Giới thiệu IM Group - Học viện Chuyển đổi số

 

Được thành lập vào tháng 4 năm 2011. IM Group ra đời mang khát vọng sẽ là cái nôi đầu tiên cho những người mới bắt đầu kinh doanh Online có thể dễ dàng tiếp cận nền kiến thức bài bản, chính thống và kinh nghiệm xây dựng hệ thống Kinh doanh Online bền vững thực sự.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, IM Group xây dựng một chương trình huấn luyện tập trung vào những kiến thức thực chiến được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu.

 

 

Tại IM Group, chúng tôi tập trung hướng dẫn kỹ năng thực tế để mang đến kết quả nhanh nhất bằng phương pháp đào tạo gia tốc, giúp bạn vẽ nên bức tranh toàn cảnh cho doanh nghiệp đi từ thấu hiểu khách hàng đến xây dựng kênh bán hàng cho riêng bạn, làm chủ các công cụ quảng cáo và vận hành hệ thống kinh doanh online hoàn toàn tự động.

Với sứ mệnh “Thúc đẩy doanh nghiệp Việt tăng trưởng bền vững trên nền tảng số”, đội ngũ IM GROUP luôn giữ lời hứa - cũng là Triết lý Kinh doanh của mình: “Chúng tôi hỗ trợ bạn trọn đời” 

  • Cho dù bạn không rành về kỹ thuật.
  • Bạn muốn bắt đầu kinh doanh online.
  • Bạn muốn một mô hình kinh doanh online bền vững.

 

 

Tầm nhìn của IM Group trở thành Học Viện Chuyển Đổi Số hàng đầu Việt Nam về chất lượng chăm sóc, theo đuổi tận cùng các giá trị về tinh thần nhiệt huyết, chính trực và cầu thị để hỗ trợ khách hàng và học viên tốt nhất.

Phương pháp đào tạo:

- Đào tạo gia tốc: tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ bằng cách tập trung linh hoạt vào 3 giác quan tiếp thu là Visual (thị giác) - Auditory (thính giác) và Kinesthetic (cảm nhận) để truyền – nhận thông tin – giúp duy trì sự hưng phấn và khả năng tập trung cao độ cho học viên trong thời gian dài.

- Tập trung vào thực hành trên sản phẩm của học viên: 30% lý thuyết – 70% thực hành, mỗi học viên tự thực hành trên sản phẩm của mình và được chỉnh sửa góp ý trực tiếp bởi giảng viên.

 

 

Chính sách khách hàng và học viên tại IM Group

- Hỗ trợ trọn đời sau khóa học: hỗ trợ 1-1 tại văn phòng hoặc qua điện thoại và các phương tiện Online trọn đời.

- Học lại mãi mãi: bất cứ khi nào bạn cần ôn lại kiến thức đã học hoặc cập nhật kiến thức mới, bạn chỉ việc quay lại IM Group để học.

- Hỗ trợ chi phí tham dự tất cả các Workshop do IM Group tổ chức từ 50 – 100%: mỗi năm, IM Group tổ chức hàng trăm những workshop lớn nhỏ nhằm hỗ trợ cộng đồng Kinh doanh Online với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, khi là khách hàng và học viên IM Group, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí tham dự.

 

 

Hơn 10 năm hoạt động, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, IM Group xây dựng một chương trình huấn luyện tập trung và những kiến thức thực chiến được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu. IM Group đã tổ chức liên tục hàng tuần, hàng tháng các khóa học chuyên sâu với số lượng học viên mỗi lớp lên đến hàng trăm người, trở thành học viện chuyển đổi số có số lượng học viên đông nhất hiện nay.

- 200.000 người tiếp cận kiến thức kinh doanh Online nền tảng.

- Hơn 30.000 học viên được đào tạo chuyên sâu .

- Giúp xây dựng thành công hơn 30.000 website của học viên lên TOP Google.

- Hơn 1.000 khóa học được tổ chức với đa dạng các lớp học.

- IM Group phối hợp cùng hiệp hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM) mang đến cho cộng đồng kinh doanh online hàng chục workshop lớn nhỏ được tổ chức hàng năm.

 

Tại IM Group, chúng tôi huấn luyện, cung cấp, chia sẻ kiến thức, giá trị thực thụ cho hàng chục ngàn khách hàng và học viên, kết nối và giúp họ bắt đầu bước những bước đầu tiên vững vàng nhất.

Và lời hứa hỗ trợ trọn đời, IM Group đồng hành cùng khách hàng và học viên trên suốt chặng hành trình chinh phục những nấc thang thành công mới, hướng tới sự phát triển bền vững thật sự. 

IM Group - Học Viện Chuyển Đổi Số đầu tiên tại Việt Nam cam kết hỗ trợ học viên trọn đời trong suốt 10 năm qua.

-------------

TRUYỀN HÌNH ĐƯA TIN VỀ IM GROUP

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA IM GROUP

-----------

NHỮNG SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI IM GROUP

Diễn đàn Tiếp Thị Trực Tuyến Việt Nam - VOMF 2019 (tại HCM) – 16/08/2019

Quy mô: 1300 người
Đơn vị tổ chức: VECOM
Đơn vị thực hiện IM Group

Diễn đàn Thương Mại Điện Tử Việt Nam - VOBF 2019 (tại HCM) – 16/03/2019

Quy mô: 1000 người
Đơn vị tổ chức: VECOM
Đơn vị thực hiện IM Group

DIỄN ĐÀN ĐỐI ĐẦU THƯƠNG MẠI MỸ TRUNG - 18/07/2019

Quy mô: 500 người
Đơn vị bảo trợ: VECOM
Đơn vị tổ chức: IM Group - Haravan


Diễn đàn khởi nghiệp Online - 09/10/2016

Quy mô: 1000 người
Đơn vị bảo trợ: VECOM
Đơn vị tổ chức: IM Group

Diễn đàn Toàn cảnh Thương Mại Điện Tử Việt Nam 2017 (tại HCM) – 03/03/2017

Quy mô: 1000 người
Đơn vị bảo trợ: Cục TMĐT và Công nghệ thông tin Vecita
Đơn vị tổ chức: VECOM
Đơn vị thực hiện IM Group

Hình ảnh: http://bit.ly/toan-canh-TMDT

Diễn đàn Tiếp Thị Trực Tuyến Việt Nam 2017 (tại HCM) - 15/08/2017

Quy mô: 1000 người
Đơn vị tổ chức: VECOM
Đơn vị thực hiện IM Group
Sự kiện: http://hcm.vomf.vn/

 


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng