Sự kiện

Workshop 3: ”Vận hành hệ thống online tự động” chính thức bắt đầu.

Tiếp nối thành công từ 2 chương trình Workshop trước đó mang tên “Marketing & Branding - Tư duy và chiến lược” và “Quảng cáo online”, Workshop 3: “Vận hành hệ thống online tự động” là chương trình đang được tất cả những người kinh doanh online nói riêng và kinh doanh nói chung tại Việt Nam mong đợi nhất trong năm 2016. Workshop 3: “Vận hành hệ thống online tự động” vẫn mang trong mình những đặc điểm nổi bật của Chuỗi Workshop: “Xây dựng cơ nghiệp online thành công vượt trội” với quy mô hơn 300 người tham dự và là cơ hội tập hợp tất cả những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh online.

 

Điểm nổi bật của chương trình Workshop 3: “Vận hành hệ thống online tự động” là nội dung chia sẻ sẽ được truyền tải từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối, giao nhận, lưu trữu sản phẩm, thanh toán và chăm sóc khách hàng từ các công ty có uy tín cao trong ngành như: MPOS, Shipchung, BoxMe.vn, Giaohangnhanh.vn, CRM - Cloudware,...

 

 

Để có được sự tham gia của những khách mời đại diện đến từ các công ty hàng đầu tại Việt Nam, IM Group đã thành công trong việc thể hiện độ uy tín của thương hiệu cũng như sự thành công vượt trội đến từ 2 Workshop đã diễn ra trước đó của mình. Có thể nói, đây là cơ hội và là một cầu nối kết nối những người kinh doanh với các chuyên gia, đối tác hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh online trong năm 2016.

 

Workshop lần này cung cấp cho người kinh doanh Online những cái nhìn rõ ràng về các kênh phân phối sản phẩm, các phương thức thanh toán tự động, kỹ thuật tiết kiệm thời gian trong thanh toán và xây dựng một cơ sở quản lý mối quan hệ với khách hàng (CRM). Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong kinh doanh sau khi đã có được một lượng khách hàng thân thiết với thương hiệu và sử dụng những công cụ, kỹ thuật để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với những kỹ thuật trong phân phối và thanh toán sẽ giúp cho những người kinh doanh online nói riêng và kinh doanh nói chung tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, tạo cơ hội phục vụ được nhiều khách hàng nhất trong thời gian ngắn nhất và có thêm nhiều cơ hội để tìm kiếm thêm lượng khách hàng mới cho mình.

 

Với việc lĩnh hội và áp dụng thành công những kỹ thuật và kinh nghiệm trong Workshop 3: “Vận hành hệ thống online” sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tự làm chủ cơ nghiệp của chính mình và trở thành một trong những đối thủ đáng gờm trên thị trường kinh doanh tại Việt Nam.

 

Workshop 3: “Vận hành hệ thống online tự động” sẽ diễn ra từ 8:30 đến 17:30, ngày 20/07/2016, tại Hội trường IM Group số 18 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vé đang được bán tại Hội trường IM Group hoặc có thể đăng ký qua các kênh truyền thông của Chuỗi Workshop: “Xây dựng cơ nghiệp online thành công vượt trội”.

 

Bạn có thể tham khảo thông tin chương trình:

 

 

 
  • Chia sẻ

Lịch khai giảng tháng 04 - 2018