IM Group trở thành đại diện chính thức của LadiPage tại miền Nam

Ngày 6-7-2020, IM Group và LadiPage đã tổ chức ký kết hợp tác chiến lược, theo đó IM Group sẽ trở thành đại diện chính thức của LadiPage tại miền Nam.

Đường dẫn bài viết tại đây.

---------

IM Group trở thành đại diện chính thức của LadiPage tại miền Nam - Ảnh 1.

Buổi ký kết hợp tác không những mở ra cơ hội phát triển kinh doanh song phương mà còn giúp cộng đồng Digital Marketing miền Nam và cộng đồng kinh doanh online Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền tảng kỹ thuật số dễ dàng sử dụng cho việc vận hành các chiến dịch quảng cáo với chi phí tiết kiệm, có tỷ lệ chuyển đổi cao - thu hút hàng ngàn leads, phát triển việc kinh doanh online hiệu quả.

LadiPage là nền tảng thiết kế landing page dành cho các nhà quảng cáo và marketer dưới dạng kéo thả, dễ sử dụng và không cần biết kỹ thuật. Đến nay, đã có rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp sử dụng LadiPage để phục vụ cho nhu cầu Marketing Online. 

Khi cần thiết kế một hoặc nhiều trang landing page để phục vụ cho nhu cầu giới thiệu một chương trình khuyến mãi, sự kiện hoặc bán một sản phẩm cụ thể, thì LadiPage chính là một giải pháp tối ưu bởi những tính năng dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa, xuất bản nhanh. LadiPage có tính linh hoạt cao, nên rất phù hợp khi doanh nghiệp, cá nhân cần chạy các chiến dịch quảng cáo cần độ chuyển đổi cao, để mang về khách hàng, doanh thu, dữ liệu với tốc độ nhanh nhất có thể.

IM Group trở thành đại diện chính thức của LadiPage tại miền Nam - Ảnh 2.

Tại lễ ký kết, IMEcom và LadiPage cũng chính thức cho ra mắt Group Bệ Phóng Tăng Trưởng Số. Đây là group trực tuyến quy tụ hơn 300 Agency Marketing, hơn 100 Platform SaaS, hàng trăm chuyên gia Marketing, hàng trăm CEO, Marketing/ Sale Manager ở Việt Nam và là nơi giao lưu, học hỏi, hợp tác của các nhà kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số; nhằm chia sẻ cách thức tận dụng các tiện ích của công nghệ để tối giản chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Lựa chọn hợp tác với IMEcom của LadiPage là một bước đi mang tính chiến lược. Trực thuộc IM Group, IMEcom có lợi thế trong việc tiếp cận hàng trăm nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị Digital Marketing hàng đầu, giúp các cá nhân, chủ doanh nghiệp, đơn vị cơ sở kinh doanh có cơ hội tiếp cận với nền tảng thiết kế landing page đơn giản, dễ sử dụng, băng thông rộng, có thể thu hút và tiếp cận hàng trăm nghìn lượt khách truy cập trong cùng một lúc, chuyển đổi thành hiệu quả kinh doanh nhanh chóng.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng