Cảm nhận học viên

Những cảm nhận học viên IM GROUP(*)

Chia sẻ từ chị Minhhieu Duong về khóa học tại IM Group

"Một trong những khóa học tôi tham dự đó chính là khóa học SEO Click 103, tôi không ngờ nó mang lại cho tôi nhiều kiến thức mà tôi có thể áp dụng ngoài thực tế, doanh số bán hàng tôi đã tăng lên gấp đôi trước khi tôi tham gia khóa học. Không những thế chính khóa học đã tạo điều kiện cho tôi quen những người thầy, người anh, người chị và người bạn mới mà có thể nói họ giúp tôi rất nhiều cho đến ngày hôm nay. Có lẽ tôi không thể nào diễn tả được ngoài 2 chữ "tuyệt vời". Cám ơn tất cả thành viên IM Group. Trong những ngày học ở đó cũng như phần hỗ trợ của tất cả mọi người sau khóa học thì tôi cảm nhận được tất cả mọi người làm việc không chỉ là để hoàn thành nhiệm vụ mà là làm việc cả bằng cái tâm - cái đó thật sự là vô cùng cần thiết cho tôi nói riêng và tất cả những người tham gia học ở IM Group nói chung. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả và chúc IM Group ngày càng phát triển hơn, đưa được kiến thức đến cho nhiều người hơn." - Chị Đinh Thị Thu Trang - Học viên SEO Click 103

Cảm nhận của chị Đinh Thị Thu Trang - thutrang2091***@yahoo.com - 0988998***

 

"Sau khi hoàn tất 2 khóa học Seoclick và FastSale thì tôi nhận thấy rằng công việc seo Website lên Top Google trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với tâm huyết giảng dạy rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của anh Đức thì nay tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức hữu ích hổ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh online của mình. Chỉ với một vài thủ thuật đơn giản thôi mà tôi đã có thể seo website mình lên TOP 3 Google một cách rất dễ dàng. Xin chân thành cảm ơn học viện IM Group đã chia sẻ tất cả những kiến thức SEO cho tôi và giúp tôi hiện thực hóa giấc mơ của mình. Đội ngũ hỗ trợ của IM Group rất nhiệt tình và chuyên nghiệp"

Cảm nhận của anh Tăng Hoàn Phú - dengkaiyu**@gmail.com - 996234***


"Sau các khóa học của IM Group, tôi ứng dụng vào công việc kinh doanh, và đạt kết quả rất rõ rệt. Lượng khách hàng và doanh thu tăng lên gấp đôi chỉ sau 2 tháng. Chi phí giảm nhiều nhờ tối ưu chi phí marketing, quảng cáo. Một số phần việc cũng được tự động hóa. Các kiến thức rất thực tế, dễ hiểu và áp dụng. Tài liệu được cung cấp đầy đủ, giá trị cao, có tính ứng dụng lâu dài. Mình cũng đã học Internet Marketing một số nơi, nhưng thấy ở IM Group có nhiều ưu điểm vượt trội : Hỗ trợ trọn đời. Đội ngũ nhân viên vững chuyên môn, nhiệt tình. Kiến thức thực tế, dễ áp dụng. Cơ sở vật chất tốt. Cảm ơn Anh Nguyễn Minh Đức và đội ngũ nhân viên IM GroupMình cũng đã học Internet Marketing một số nơi, nhưng thấy ở IM Group có nhiều ưu điểm vượt trội : Hỗ trợ trọn đời. Đội ngũ nhân viên vững chuyên môn, nhiệt tình. Kiến thức thực tế, dễ áp dụng. Cơ sở vật chất tốt. Cảm ơn Anh Nguyễn Minh Đức và đội ngũ nhân viên IM Group"

Cảm nhận của anh Văn Đức Việt - **ietduc@gmail.com - 908230***

 

"Thật tuyệt vời khi tôi tham gia khóa học tại đây. Tôi đã phát triển hệ thống kinh doanh của mình từ doanh số 100 triệu lên 300 triệu mỗi tháng. Tôi muốn học nhiều hơn nữa tại IMG để có thể phát triển hơn nữa hệ thống kinh doanh online của mình. Chân thành cảm ơn IM Group và team hỗ trợ đã rất nhiệt tình giúp tôi! Team IM Group rất tuyệt vời và chuyên nghiệp"

Cảm nhận của anh Trần Tư Hồng Quân - hongquan.**@gmail.com - 0908581***
 

"Tôi đã không thể hình dung được là ngay sau khi học tôi đã có thể làm được website và thiết kế nó theo ý của mình. Tôi chưa từng kinh doanh gì cả và cũng không biết nhiều về IT, tất cả những thứ ấy trước đây với tôi như 1 điểm mù. Nhưng giờ thì khác.  Tôi nghĩ mình đã có được 1 điều rất TUYỆT VỜI chính là biết được hướng đi cho tương lai của mình, và quan trọng là tôi tin tưởng tôi sẽ thành công khi quyết định sẽ kinh doanh online khi đồng hành cùng IM Group. Nhiệt tình, chân thành và quan tâm đến học viên, là những điều mà tôi thấy được tại khoá hoặc SEOCLICK mà tôi từng tham gia. Nhưng đó chưa phải là tất cả, điểm mà tôi cực kỳ hài lòng về IM Group đó chính là việc các bạn luôn có trách nhiệm với tất cả học viên của mình. Luôn theo dõi và tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể ứng dụng được tất cả các kiến thức từ lớp học. Là 1 người có hơn 10 năm trong lãnh vực đào tạo, tôi đánh giá rất cao IM Group ở điểm này.  Đó là 1 điểm khác biệt rất lớn trong đào tạo của IM Group. Tôi cảm thấy rất AN TÂM để lựa chọn các dịch vụ từ IM Group sau đó . Các bạn đã rất thành công, và tôi tin rằng trong thời gian tới, các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa. TUYỆT VỜI!"

Cảm nhận của chị Dương Thị Minh Hiếu - minhhieu_**@yahoo.com - 0909636***
 

"Mình là dân kỹ thuật, chẳng biết tí nào về bán hàng hay SEO tí gì cả và cũng nhận thấy bản thân mình cũng không có năng khiếu về bán hàng như là nói chuyện hay, thuyết minh giỏi, thuyết phục người khác... nhưng từ khi học được khóa SEOCLICK 115 thì mình thấy bản thân mình cũng có thể làm được, không cần những phẩm chất trên vì hệ thống SEO chỉ cho mình biết rằng mình có thể trở thành chuyên gia SALE mà không nhất thiết phải cần những phẩm chất đó, mình chỉ cần biết cách thức, biết phương hướng vận hành, cách điều hành. Đội ngũ support của IM Group rất nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn mình trong quá trình học, kể cả sau khi học xong và trong quá trình tự làm trang web tại nhà, đội ngũ support của IM Group đã luôn sẵn sàng trợ giúp mình hết mình để cho mình hoàn thành trang web và các kiến thức đã học được. Cảm ơn các bạn nhé!"

Cảm nhận của anh Đoàn Tấn Trí - tridt.**@vietsov.com.vn - 0978133***
 

"Thực sự website mình đã chạy từ năm 2015, sau khi mình học tại IM Group website đã có sự thay đổi đáng kể, thứ hạng tăng nhanh. Mình thích nhất là phân tích và tạo ra chiến dịch SEO hiệu quả của IM Group. Từ khóa phân tích nhanh chóng tìm rõ từ nào chưa có cạnh tranh hay đã có cạnh tranh. Cảm ơn IMGROUP để cho tôi 1 con đường đi mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chân thành cảm ơn IMGROUP"

 

"CẢNH BÁO VỀ KHÓA HỌC CỦA IMGROUP

Cuối tuần rồi tôi đã tham dự khóa học SEO Click của IMgroup.vn và có mấy điều tôi không thể im lặng mà phải nói ra để cảnh báo bạn.

1. Khi bạn lỡ đăng ký một khóa học nào của IMgroup, bạn đang rơi vào một âm mưu khủng kiếp. IMgroup buộc bạn phải gắn bó với họ đến... suốt kiếp. Vì sao vậy?

- IMgroup dám tuyên bố họ sẽ hỗ trợ học viên 1 kèm 1 đến khi nào làm được mới thôi. (Họ làm thiệt mới ghê).

- Nếu bạn học mà chưa hiểu thì bạn sẽ được học nữa học mãi (miễn phí) đến khi hiểu mới thôi.

Nguy hiểm hơn, khi bạn đã làm được level 1, họ lại nghĩ ra thêm vài khóa học nữa để nâng bạn lên level cao hơn. Mục đích là làm cho bạn phải gắn chặt với IMgroup.

2. IMgroup đào tạo kiểu gì mà học viên quá sung, học đến tận khuya mới về. Nhân viên phục vụ hỗ trợ cho học viên đến tận răng còn diễn giả Nguyễn Minh Đức thì tràn đầy năng lượng. Chưa kể là ông diễn giả này kinh nghiệm đầy mình, do thực chiến mà ra. Nguy hại hơn nữa là ổng đã giúp cho rất nhiều học viên học xong làm có kết quả và còn phát triển thêm nữa. Tôi nghiêm túc cảnh báo bạn về trường hợp này bởi:

- IMgroup tạo ra chuẩn mực quá cao trong đào tạo với ý đồ thâm hiểm là... lấy hết học viên luôn, vậy thì những nơi đào tạo khác phải sống sao đây?

- Những học viên của IMgroup có nguy cơ... thống trị ngành kinh doanh của họ, vậy những người kinh doanh khác phải sống sao đây?

Tôi đã cảnh báo, còn lại thì tùy bạn." - Anh Thao Nguyen Van chia sẻ

"Cách đây 2 năm về trước nếu như không có duyên găp http://www.imgroup.vn/, cũng như thầy Nguyễn Minh Đức thì giờ Nguyễn Lý Nam chỉ là một người nhân viên quèn hay một ng thất nghiệp đứng bán hàng rong ngoài đường.Hôm nay,được găp lại và nhìn vào những tấm ảnh kỷ niệm của 2 năm về trước.Nói thật mình rất may mắn khi khởi nghiệp.Giờ mình đã có trong tay 2 trang website mang lại lợi nhuận doanh thu ngoài sự mong đợi.

www.napmucmayingiare.com

www.suachuamaytinhtannoigiare.com

Cảm ơn anh một người thầy tuyệt vời." - Anh Nguyễn Lý Nam chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

"Cảm ơn anh Đức đã cho đi rất nhiều kiến thức về ht marketing. Linh học lại lần 2 mà thấy vẫn không theo kịp vì nhiều kiến thức và rất nhiều công việc phải làm nên phải làm từng bước và học lại nhiều lần mới hoàn thiện hết được. Cảm ơn các bạn team hỗ trợ IM Group lúc nào cũng hỗ trợ rất nhiệt tình và dễ thương. Chúc anh Đức và tất cả mọi người luôn bình an và mạnh khỏe trong mùa dịch nhé!" - Chị My Linh Tu Van Thue Tasco chia se

 

 

 

 

 

 


Cảm nhận của anh Đỗ Bảo Long - banbephuongxa19**@gmail.com - 1685857***

 

Cảm nhận anh Ngô Văn Phúc

Cảm nhận Nguyễn Thị Kim Thu 

Cảm nhận Nguyễn Văn Trình

Cảm nhận Khổng Tường Thắng 

 

Cảm nhận Trịnh Ngọc Thiếu

 

Cảm nhận chị Nguyễn Miên

Cảm nhận chị Trần Nguyệt Minh 

 

Cảm nhận anh Dương Danh Tùng

 

Cảm nhận anh Lê Văn Thức

 

Cảm nhận chị Phạm Ngọc Phương Khanh

 

Cảm nhận Nguyễn Thiện Nho

 

Cảm nhận Bành Thanh Phong

 

Cảm nhận Nguyễn Hải Phi

Cảm nhận Lê Đắc Thắng

 

Cảm nhận Hồ Duy Phú

 

Cảm nhận Đỗ Ngọc Huy

 

Cảm nhận Hoàng Thành Trung

Cảm nhận Phan Thanh Cao

 

Cảm nhận Đỗ Minh Quân

Cảm nhận Nguyễn Anh Dũng

 

Cảm nhận Nguyễn Thị Trang

Cảm nhận Nghiêm Vĩnh Lộc 

Cảm nhận Đinh Thị Thu Trang

Cảm nhận Phạm Thị Quỳnh Ngân

 

Cảm nhận Trần Huy Khanh

 

Cảm nhận Nguyễn Hoàng Hải

 

Cảm nhận Thái Bá Châu

 

Cảm nhận Phan Thị Kim Liên

 

Cảm nhận Phạm Phúc

 

Cảm nhận Đỗ Xuân Trung

 

Cảm nhận Nguyễn Thảo Minh Thư

Cảm nhận Nguyễn Minh Tài

Cảm nhận Châu Ngọc Duy

 

Cảm nhận Đặng Thị Thanh Nga

 

(*) Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau phụ thuộc vào mức độ đầu tư của mỗi học viên.


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng