Nguyễn Khánh Duy - Ông Chủ Kinh Doanh Vali Kéo

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, anh ta đã xây dựng được hệ thống gần 100 website mang về mức doanh thu hơn 1 tỷ mỗi tháng và mở hơn 6 chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam.

Nguyễn Khánh Duy - Ông chủ của hệ thống các website kinh doanh online rất thành công như www.valikeo.vn, www.kosshop.vn, www.tuixachnam.vn

Anh Nguyễn Khánh Duy luôn luôn tiếp cận học hỏi những kiến thức mới mẻ trên internet để cải thiện chiến lược kinh doanh

Trong một lần tham dự khóa học của 2 triệu phú người nước ngoài và biết được IM Group. Sau một thời gian tham gia trong nhóm những cộng sự làm việc tại IM Group, Duy đã được anh Nguyễn Minh Đức – diễn giả chương trình SEO Click tại IMGroup chia sẻ về những kiến thức về SEO và Marketing Online trong khóa học SEO Click.

Thử thách ban đầu khởi nghiệp

Sau khi tham dự chương trình SEO Click trong 2 ngày cuối tuần, tôi như  nhặt được “bí kíp”, về nhà Duy bắt tay vào triển khai ngay lập tức những kiến thức được học. Lĩnh vực đầu tiên Duy triển khai là "Thuê xe hoa" và làm websitewww.thuexehoa.com , trong vòng 1 tháng, những từ khóa liên quan đến dịch vụ thuê xe hoa đã lên TOP GOOGLE  và bước đầu tiếp cận được những khách hàng đầu tiên. Sau đó triển khai thêm lĩnh vực "Bán gối", tôi đã xây thêm websitewww.kosshop.vn và cũng tiếp cận những khách hàng tìm kiếm trên internet. Tuy nhiên, mặt hàng này chỉ bán được vào các dịp lễ 8-3 và lễ tình nhân, những ngày bình thường thì bán lai rai và không thành công.

Thấy kết quả không được tốt lắm, nên sau đó tôi quyết định không triển khai 2 dự án đó nữa. Một lần tình cờ gặp lại người bạn cũ, bạn của tôi có đề xuất bán túi xách nữ, sau khi phân tích thị trường online thì thấy tiềm năng, nên Duy quyết định cùng với 2 người bạn nữa hùn vốn thành lập cửa hàng bán túi xách nữ.

Xuất thân là dân công nghệ nhưng anh Khánh Duy luôn khao khát cuộc sống làm chủ và con đường khởi nghiệp tuyệt vời nhất hiện nay là Internet Marketing.

Thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn, lúc đó chỉ được khoảng vài website lên TOP GOOGLE, nên doanh thu hàng tháng chỉ đủ để trả mặt bằng. Lúc đó Duy phân tích lại thói quen mua hàng, thì nhận thấy rằng, bán túi xách cho phụ nữ thì rất khó bán. Vì 5 người vào shop thì chỉ có 1 người mua hàng, họ xem  tham khảo, trả giá và rồi đi ra.

Kết quả của sự nổ lực liên tục

Sau nhiều thử nghiệm không thành công, Duy vẫn tiếp tục tìm kiếm tiếp những mặt hàng khác vì tin rằng kinh doanh trên internet sẽ là xu hướng tất yếu. Lúc đó, Duy nghiên cứu lại thì trường thì thấy rằng lĩnh vực Vali kéo rất tiềm năng nhưng ít người triển khai online. Và thế là tiếp tục vận dụng những kiến thức được học trong khóa SEO CLick, Duy đã mở rộng hệ thống, Duy mua ngay tên miền www.valikeo.vn và xây dựng thêm hơn 20 website và cũng đã lên TOP GOOGLE với rất nhiều từ khóa liên quan đến mặt hàng vali kéo. Doanh số bắt đầu tăng lên đáng kể, đến bây giờ thì thì Duy đã thành lập được công ty và mở thêm 2 chi nhánh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chỉ chưa đầy 2 năm.

Hệ thống website kinh doanh vali kéo của anh Khánh Duy đang rất thành công.

Tôi thực sự rất cám ơn công ty IM Group và những kiến thức SEO của anh Đức mà Duy đã có được ngày hôm nay.

 

Anh Nguyễn Khánh Duy là một trong những học viên có tính kiên trì và quyết liệt ứng dụng các kiến thức Internet Marketing của IMGroup. Với câu chuyện thành công của anh, IMGroup mong rằng sẽ là nguồn động lực đến các bạn trẻ đang băn khoăn không biết con đường khởi nghiệp cho bản thân trong thời đại internet.

 

 


(*) Xem thêm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng