Sự kiện

Tiếp cận hơn 1.000 khách hàng mỗi tháng với chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí hiện tại với SEO Click 96

Ngày 11, 12 tháng 07 năm 2015

Khi bạn ngồi trước máy tính của bạn và làm một tìm kiếm Google, bạn gần như ngay lập tức trình bày với một danh sách các kết quả từ khắp nơi trên web. Làm thế nào để Google tìm các trang web phù hợp với truy vấn của bạn, và xác định thứ tự của kết quả tìm kiếm?

 

Lợi ích SEO Google mang lại:

 • SEO sẽ đưa website của bạn lên các kết quả đầu tiên trong công cụ tìm kiếm, giúp gia tăng khách hàng, gia tăng doanh thu, giảm được nhiều chi phí trong sản xuất.

 • SEO giúp cho trang web của bạn có chất lượng, tìm đúng đối tượng khách hàng, tạo mối quan hệ với khách hàng dễ dàng hơn.

 • Nếu thực hiện tốt chiến dịch SEO sẽ nâng cao được hình ảnh, quy mô của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng.

 

Hãy đến với SEO Click khóa 96 để cùng khám phá:

 • Cách khởi nghiệp kinh doanh với vốn chỉ 1 triệu đồng.

 • Tiếp cận hơn 1.000 khách hàng mỗi tháng với chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí hiện tại của bạn.

 • Cách xây dựng hệ thống tự động phục vụ khách hàng 24/7

 • Không cần đầu tư chi phí về mặt bằng bạn vẫn có thể bán hàng trên bất kỳ khu vực nào bạn mong muốn.

 

Diễn giả Nguyễn Minh Đức 

Với lòng nhiệt huyết tràn đầy, anh Nguyễn Minh Đức hết lòng truyền cho các học viên những bài học vô cùng quý giá mà chính anh đã trải nghiệm và thành côngtừ chính bài học đó! Hăng say với bài giảng, thực hành từng bước để đạt hiệu quảcông việc ngay trong chính 2,5 ngày học, các học viên khóa học SEO Click có những bước tiến rõ rệt trong việc áp dụng nội dung bài học vào công việc kinh doanh của mình.

Xen kẽ các giờ giải lao để bước tiếp vào bài học, các học viên lớp SEO Click 96 của chúng ta có những giây phút thư giãn với những động tác khởi động hết sức vui nhộn. Khoảnh khắc mọi người cười hết cỡ, vui chơi hết mình thật đáng quý giá. Chúng ta không những HỌC hăng say, mà còn CHƠI hết mình nữa, đúng không các bạn!

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN:

1. Anh Nguyễn Quang Minh Quản lí sản xuất Công ty thực phẩm Hàn Quốc

Đến với chương trình tôi và các bạn thật sự bị cuốn hút và ấn tượng bởi phong cách đào tạo huấn luyện của thầy và đội ngũ anh chị hỗ trợ.

Nội dung học thật tuyệt vời, đó là kiến thức mới đối với tôi trong cuộc sống và công việc hằng ngày. Tôi thành thật cảm ơn thầy và mọi người.

Trong quá trình học tập, tôi đã được giao lưu kết nối với nhiều người, cùng nhau trao đổi, chia sẻ và hoàn thành các bài tập mà thầy giao phó.

Phòng học, đường truyền mạng Internt, ăn uống giữa giờ luôn được đảm bảo.

Một lần nữa, tôi vô cùngbiết ơn và kính chúc thầy và anh chị sức khỏe & thành công.”

 

2. Chị Mai Mỹ Chi chi****@yahoo.com

Tôi là một người kinh doanh trong lĩnh vực thời trang đã lâu nhưng cũng chỉ luẩn quẩn tại cửa hàng nhỉ bé của mình. Trong1 dịp tình cơ gặp được 1 cô khách hàng, cô ấy đã chỉ tôi đến với lớp học tại IM Group để phát triển việc kinh doanh của tôi hơn nữa. Tôi đã tham gia lúc đầu vẫn còn rụt rè và hoài nghi, nhưng sau khi tham gia lớp học tại IM Group tôi đã có nhiều ý tưởng trong việc kinh doanh qua mạng của nùnh. Rất cảm ơn khóa học SEO CLICK 96!”

 

3. Oanh Phạm SokvannCEO IDC

Tôi là học viên của những khóa học đầu tiên vì nhiều lí do tô đã gián đoạn công việc và quên hầu hết kiến thức đã học. Nhưng tôi rất hài lòng với chính sách bảo hành trọn đời cho học viên của IMG. Và có điều hay ở IM G đó là những khóa học sau luôn được IMG làm mới cũng như bổ sung thêm kiến thức mới cho học viên.

Tôi xin gởi lời cảm ơn đến đội ngũ hỗ trợ IMG và Mr Đức.”

 

4. Anh Đào Minh TríGiám đốc Công ty Tân Nhật Minh

Lời đầu tiên không biết nói gì ngoài 2 cụm từ “TẬN TÂM & KHÁC BIỆT” cho khóa học này và thầy Đức.

Tôi cũng đã học và biết về SEO, nhưng nói thật chưa có một lớp nào vừa học SEO vừa dạy cách kinh doanh, vừa dạy quan điểm sống hay và thực dụng đến mức cầm tay chỉ việc. Tôi có thể ví như là “học tập tô” của lớp 1 ngày xưa.

Nhưng quan trọng nhất đó là kết quả TỐT HƠN TÔI TƯỞNG TƯỢNG.

 

5. Chị Nguyễn Tường Vân Phó GĐ chiến lược Công Ty Mọc Phat Hoang Gia

Thật là ấn tượng khi tham gia lớp học SEO Click của IM Group. Mình làm lĩnh vực tương tự nhưng hoàn toàn truyền thống. Sau 2 ngày rưỡi được chuyên gia Nguyễn Minh Đức dạy về SEO, SEM và một hệ thống hoàn toàn trực tuyến, mình cảm thấy rất tuyệt vời.

 • Giá trị lớp học mang lại mình cho là GẤP RẤ NHIỀU LẦN PHÍ bỏ ra.

 • Hệ thống quản lí & bán hàng với chi phí đầu tư rất thấp = 1/ 10000 truyền thống mà doanh số có thể mang về gấp 2 – 3 lần cách đầu tư truyền thống.

 • Minh quyết định học thêm nhiều lớp hơn ở IMG để đi sâu vào lĩnh vực này, đây là công cụ mình cho là cực kì hiệu quả dựa trên sự đầu tư chi phí và lợi nhuận mang về.

 • Còn rất nhiều giá trị không thể nào viết hết ở đây.

Trân trọng cảm ơn chuyên gia Nguyễn Minh Đức.”

 

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Thông tin chương trình:

 

Hãy đăng kí ngay khóa học 3 giờ hữu ích từ bây giờ!

 

Thời gianThứ 5 ngày 09/04/2015
Xem chương trình học tại đây!Địa điểm: Lầu 6, Phú Nhuận Plaza, 82 Trần Huy Liệu, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
Xem bản đồ

Qui mô: 250 người

Phí tham dự: 500.000 vnđ

Chỉ còn: 50.000 vnđ/vé cho 2 người tham dự

Writer: Phan Thuy Nhung
Photo: Pham Van Huy

 

 • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018