Sự kiện

“Tôi là chuyên gia SEO đẳng cấp quốc tế” - SEO Click khóa 81


Tôi là chuyên gia SEO đẳng cấp quốc tế” - SEO Click khóa 81


Khóa học SEO Click khóa 81 diễn ra trong 2 ngày 08-09/11/2014 hết sức sôi nổi hào hứng với khối kiến thức vô cùng mới mẻ!

SEO CLICK cách tối ưu hóa để đưa công việc kinh doanh lên TOP GOOGLE dành cho những người không biết gì về máy tính.

 

Hãy làm rõ ràng các con số, đặt từng mục tiêu ngắn hạn, bạn sẽ đạt được nó!

diễn giả Nguyễn Minh Đức

 

Vấn đề của các doanh nghiệp và các bạn trẻ kinh doanh hiện nay là chưa biết tận dụng và khai thác nguồn lực vốn có. Hãy giữ chân khách hàng của bạn và tìm kiếm nguồn khách hàng mới từ chính công cụ mà bạn đang nắm giữ. Ắt hẳn các bạn đã biết đến nó nhưng chưa thật sự nắm giữ nó. Đó là việc đưa bài viết chuẩn SEO nội dung liên quan sản phẩm: đặc điểm, công dụng, lợi thế của sản phẩm,  để khách hàng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm bạn đang bán.
 

BẠN NGẠI GÌ?


Bạn ngại viết sai; bạn chóng cằm để nghĩ ra lời hay, ý đẹp đưa vào bài viết; bạn không muốn viết!

Vâng, điều đó gần như là trở ngại lớn nhất mà bạn đang gặp phải để truyền tải nội dung và sản phẩm đến với khách hàng. cũng như tự bạn HẠ sản phẩm của mình xuống dưới TOP tìm kiếm của GOOGLE.


ĐỪNG LO LẮNG


Câu thần chú bí mật từ một triệu phú nổi tiếng thế giới, kiếm hơn $100tr đô bằng việc viết và xuất bản sách đã được anh Nguyễn Minh Đức bất ngờ bật mí chia sẻ và càng tạo niềm hứng khởi cho các học viên trước khi đặt bút lên giấy và viết.


KẾT QUẢ


Chưa đi sao biết đi được đến đâu, chưa đặt bút viết sao biết viết được những gì! Và rõ ràng, các anh chị học viên ai cũng có khả năng viết, hôm nay, mọi người đã đánh thức năng lực tiềm ẩn bấy lâu của mình. Đó là một điều có giá trị hết sức!

 


Với lòng nhiệt huyết tràn đầy, anh Nguyễn Minh Đức hết lòng truyền cho các học viên những bài học vô cùng quý giá mà chính anh đã trải nghiệm thành công từ chính bài học đó! Hăng say với bài giảng, thực hành từng bước để đạt hiệu quả công việc ngay trong chính 2 ngày học, các học viên khóa học SEO Click có những bước tiến rõ rệt trong việc áp dụng nội dung bài học vào công việc kinh doanh của mình.

Xen kẽ các giờ giải lao để bước tiếp vào bài học, các học viên lớp SEO Click 81 của chúng ta có những giây phút thư giãn với những động tác khởi động hết sức vui nhộn. Khoảnh khắc mọi người cười hết cỡ, vui chơi hết mình thật đáng quý giá. Chúng ta không những HỌC hăng say, mà còn CHƠI hết mình nữa, đúng không các bạn!

 

 

VÀ NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ QUAN TRỌNG KHÁC BẠN SẼ KHÁM PHÁ TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY:


● Cách khởi nghiệp kinh doanh với vốn chỉ 1 triệu đồng.

● Tiếp cận hơn 1.000 khách hàng mỗi tháng với chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí hiện tại của bạn.

● Cách xây dựng hệ thống tự động phục vụ khách hàng 24/7

● Không cần đầu tư chi phí về mặt bằng bạn vẫn có thể bán hàng trên bất kỳ khu vực nào bạn mong muốn.

 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC SEO CLICK


Anh Trần Duy Thanh – tranduythanh2308@gmail.com :

“Thật sự tôi cảm thấy khóa học này rất cần thiết cho tôi vào thời điểm này vì nó như một chìa khóa giúp tôi thực hiện được kế hoạch của mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu giữa một thế giới công nghệ hiện đại này và tôi nghĩ khóa học này không chỉ đem lại lợi ích cho bản thân tôi mà hầu như các bạn trẻ có ý định kinh doanh đều rất cần. Tôi hi vọng IM Group sẽ mang những khóa học ý nghĩa này đến với thật nhiều người có hoài bão khác.
Xin chân thành cảm ơn.”


Anh Mai Đình Tân – Công ty Mai Gia Phước Thịnh:

“Cảm ơn SEO Click! Thật tuyệt vời với chương trình đã nâng cao & mở rộng rất nhiều kiến thức tuyệt hảo về bán hàng online. Một phong cách, một kế hoạch đầy đủ cho tất cả mọi học viên như tôi khi bước chân tới một môi trườngcủa không gian mạng. kết nối mọi người, mọi lứa tuổi, mọi đối tác với một khởi đầu chỉ một bước vận hành SEO CLICK.
Cảm ơn Mr Đức. Thành thật cảm ơn anh!”


Anh Lê Trần Hải – quản lý thông tin – 093 606 3xxx

“Với khuynh hướng kinh doanh trên nền thông tin trên mạng internet phổ biến như hiện nay, thì việc học SEO Click là một quá trình cần thiết cho những người yêu thích kinh doanh và cũng là một vùng kiến thức mới lạ hấp dẫn với những người kĩ thuật như tôi.
Tôi thấy rất thú vị và mở mang khi tham gia khóa học SEO Click 81 này.
Rất hòa đồng, nhiệt tình và hết mình.”

 

Hãy đăng kí ngay khóa học 3 giờ hữu ích từ bây giờ!


Thời gian: 18h00 - 21h00, thứ Năm ngày 13/11/2014,

Xem chương trình học tại đây!

Địa điểm: Lầu 6, Phú Nhuận Plaza, 82 Trần Huy Liệu, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Xem bản đồ

Qui mô: 250 người

Phí tham dự: 500.000 vnđ

Chỉ còn: 50.000 vnđ/vé cho 2 người tham dự


Writer: Phan Thuy Nhung
Photo: Tran Van Huy

 

  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018