Từ “Bà Mẹ Bỉm Sữa” Trở Thành Bà Chủ Shop Thời Trang Mập

Mình từng thất bại nặng nề trong kinh doanh, số vốn đầu tư lên gần 1 tỷ đồng, là con số không hề nhỏ vào năm 2012 khiến mình không còn tin vào khả năng kinh doanh của bản thân nữa.

Mình từng thất bại nặng nề trong kinh doanh, số vốn đầu tư lên gần 1 tỷ đồng, là con số không hề nhỏ vào năm 2012. Thất bại liên tiếp làm mình mất định hướng và không còn tin vào khả năng kinh doanh của bản thân

 

Từ bỏ mọi ý định, mọi ước mơ làm giàu ra khỏi đầu, sợ thất bại và cuối cùng mình chọn giải pháp tập trung ở nhà chăm sóc thiên thần mới lọt lòng, không dám màn tới chuyện kinh doanh riêng.

Thấm thoát 2 năm trôi qua, bé con đã 2 tuổi, mình chợt nhận ra hình như mình không biết thế giới bên ngoài đã thay đổi như thế nào? Công nghệ biến chuyển ra sao? Mình lúc ấy đúng nghĩa là “bà Mẹ bỉm sữa 100%”.

Máu kinh doanh trong mình sôi sục trở lại, nhưng biết bắt đầu như thế nào với 2 bàn tay trắng, kiến thức đã lâu không được update, kinh nghiệm thất bại cũng làm mình sợ thật.

Đọc sách là giải pháp mình chọn bấy giờ để tiếp cận kiến thức mới, nhưng càng đọc càng tháy mình NGU, sao thấy đâu đâu cũng nói Internet Marketing, mà hồi nào có biết mặt cái anh IM là gì, đã vậy còn ở ẩn 2 năm.

Loay hoay hơn 2 tháng, mình cứ ngỡ con đường đang đi là ngõ cụt. Cũng may là mình vẫn giữ liên lạc với 1 cô bé nhân viên cũ trước đây, mình nhớ cô bé ấy cũng đang chọn hướng kinh doanh online, cũng đã khá thành công. Thế là theo sự giới thiệu của cô ấy, mình tìm đến buổi hội thảo “ Bí mật hệ thống kinh doanh online vận hành 1 người” của IM Group vào tháng 11/2014, mình nhớ như in cái câu của diễn giả Nguyễn Minh Đức nói trúng tim đen của mình rằng “Có bao nhiêu bạn mong muốn kinh doanh mà vẫn có thời gian chăm sóc con cái?” hay câu “Có bao nhiêu bạn ở đây muốn bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi”.

Nói thật lòng là lúc đó tim mình cứ đánh trống thình thịch, muốn đứng phắt dậy mà hét lên rằng “TÔI MUỐN 100%”. Sau chương trình, mình đã đến ngay bàn đăng ký và cọc với số tiền 200.000đ (tiết lộ là lúc ấy trong người chỉ có 250k mà dám liều mạng cọc mới ghê chứ).

Mình bắt đầu xoay sở phần tiền học phí còn lại vô cùng mệt óc, tài khoản có tiền thật nhưng là chi phí chi tiêu cho con hàng tháng, ai nỡ lòng chứ. Nhưng cắn răng: biết đâu đi học khóa SEO click này xong về làm lại nên cơm nên cháo, cứ lưỡng lự thì cuộc sống cứ bế tắc mãi. Cuối cùng, học phí khóa SEO cũng hoàn thành trước ngày học.

Đến hẹn xúng xính, sắp xếp công việc nhà, vác cái thân đi “tu luyện” 2 ngày 2 đêm, đúng như mong đợi, khóa SEO của thầy Đức cho mình cái nhìn rất rõ rệt về kinh doanh online, trong đầu mình gần như hình dung ra được mình cần làm gì.  “thị trường ngách” chính là kiến thức marketing được diễn giả Minh Đức ghim vào đầu mình.

           Bạn có muốn xây dựng hệ thống kinh doanh từ Internet? 

Nếu bạn đam mê kinh doanh, tìm kiếm ý tưởng độc đáo để thực hiện hóa đam mê của mình

-> thì đây là CƠ HỘI cho bạn

Bạn sẽ được Chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Minh Đức bật mí cho bạn những bí mật "Kinh doanh Online"

>> Click đăng ký tham dự 3h Xây dựng hệ thống kinh doanh Online tối ưu <<

(Số lượng có hạn - Đăng ký ngay bây giờ trước khi quá trễ)

Kết quả “ngách” mình quyết tâm thực hiện được chọn lọc từ chính trong cuộc sống của mình, từ niềm đam mê của bản thân và ngay trong khóa học. “thoitrangchonguoimap.com” bắt đầu được ươm mầm ngay tại văn phòng IM Group ngày 22/11/2014.

Không dừng lại ở khóa học, các buổi offline ban đêm hàng tuần, mình đều thu xếp mọi chuyện để tham gia. Chưa kể là các học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc” và cứ thứ 4 hàng tuần, mình cũng tranh thủ vác laptop đi chinh chiến trong 4 tuần tại văn phòng.

Bức tranh kinh doanh online của mình dần dần hiện rõ ràng hơn, sau 6 tháng hoạt động online, lượng khách hàng khá ổn, mình chính thức khai trương shop thời trang cho người mập Hoa Loa Kèn tại quận 7. Thành công nối tiếp thành công, mình có 1 lượng khách hàng trung thành đến kỳ lạ, chưa dừng lại ở đó, sự hấp dẫn của “thị trường ngách” này khiến cho Đài Truyền Hình Việt Nam, kênh VTV9 “tự nguyện” gọi đến shop và thực hiện 1 buổi phóng sự vào ngày 23/02/2016, duyệt nhanh và lên sóng luôn vào ngày 24/02/2016. Đương nhiên khỏi phải bàn cãi về doanh số của shop sau những sự kiện trên.
 


Video truyền hình phóng sự Hoa Loa Kèn Fashion trên VTV9

Câu chuyện thật kì diệu nhỉ, nếu tháng 11/2014 ấy, mình đắng đo, không quyết đoán thì sự có mặt tại khóa học SEO Click ấy chỉ trong giấc mơ. Thành công đến hay không là do sự quyết tâm và tính kỷ luật cao.

Rất cảm ơn Nguyễn Minh Đức và tất cả mọi người trong công ty IM Group. Nếu không có IM Group sẽ không có Hoa Loa Kèn Fashion ngày hôm nay. Sau hơn 1 năm kể từ khóa học SEO Click ấy, hạt giống của mình nảy mầm rất nhanh. Kết quả là  mình lập thêm 1 ngành kinh doanh về sản phẩm sinh học KhuMuiSinhHoc.Com, mình thành lập được hệ thống hơn 10 website. 


(*) Xem thêm

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng