NewBiz Quảng Bình - Hỗ trợ Doanh nghiệp chuyển đổi số & quảng bá trên Google

IM Group đã hợp tác với VECOM và Sở Du lịch Quảng Bình triển khai chương trình Tập huấn về Digital Marketing và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn.

Trong 2 ngày 3-4/6/2020, IM Group đã hợp tác với Hiệp hội Thương mại Điện Tử Việt Nam và Sở Du lịch Quảng Bình triển khai chương trình Tập huấn về Digital Marketing và quảng bá trên Google cho các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn.

Theo đuổi sứ mệnh truyền cảm hứng cho một thế hệ kinh doanh phát triển vượt bậc tại Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế kỹ thuật số, IM Group đã và đang hiện thực hoá khát vọng to lớn này thông qua hàng chuỗi các hoạt động thực tiễn. Chương trình tập huấn Digital Marketing và quảng bá trên Google cho các doanh nghiệp lữ hành, đơn vị kinh doanh nhà hàng - khách sạn tỉnh Quảng Bình chính là một minh chứng rõ ràng. Thông qua các bài học, các doanh nghiệp có thể nắm bắt kiến thức về chuyển đổi số, áp dụng tốt các kỹ năng “thực chiến" về kinh doanh online. Từ đó, doanh nghiệp từng bước quảng bá thương hiệu online, phát huy tối đa tiềm năng du lịch địa phương, thu hút dòng tiền từ du lịch nội địa. Có thể nói, trong bối cảnh đại dịch Covid-19, sự chuyển đổi kịp thời về cách thức kinh doanh, quảng bá sẽ giúp cho du lịch Quảng Bình phục hồi nhanh chóng. Và IM Group thật sự hạnh phúc khi được đồng hành với doanh nghiệp để tạo ra sự chuyển biến tích cực này.

Các doanh nghiệp du lịch Quảng Bình tại Newbiz

 Đại diện các doanh nghiệp du lịch Quảng Bình tham gia tập huấn chuyển đổi số và quảng bá trên Google

Với sự tận tình giúp đỡ từ IM Group cũng như Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, các Sở ban ngành, các doanh nghiệp có nền tảng tốt về kiến thức, kỹ năng, công cụ để nhanh chóng chuyển đổi số, quảng bá thương hiệu, nhất là trên các sàn thương mại điện tử trong bối cảnh nền kinh tế kỹ thuật số đang cất cánh.

Đại diện Sở Du lịch Quảng Bình phát biểu tại Newbiz Quảng Bình

Ông Lê Thế Lực (Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình) phát biểu khai mạc tại sự kiện

Trainner tập huấn Quảng Bình

Trainer tại buổi tập huấn

Hơn 200 đại diện các doanh nghiệp du lịch đã tham dự, được học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Digital Marketing, các trainer đến từ Google. Tại đây, không những được tập huấn về cách thức:

1.Tối ưu hóa các công cụ bán hàng trên các nền tảng kỹ thuật số
2. Nâng cao kiến thức, kỹ năng về marketing số

Đồng thời, các doanh nghiệp còn được hỗ trợ theo dự án Newbiz của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam và Tiki Việt Nam bao gồm: 

- Hỗ trợ xây dựng website hoàn chỉnh chuẩn SEO.

- Hỗ trợ 1 năm sử dụng website ITOP miễn phí.

- Tặng tên miền quốc tế nếu doanh nghiệp chưa có.

- Tặng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh ITOP-X miễn phí mãi mãi.

- Hỗ trợ chuyên gia hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ cho doanh nghiệp.

- Hỗ trợ đào tạo nhân sự về TMĐT cho tỉnh.

- Tham gia gói hỗ trợ 200 tỷ đồng từ TIKI giúp doanh nghiệp bán hàng trên Sàn TMĐT TIKI hiệu quả.

CEO IM Group phát biểu tại Newbiz Quảng Bình

CEO của IM Group hướng dẫn về chuyển đổi số & quảng bá trên Google tại Quảng Bình

Các học viên tại buổi tập huấn ở Quảng Bình

CEO IM Group giảng dạy tại Quảng Bình với chiếc áo màu tím đã trở thành thương hiệu

Sau khi hoàn thành 2 ngày tập huấn, IM Group đã nhận được những lời chia sẻ chân thành về những điều học viên cảm nhận, đúc kết được. “Và sáng nay thấy không gian này lại nhớ đến Thầy" - ắt hẳn là chiếc áo màu tím của CEO IM Group đã để lại kỷ niệm đáng nhớ trong lòng học viên.

 

Phản hồi dễ thương từ các học viên

Cảm nhận học viên ở Newbiz Quảng Bình

"Khoá học rất hữu ích ạ. Tuy thời gian có hạn nhưng rất chất lượng ạ." (Bình luận từ học viên)

 

Có thể nói, xuyên suốt buổi tập huấn, các học viên đã có những trải nghiệm bổ ích, vui vẻ. Những phản hồi tích cực  từ các học viên chính là động lực để IM Group  quyết tâm hơn nữa trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình. Đúng với phương châm Win - Win - Win của IM Group, lan toả giá trị cho cộng đồng và giúp cho kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển hơn, với thế hệ người làm kinh doanh nhaỵ bén với sự phát triển của thời đại.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng