiệt huyết của diễn giả Nguyễn Minh Đức xoáy sâu vào những nội dung chính yếu đánh mạnh đến tâm lí khách hàng và truyền tải nó đến với khách hàng của bạn, chăm sóc khách hàng hay hệ thống thanh toán tự động, giao hàng tận nơi, ưu đãi hấp dẫn… sao cho thể hiện được tính chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp mình.
 

Diễn giả Nguyễn Minh Đức - chuyên gia internet marketing và hiện đang Giám Đốc Đào Tạo IMGroup

Diễn giả Nguyễn Minh Đức - chuyên gia internet marketing và hiện đang Giám Đốc Đào Tạo IMGroup.


Tiền thân là dân kĩ thuật chuyên sâu cộng hưởng những kinh nghiệm của quá trình khởi nghiệp từ những thất bại buồn chán đến những thành công không tưởng trong con đường kinh doanh, anh đã truyền đạt thực tế quý giá đó đến với các học viên và không  quên nhấn mạnh sức mạnh công phá của internet marketing trong thời đại của công nghệ số bằng những công cụ vô cùng hữu ích.
 

 

Để hệ thống hóa lại kiến thức của các học viên, IMGroup có bản “casestudy” giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và những bài giảng dán tường cùng HỌC, cùng  TRAO ĐỔI và cùng THẢO LUẬN.


“ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG”


Vượt qua sự mong đợi, những gì các bạn học viên nhận được không những là kiến thức mà còn là những thành quả áp dụng thực tế từ bài giảng của anh Nguyễn Minh Đức vào chính ngành nghề mình đang kinh doanh. Và một yếu tố hết sức đặc biệt đó chính là sự ăn mừng chiến thắng cùng những người bạn ngồi cạnh mình ngay trong chính lớp học. Cái đập tay vào nhau cam kết sức mạnh, những nụ cười sảng khoái , khiến không khí lớp học thêm giá trị.

Sự thành công của buổi học sẽ kém trọn vẹn nếu không có sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ hỗ trợ IM Group. Các bạn đến từng bàn hỗ trợ kịp thời những thắc mắc của từng học viên và những nụ cười không quên gửi đến trong suốt 2 ngày học.
 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN khóa SEO CLICK 82

Anh Trương Đình Côngcongjet70@gmail.com :

“Cảm ơn A.Đức

Cảm ơn các bạn hỗ trợ đã giúp chúng tôi và mang đến cho chúng tôi những kiến thức về online rất tuyệt vời!

Cảm ơn”

 

Phạm Huỳnh Bảo Trânchoisiyeonsei@gmail.com

“VÔ CÙNG BỔ ÍCH!!!

Em đã học được nhiều từ chương trình: từ những kiến thức chuyên môn đến các kỹ năng mềm. Chương trình không những giúp em có thêm kiến thức bổ ích cho việc kinh doanh và sự tự tin bùng nổ.

Cảm ơn chương trình!

Cảm ơn các hỗ trợ viên!

Cảm ơn IM Group!

Especially,

CẢM ƠN THẦY RẤT NHIỀU!!! – Chuyên gia SEO Nguyễn Minh Đức!

 

Nguyễn Anh Linhanhlinh272@gmail.com

“Mặc dù học nhiều chương trình Internet Marketing nhưng mình vẫn cảm thấy chương trình của Anh Đức rất tuyệt vời, rất thực tế.

Chúc cho anh Đức và chương trình ngày càng đi xa, phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.”

 

Trần Văn Caogiaodich123@gmail.com

“SEOCLICK là chương trình tuyệt vời với thông tin và tiện ích trọn gói rất thú vị, đây là chương trình cần nhân rộng để nhiều người cùng làm được, nhiều người thành công trong kinh doanh online”

 

Võ Thị Ánh Tuyết votuyet87@gmail.com

“Em rất cám ơn chương trình SEO CLICK đặc biệt là giảng viên Nguyễn Minh Đức đã cho em kiến thức về SEO để em có thể đưa trang web của mình lên TOP. Em cũng cảm ơn các bạn bên kỹ thuật đã hỗ trợ nhiệt tình khi em gặp khó khăn, lúc không theo kịp bài. Cám ơn bạn hoạt náo viên đã giúp em vui vẻ, sảng khoái để tiếp thu bài tốt.

Em chân thành cảm ơn!”

Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh09370698xxx

“Đây là lần đầu tiên tôi học về bán hàng, bán hàng online, chuyên ngành của tôi không phải là Sale mà là kế toán. Tôi cảm thấy rất thích khóa học vì những kiến thức về lĩnh vực kinh doanh online mà tôi chọn trong thời gian tới. Tôi cảm thấy kinh doanh online không còn khó khăn như trước đây tôi nghĩ  nếu tôi thực sự nghiêm túc và thực hành đúng 100% năng lượng của mình. Ngoài kiến thức về kinh doanh online tôi còn nhận nhiều giá trị khác về phát triển kĩ năng viết, kỹ năng phát triển bản thân.

Tôi xin cám ơn anh Đức và ekip chương trình rất nhiều”

 

Chị Vũ Thị Hoahongoclan4100@yahoo.com.vn

“Qua 2 ngày full-time 22-23/11/2014, sự trải nghiệm tuyệt vời vô cùng với thầy Nguyễn Minh Đức và các anh chị học viên tại lớp học SEO CLICK 82. Tôi nhận thêm rất nhiều kiến thức bổ ích và chính những kiến thức đó sẽ giúp rất nhiều trong công việc hiện tại của tôi. Các anh chị học viên rất dễ thương, MC chương trình rất vui tính và rất năng lượng. các bạn trong nhóm hỗ trợ rất nhiệt tình vui vẻ. thích nhất là những giờ giải lao tập thể dục vui nhộn, ăn uống giữa giờ cũng thích. Đặc biệt là lớp học rất vui. Sự nhiệt tình của thầy Đức rất vui và thật sung sướng.”

Hãy đăng kí ngay khóa học 3 giờ hữu ích từ bây giờ!

 

Thời gian: 18h00 - 21h00, thứ Năm ngày 13/11/2014,

Xem chương trình học tại đây!


Địa điểm: Lầu 6, Phú Nhuận Plaza, 82 Trần Huy Liệu, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Xem bản đồ


Qui mô: 250 người


Phí tham dự: 500.000 vnđ


Chỉ còn: 50.000 vnđ/vé cho 2 người tham dự

Writer: Phan Thuy Nhung
Photo: Pham Van Huy


 

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018